DANH MỤC SỬA CHỮA

Tại sao Vsmart Live gặp phải lỗi hao pin, hao nguồn?


Lỗi hao pin hao nguồn khiến bạn không thể sử dụng chiếc Vsmart Live một cách suôn sẻ, thuận tiện. Điện thoại thỉnh thoảng lại bị sập nguồn dù cho bạn đã sạc đầy pin rồi. Do đâu mà chiếc Vsmart Live của bạn lại gặp phải lỗi trên. Để có câu trả lời cho mình, bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Xem ngay : Bảng giá thay thế linh kiện Vsmart

Nguyên nhân khiến chiếc Vsmart Live bị hao pin, hao nguồn

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những nguyên nhân thường gặp nhất khiến dế yêu gặp lỗi nguồn và pin bị hao:

Để màn hình điện thoại sáng

Bạn hay để màn hình điện thoại quá sáng trong thời gian dài. Hoặc bạn để hình nền động cũng là nguyên nhân làm cho dế yêu của bạn hết pin nhanh. Thế nên bạn cần điều chỉnh lại độ sáng cũng như thời gian sáng của màn hình cho hợp lý. Thay hình nền động thành tĩnh, như vậy pin điện thoại sẽ được lâu hơn.

Bạn thường xuyên để màn hình quá sáng khiến chiếc Vsmart Live có nguồn và pin bị hao

Sử dụng sạc không chính hãng

Đây là nguyên nhân rất thường gặp ở những người sử dụng smartphone nói chung. Bạn dùng sạc kém chất lượng khiến cho quá trình truyền tải nguồn điện vào máy không ổn định, lúc nhanh lúc chậm. Từ đó ảnh hưởng đến ic nguồn và pin điện thoại.

Xem ngay : Thay mặt kính Vsmart Live

Không tắt các 3G, wifi

Một trong những nguyên nhân khiến cho nguồn và pin của chiếc Vsmart Live bị hao chính là do người dùng không tắt các ứng dụng tốn pin như 3G, wifi, GPS… khi không sử dụng. Điều này khiến cho pin nhanh hết và phải sạc nhiều lần trong ngày.

Khắc phục lỗi nguồn và pin bị hao trên chiếc Vsmart Live

Để chiếc Vsmart Live có thời gian sử dụng pin lâu, hạn chế tối đa tình trạng nguồn và pin bị hao, bạn có thể thực hiện một số phương pháp như sau:

  • Tắt màn hình khi không cần thiết, để độ sáng hợp lý và không sử dụng hình động cho máy.
  • Tắt những ứng dụng gây tốn pin như wifi, 3G, 4G, GPS… khi không sử dụng.
  • Không sạc điện thoại qua đêm, vừa sạc vừa dùng khiến cho điện thoại bị hỏng pin, thay pin bộ phận này đã bị lỗi.
  • Bật chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại.

Khắc phục lỗi hao pin, hao nguồn trên chiếc Vsmart Live

Địa chỉ sửa lỗi pin và nguồn bị hao trên chiếc Vsmart Live

Tùy theo từng nguyên nhân mà người dùng có thể áp dụng cách khắc phục khác nhau cho dế yêu của mình. Nếu như sau khi thực hiện các phương pháp trên mà điện thoại vẫn có dấu hiệu hết pin nhanh thì bạn hãy mang đến các cửa hàng sửa chữa để khắc phục.

Xem ngay : Thay màn hình Vsmart Live

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ giúp khắc phục tình trạng hao pin, hao nguồn cho điện thoại mà bạn có thể lựa chọn. Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ mình tin tưởng thì hãy đến với Điện Thoại Số. Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ đẳng cấp nhất.

Sửa lỗi nguồn và pin bị hao trên chiếc Vsmart Live tại Điện Thoại Số

Chắc chắn lỗi hao pin, hao nguồn trên chiếc Vsmart Live sẽ được khắc phục triệt để. Bạn sẽ không còn phải sử dụng chiếc dế yêu thời thượng của mình thường xuyên bị sập nguồn, nhanh hết pin…

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số