Nguyên nhân gây nên tình trạng loa nhỏ, loa rè ở điện thoại OPPO A6 2020


Loa nhỏ, loa rè sẽ khiến cho trải nghiệm của người dùng gặp nhiều bất tiện, đặc biệt là khi bạn đang muốn giải trí, vui chơi cùng với bạn bè người thân của mình. Nếu xuất hiện những dấu hiệu hỏng loa và cần phải tiến hành thay loa cho OPPO A6 2020. Vậy thì bạn nên mang dế yêu của mình đến các cửa hàng uy tín để được hỗ trợ xử lý và khắc phục. Theo dõi bài viết sau để rõ hơn nhé!

Dấu hiệu chiếc OPPO A6 2020 của bạn gặp lỗi loa nhỏ, loa rè

Loa chính là một trong những bộ phận có chức năng quan trọng giúp bạn cảm thấy thú vị, vui vẻ hơn khi sử dụng. Vì đây là bộ phận chính có khả năng truyền tải âm thanh đến bạn. Vậy khi chiếc OPPO A6 2020 gặp phải lỗi loa nhỏ loa rè sẽ có những biểu hiệu gì, cũng theo dõi nhé:

  • Điện thoại không đổ chuông báo khi có cuộc gọi hay tin nhắn tới
  • Khi dùng chiếc OPPO A6 2020 vào việc giải trí như nghe nhạc, xem phim, … âm thanh phát ra thường nhỏ, rè, có khi không nghe được gì. Bạn đã cố vặn volume to hết mức nhưng vẫn không thể cải thiện tình hình.
  • Bạn không thể nghe thấy đầu dây bên kia nói gì, hoặc có nghe thì chỉ có những âm thanh không rõ, rè.
Oppo A6 2020 Loa Nho Loa Re 1
Dấu hiệu nào cho thấy chiếc OPPO A6 2020 của bạn gặp lỗi loa nhỏ, loa rè?

Nguyên nhân phải thay loa cho chiếc OPPO A6 2020 

Có rất nhiều nguyên nhân tác động đến chiếc OPPO A6 2020 khiến phải thay loa. Mỗi bộ phận đều có chức năng cũng như cấu tạo riêng, chính vì vậy mà không thể tránh khỏi những hư hại sau một thời gian sử dụng máy. Dưới đây là một vài nguyên nhân làm cho chiếc OPPO A6 2020 của bạn gặp lỗi loa nhỏ, loa rè:

  • Bạn bất cẩn khi sử dụng chiếc OPPO A6 2020 khiến máy bị rơi hoặc va đập mạnh với các vật cứng gây ảnh hưởng đến loa và hệ thống âm thanh.
  • Bạn không thường xuyên vệ sinh máy khiến bụi bẩn tích tụ thành một lớp màng bám quanh loa, gây cản trở âm thanh phát ra, nghe nhỏ có lúc không nghe được do tắc nghẽn
  • Bộ phận loa bị giảm tuổi thọ sau một thời gian dài bạn sử dụng
  • Thường xuyên bật quá to âm lượng khi sử dụng khiến bộ phận loa bị tổn thương, gây rè, nhỏ
  • Điện thoại rơi vào nước làm ngấm vào bộ phận loa gây mất âm thanh 
  • Loa rè loa nhỏ do máy bị xung đột phần mềm bởi những ứng dụng nặng, không tương thích với thiết bị.
Oppo A6 2020 Loa Nho Loa Re 2
Có rất nhiều nguyên nhân tác động đến chiếc OPPO A6 2020 khiến phải thay loa

Vì sao nên thay loa cho chiếc OPPO A6 2020 tại Điện Thoại Số?

Trên thị trường hiện nay, không khó để bạn có thể tìm thấy một địa chỉ sửa chữa điện thoại. Hiểu được đó, Điện Thoại Số không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nên luôn được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn vì một vài lý do sau:

Linh kiện chính hãng: Khi thay loa, thay loa thoại rè cho chiếc OPPO A6 2020 của bạn, chúng tôi luôn chọn những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Do linh kiện tại đây đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, qua quy trình kiểm định khắt khe. Nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng bạn sẽ được bồi thường lại giá trị sản phẩm thay thế.

Chi phí phù hợp: Đây là điều thứ 2 mà khách hàng thường quan tâm đến nhất. Tại Điện Thoại Số luôn mang đến cho bạn mức chi phí sửa chữa tốt nhất, cạnh tranh với thị trường 

Lời kết

Còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho bạn khi đến với Điện Thoại Số. Quá trình thay loa cho chiếc OPPO A6 2020 sẽ được thực hiện rất nhanh bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ khắc phục tình trạng loa nhỏ, loa rè nhanh chóng nhé!

0919345877