DANH MỤC SỬA CHỮA

Khi nào cần phải thay mặt kính iPhone 13 Pro 512GB


Trong quá trình sử dụng, không tránh được nhiều yếu tố tác động đến điện thoại như bị va đập, rơi vỡ. Và tác động lớn nhất được thể hiện rõ rất là ở mặt kính điện thoại. Đây chính là thời điểm cần thiết để thay mặt kính iPhone 13 Pro 512GB. Những thông tin trong bài viết sau đây Điện Thoại  Số sẽ chia sẻ chi tiết điều này tới bạn đọc.

Thời điểm nào cần phải thay mặt kính iPhone 13 Pro 512GB

Trong quá trình sử dụng điện thoại tại chúng ta sẽ không thể tránh được việc làm rơi hay va đập mạnh. Mà bộ phận đầu tiên bị ảnh hưởng đến chiếc điện thoại chính là mặt kính. Như các bạn cũng đã biết dòng iPhone nói chung và iPhone 13 pro nói riêng thì đều được thiết kế màn hình có 3 phần đó là mặt kính, màn hình LCD và phần cảm ứng. 

Tùy thuộc vào sự hư hỏng của điện thoại mà chính ta phải thay toàn bộ cụm màn hình hay chỉ cần thay mặt kính. Thật may mắn cho bạn nếu như điện thoại chỉ vỡ mặt kính và phần cảm ứng và màn hình LCD vẫn sử dụng bình thường. Đây chính là thời điểm chúng ta thay mặt kính iPhone 13 Pro 512GB.

Từ những dấu hiệu này này chúng ta có thể thấy được lấy yêu của bạn trẻ Ngoại kính và chỉ việc thay mặt kính mà thôi. Còn đối với trường hợp mặt kính màn hình và cảm ứng không sử dụng được. Hay là màn hình xuất hiện hiện nhiều vết lốm đốm thì trường hợp này phải thay toàn bộ cụm màn hình. 

P Kính 1

Địa chỉ nào uy tín để thay mặt kính iPhone 13 Pro 512GB

Trước khi quyết định mang dế yêu của mình đi thay mặt kính thì bạn cần phải kiểm tra về thời gian bảo hành điện thoại của mình. Điều này giúp khách hàng sẽ biết được mình cần sử dụng dịch vụ tại địa chỉ nào.

Thay mặt kính trong thời gian điện thoại còn bảo hành

Trường hợp điện thoại đang còn thời hạn bảo hành khi bạn có thể thay mặt kính tại nơi mình đã mua sản phẩm. Địa điểm đó chính là Apple Store hay những trung tâm bảo hành được uỷ quyền.

Những địa chỉ này là nơi cung cấp các dịch vụ chất lượng cao. Và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng giao điện thoại của mình cho họ. Đối với điện thoại iphone thì bạn cần phải nhớ chính xác ID Apple và mật khẩu để cho nhân viên  sao chép dữ liệu trước khi đưa họ sửa nhé.

Mọi dịch vụ thay kính của các trung tâm khác nhau sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Thời gian để khách hàng sửa được điện thoại có thể kéo dài từ 5 – 7 ngày làm việc.

Màn Hình Bể

Thay mặt kính điện thoại iphone khi đã hết thời gian bảo hành

Nếu iphone của bạn đã hết thời hạn bảo hành, thì chi phí để thay mặt kính iPhone 13 Pro 512GB sẽ khá cao. Mức giá này đối với nhiều người sẽ khó mà bỏ ra được. Cũng chính vì lý do này mà có khá nhiều khách hàng lựa chọn các cửa hàng sửa điện thoại để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên không phải cửa hàng cũng có sản phẩm chính hãng. Và muốn có được sản phẩm chất lượng giá thành ổn định bạn cần tìm đến những địa chỉ được đánh giá cao. Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo đến đó chính là Điện Thoại Số.

Tại trung tâm sửa Điện Thoại Số, mọi khách hàng đều sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa từ các nhân viên tại đây, bao gồm:

  • Mọi quy trình kiểm tra và báo giá đều miễn phí
  • Nếu khách hàng mong muốn phía chúng tôi sẽ tiến hành quy trình thay ngay trước mặt
  • Linh kiện màn hình thay cho khách hàng chất lượng tốt, chính hãng, tương thích với điện thoại.

5

Tiêu chí lựa chọn đơn vị thay mặt kính iPhone 13 Pro 

Sau đây chính là những tiêu chí để lựa chọn đơn vị thay mặt kính điện thoại iPhone 13 Pro 512GB

Đội ngũ kỹ thuật viên và CSKH chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn

Đây chính là một trong những tiêu chí được quan tâm đến hàng đầu, bởi nó chính là kết quả đánh giá dịch vụ của một đơn vị sửa chữa điện thoại. Chỉ cần đơn vị có đội ngũ chuyên nghiệp thì sẽ được khách hàng tin tưởng. Cùng với đó là dịch vụ tốt sẽ đưa khách hàng đến với mình.

Máy móc hiện đại và linh phụ kiện chính hãng

Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng giúp dế yêu của bạn được sửa chữa đảm bảo và tiếp tục phát huy tính năng của nó. Bởi vì nếu không phải là hàng chính hãng sẽ dẫn đến tình trạng bị hỏng lại đúng lỗi đó khiến ảnh hưởng đến tuổi thọ sản phẩm.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh

Ngoài hai yếu tố nói trên thì giá thành cũng là điều được nhiều người quan tâm khi thay mặt kính iPhone 13 Pro 512GB. Mỗi khách hàng khi đến các trung tâm sửa chữa điện thoại việc đầu tiên họ hỏi chính là giá thành sửa chữa điện thoại. Nên Yếu tố này là một trong những cạnh tranh lớn giữa các đơn vị trong ngành.

Dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp

Chỉ những đơn vị sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp mới có thể cung cấp đầy đủ thông tin và chính xác về tình trạng điện thoại cũng như quá trình sửa chữa. Đây chính là điều để tạo nên sự tin tưởng ở khách hàng. 

Lời kết

Những thông tin trên mà Điện Thoại  Số đã cung cấp trong bài viết trên đã phần nào giúp bạn đọc tìm được địa chỉ thay mặt kính iPhone 13 Pro 512GB. Nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa thay thế điện thoại của mình hãy đến với trung tâm sửa chữa Điện Thoại Số.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số