DANH MỤC SỬA CHỮA

Khi nào cần thay mặt kính Xiaomi 11T 5G 256GB


Bạn đang sở hữu điện thoại thông minh Xiaomi 11T 5G 256GB, nhưng chẳng may màn hình của bị nứt vỡ. Bạn được nhận sự tư vấn của nhiều người là nên thay mặt kính cho điện thoại để có thể tiếp tục sử dụng. Nội dung bài viết sau đây chú tôi sẽ nói rõ hơn về việc thay mặt kính Xiaomi 11T 5G 256GB.

Thay mặt kính Xiaomi 11T 5G 256GB là như thế nào?

Thay mặt kính điện thoại Xiaomi 11T hay còn gọi là ép kính điều này tránh được việc thay thế toàn bộ màn hình điện thoại. Sử dụng phương pháp này có rất nhiều ưu điểm đặc biệt đó là tiết kiệm chi phí cho người dùng một khoản tiền khi có lỗi xảy ra với màn hình. Bản chất của công việc này chính là loại bỏ lớp kính bên ngoài màn hình bị vỡ sau đó sử dụng một miếng kính mới để ép vào thay thế và sử dụng như bình thường.

Hiện nay kỹ thuật thay kính cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng. Nó cho phép người sử dụng điện thoại có được một giải pháp hữu hiệu khi màn hình điện thoại khi có vấn đề mà các bộ phận khác của điện thoại vẫn sử dụng tốt.

Thay Man Hinh Mat Kinh Cam Ung Xiaomi

 

Thời điểm thích hợp để thay kính cho điện thoại Xiaomi 11T 

Việc thay mặt kính Xiaomi 11T 5G 256GB chỉ áp dụng trong trường hợp bị nứt mặt kính có thể hư hoặc không hư cảm ứng. Có nghĩa là nếu màn hình hiển thị bên trong LCD không bị ảnh hưởng thì điện thoại chỉ cần thay kính.

Có thể nói nói không phải điện thoại nào cũng có thể áp dụng được biện pháp thay kính nhưng đối với Xiaomi 11T thì chúng ta có thể dễ dàng thực hiện phương pháp này.  Người dùng có thể dễ dàng nhận ra việc chỉ cần thay mặt kính thông qua việc màn hình vẫn hiển thị thông tin và vẫn nhận cảm ứng như bình thường. 

Tuy nhiên nếu trường hợp màn hình bị vỡ nứt và không hoạt động được thì việc thay kính sẽ là không đủ. Người sử dụng máy điện thoại sẽ phải thay toàn bộ màn hình để thiết bị có thể hoạt động trở lại một cách tốt nhất.

Thay Mat Kinh Xiaomi Mi 11 Gia Re Uy Tin

 

Ưu nhược điểm của việc thay mặt kính Xiaomi 11T 5G 256GB 

Cho dù có kỹ thuật hiện đại đến thế nào nhưng việc thay mặt kính điện thoại cũng sẽ có những ưu nhược điểm nhất định. Sau đây khi chúng ta cùng tìm hiểu điều đó:

Ưu điểm của việc thay mặt kính Xiaomi 11T 5G 256GB

 • Ưu điểm đầu tiên phải nói đến chính là chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc thay toàn bộ cụm màn hình. 
 • Thao tác thay mặt kính ảnh kỹ thuật viên sẽ không tác động đến bất cứ linh phụ kiện nào của máy.  Cả mọi quá trình thao tác thực hiện chỉ là lớp kính bên ngoài của màn hình mà thôi.
 • Việc thay mặt kính có thời gian sửa chữa nhanh. Thông thường quá trình thay kính chỉ diễn ra trong khoảng 1.5 đến 2 tiếng tùy vào người thay kính.

Nhược điểm của việc thay mặt kính điện thoại

 • Việc thay mặt kính khác cho điện thoại máy sẽ không tránh khỏi việc chất lượng cảm ứng không được tốt như ban đầu.
 • Cũng không thể tránh được việc thay kính sẽ xây xước đến màn hình hoặc vỡ màn hình 
 • Đôi Khi khi chúng ta sử dụng kính không chất lượng có thể sẽ dẫn đến việc mờ hay đổi màu hiển thị của màn hình điện thoại. 
 • Hầu hết những vấn đề về nhược điểm trên đều xảy ra tại những dịch vụ không uy tín. Một đơn vị sửa chữa uy tín có thể loại bỏ những rủi ro này.

Số lưu ý khi thay kính cho điện thoại máy Xiaomi 11T 

Nay dịch vụ thay kính điện thoại đã trở nên vô cùng quan trọng và bạn cũng có thể dễ dàng tìm được dịch vụ thay kính một cách dễ dàng. Tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng điện thoại người dùng cần một số lưu ý sau đây. Để tránh bị những rắc rối rủi ro trong quá trình sửa chữa và đảm bảo điện thoại không bị hư hỏng nặng hơn 

 • Cần tham khảo giá thay kính trên các trang mạng và các đơn vị thay thế linh phụ kiện điện thoại.
 • Cần tìm hiểu về quy trình cũng như các dịch vụ thay thế mặt kính để biết được mình hỏng như thế nào 
 • Chỉ thay kính ở những địa chỉ uy tín bởi vì những địa điểm này sẽ có nhiều linh phụ kiện chính hãng. 
 • Cần phải chắc chắn có sự bảo hành hay bảo trì sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất 
 • Trước khi thay mặt kính điện thoại, chúng ta cần phải thỏa thuận giá để không bị phát sinh các dịch vụ không đáng có 

Thay mặt kính Xiaomi 11T 5G 256GB tại Điện thoại số

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để thay kính cho điện thoại của mình thì hãy đến với điện thoại số.  Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ thay mặt kính cũng như sửa chữa các lỗi điện thoại khác đứng đầu cả nước. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ được hài lòng tuyệt đối với những gì sẽ được nhận.

Lời kết

Với thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết trên chắc hẳn các bạn đã biết được thay mặt kính Xiaomi 11T 5G 256GB là như thế nào. Đến với dịch vụ sửa chữa điện thoại số mọi khách hàng sẽ được nhận những dịch vụ cao cấp nhất. Đồng thời đội ngũ kỹ thuật viên tại đây là những người chuyên nghiệp nhất.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số