DANH MỤC SỬA CHỮA

Một số lưu ý cần biết khi thay pin cho chiếc Vsmart Bee


Pin là bộ phận dễ bị hỏng nhất trên chiếc Vsmart Bee sau một thời gian bạn dùng không đúng cách. Việc pin hỏng sẽ khiến bạn không thể sử dụng dế yêu nếu không cắm sạc. Cách tốt nhất bạn nên thay pin mới cho dế yêu của mình. Vậy khi thay viên pin mới cho dế yêu cần lưu ý những điều gì?

Nguyên nhân khiến chiếc Vsmart Bee phải thay pin

Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất người dùng thường gặp phải gây ra lỗi pin cho chiếc Vsmart Bee:

Xem ngay : Bảng giá thay thế linh kiện Vsmart

Sử dụng máy không khoa học

Bạn thường sạc điện thoại qua đêm, vừa sạc vừa dùng khiến cho pin và máy nóng, tác động rất lớn đến nguồn điện thoại. Từ đó, tuổi thọ của pin cũng nhanh chóng bị giảm, hỏng. Ngoài ra, bạn sử dụng điện thoại liên tục trong nhiều giờ, làm cho pin bị giảm phần trăm nhanh chóng.

Lúc này tần số sạc điện thoại cũng cao hơn ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng của pin máy. Hay bạn thường để điện thoại sập nguồn rồi mới sạc cũng sẽ làm cho thiết bị này chai và hỏng nhanh hơn.

Điện thoại được sử dụng nhiều năm

Qua một thời gian dài dùng dế yêu, các bộ phận khác của máy vẫn tốt nhưng tuổi thọ của pin sẽ không được như ban đầu. Bắt đầu có dấu hiệu bị chai, hỏng, sụt pin nhanh chóng. Thế nên bạn cần phải thay mới để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng và các bộ phận nguồn bên trong.

Dùng lâu cũng khiến tuổi thọ pin bị giảm

Điện thoại bị ngấm nước hoặc rơi vỡ

Bạn thường làm rơi dế yêu từ trên cao xuống các nền cứng, hay rơi xuống nước làm chi pin bị tác động, ngấm nước. Bộ phận này bị ảnh hưởng và hỏng, có thể điện thoại của bạn sẽ không lên nguồn. Lúc này bạn nên mang ra các cửa hàng sửa chữa để khắc phục nhanh chóng để tránh ảnh hưởng đến các bộ phận khác trong máy.

Xem ngay : Thay mặt kính Vsmart Bee

Lưu ý khi đi thay viên pin mới cho chiếc Vsmart Bee

Để có thể thay được pin chất lượng, bền đẹp cho máy của mình bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây. Cụ thể trên thị trường có hai loại pin đó là pin lô và pin chính hãng.

Pin lô là sản phẩm được sản xuất ở tiêu chuẩn kém chất lượng, vậy nên tuổi thọ không lâu dài và không thể đạt ở mức 500 – 1000 lần khi sạc. Thông thường mức giá của pin lô sẽ rẻ hơn và rất phổ biến ở nhiều cửa hàng sửa chữa, thay thế các phụ kiện linh kiện cho điện thoại

Pin chính hãng được sản xuất tại hãng hay các doanh nghiệp đối tác của hãng đó với các tiêu chuẩn đảm bảo. Mức giá của sản phẩm này sẽ cao hơn pin lô, bởi vì tuổi thọ cũng như độ bền cũng tốt hơn. Do đó khi đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại bạn nên hỏi rõ để đảm bảo thay thế được sản phẩm chính hãng cho máy.

Lưu ý khi thay pin chiếc Vsmart Bee

Nên thay phần pin cho chiếc Vsmart Bee ở đâu?

Để có thể thay pin chính hãng cho điện thoại Vsmart Bee giá tốt và nhận nhiều ưu đãi, bạn hãy đến với Điện Thoại Số. Chúng tôi chính là địa chỉ đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế các phụ kiện. Đặc biệt, chi phí tại cửa hàng rất cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Xem ngay : Thay màn hình Vsmart Bee

Chế độ bảo hành cũng lâu dài bạn có thể mang ra cửa hàng thay mới, khắc phục nếu trong quá trình sử dụng xảy ra lỗi. Đây cũng chính là điều mà chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Thay pin chính hãng cho chiếc Vsmart Bee tại Điện Thoại Số

Còn rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn đến thay pin cho chiếc Vsmart Bee tại Điện Thoại Số.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số