DANH MỤC SỬA CHỮA

Do đâu chiếc Vsmart Live bị mất cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận


Mất cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận là một lỗi không hề hiếm gặp với những người dùng Vsmart Live. Khi chức năng này bị lỗi hoặc hỏng, dế yêu của bạn không thể tự điều chỉnh ảnh sáng sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh được. Cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây ra lỗi mất cảm biến về tiệm cận và ánh sáng trên chiếc Vsmart Live bạn nhé.

Vai trò của cảm biến ánh sáng, tiệm cận đối trên chiếc Vsmart Live

Sau đây là thông tin về vai trò của hai bộ phận này bạn có thể tham khảo:

Xem ngay : Thay màn hình Vsmart Live

Cảm biến tiệm cận

Bộ phận này có vai trò rất quan trọng đối với các dòng smartphone, trong đó có chiếc điện thoại thời thượng Vsmart Live. Cảm biến tiệm cận có thể kiểm soát được các chương trình giải trí trên thiết bị như nghe nhạc, xem phim… Bạn dừng hay chuyển bài hát mà không cần chạm vào màn hình điện thoại nếu cài đặt tính năng tự động tắt của cảm biến tiệm cận.

Bên cạnh đó, nhờ có bộ phận này mà khi mở màn hình điện thoại bạn không cần mở nút nguồn, mà sử dụng cảm biến bật tắt khi chạm vào màn hình điện thoại. Thế nên bạn có thể tải phần mềm KinScreen để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này

Cảm biến ánh sáng

Thông thường bạn không mấy để ý đến cảm biến ánh sáng. Tuy nhiên để bảo vệ mắt của mình cũng như năng lượng của điện thoại thì tính năng này rất quan trọng. Cụ thể người dùng cài đặt chế độ bảo vệ mắt, điều chỉnh ánh sáng tự động để tùy từng điều kiện khi sử dụng sẽ không ảnh hưởng đến mắt.

Cảm biến tiệm cận và ánh sáng điều chỉnh mức độ sáng của chiếc Vsmart Live

Nguyên nhân khiến chiếc Vsmart Live mất cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận

Đây là lỗi thường gặp ở các dòng điện thoại smartphone, trong đó có Vsmart Live. Vậy nguyên nhân nào khiến cho điện thoại bị lỗi này, cùng tham khảo sau đây:

Xem ngay : Thay mặt kính Vsmart Live

  • Sử dụng miếng dán màn hình, ốp điện thoại không phù hợp, che phần cảm biến khiến cho tính năng không hiệu quả.
  • Khi người dùng tải quá nhiều ứng dụng hay cập nhật phần mềm không tương thích với máy khiến cho chúng xung đột lẫn nhau. Từ đó cảm biến ánh sáng và tiệm cận không hoạt động.
  • Điện thoại bị va đập mạnh, bị vào nước khiến cho phần cứng bị hỏng.
  • Bạn thay vỏ điện thoại kém chất lượng, ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của cảm biến

Nguyên nhân gây mất cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận

Địa chỉ sửa lỗi cho chiếc Vsmart Live uy tín

Điện Thoại Số chính là đơn vị sửa chữa lỗi mất cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận ở chiếc Vsmart Live uy tín nhất trên thị trường. Chúng tôi cam kết khắc phục triệt để lỗi với chi phí cạnh tranh, giá rẻ, bảo hành lâu dài.

Xem ngay : Bảng giá thay thế linh kiện Vsmart

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Điện Thoại Số. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình của chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng để họ lấy liền trong ngày, không ảnh hưởng đến công việc.

Sửa lỗi mất cảm biến

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân phổ biến gây ra lỗi mất cảm biến ánh sáng, cảm biến tiệm cận trên chiếc Vsmart Live. Đừng quên đến với Điện Thoại Số để được kiểm tra, sửa chữa lỗi này bạn nhé.

 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số