DANH MỤC SỬA CHỮA

Tại sao nên sửa iPhone 13 mini 128GB tại Điện Thoại Số? 


Trong suốt quá trình sử dụng điện thoại không ai mong muốn dế yêu của mình bị lỗi. IPhone 13 mini 128GB là một sản phẩm có giá trị cao nên việc máy lỗi sẽ khiến bạn vô cùng lo lắng. Đây chính là lý do bạn hãy chọn một đơn vị uy tín để kiểm tra, sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện khi cần thiết. Cùng tìm hiểu tại sao bạn nên chọn Điện Thoại Số để gửi gắm niềm tin của mình. 

Tại sao nên sửa iPhone 13 mini 128GB tại Điện Thoại Số? 

Bạn sẽ tìm được rất nhiều địa chỉ thay thế, sửa chữa linh phụ kiện nhưng không thể xác định đâu là nơi uy tín nhất. Vì vậy, bạn không nên lựa chọn một cửa hàng nếu không tìm hiểu trước khi sử dụng dịch vụ. Nếu có bất kỳ băn khoăn hay gặp vấn đề gì khi sử dụng iPhone 13 mini 128GB thì hãy liên hệ với Điện Thoại Số. Bởi đây là địa chỉ đã và đang được nhiều khách hàng yêu thích và đánh giá cao. 

Tại Điện Thoại Số chỉ chuyên cung cấp linh kiện chính hãng, giá thành hợp lý và chất lượng bền bỉ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ nhanh chóng khắc phục gián đoạn mà bạn đang gặp phải với chiếc dế yêu của mình. Với mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên Điện Thoại Số không ngừng hoàn thiện từ sản phẩm đến dịch vụ. 

Tổng hợp phương pháp khắc phục lỗi iPhone 13 mini 128GB

Bạn hãy tham khảo những cách khắc phục một số lỗi của chiếc điện thoại iPhone 13 mini 128GB cụ thể như sau: 

Sửa lỗi loa không nghe được

Nếu chiếc iPhone 13 mini 128GB của bạn không nghe được thì hãy vệ sinh phần loa xem có phải do bụi bẩn hay không. Sau đó hãy khởi động lại máy nếu không phải do bụi bẩn. Bước tiếp theo để khắc phục lỗi loa không nghe chính là đặt lại máy nếu loa không nghe được với các bước sau:  Cài đặt=> Cài đặt chung=> Đặt lại=> Đặt lại tất cả. 

Loa Mat Tiếng

Khắc phục lỗi wifi

Sau khi đã đảm bảo hệ thống wifi không bị lỗi thì hãy bạn hãy thực hiện các bước sau để sửa wifi

  • Cài đặt lại wifi bằng cách “quên mạng này” và kết nối lại từ đầu.
  • Tắt máy và khởi động lại để loại bỏ xung đột phần mềm để sửa lỗi wifi. 
  • Hãy đặt lại máy nếu hai cách trên không khắc phục được lỗi wifi với thao tác: Cài đặt=> Cài đặt chung=> Đặt lại=> Đặt lại tất cả.
  • Cuối cùng hãy liên hệ kỹ thuật nếu bạn không tự khắc phục được tại nhà. 

Wifi1

Sửa lỗi camera của iPhone 13 mini 128GB

Bạn có thể sửa camera bằng cách tắt máy khởi động lại. Nếu phương pháp này không giúp bạn khắc phục được lỗi camera thì hãy đặt lại máy với thao tác thực hiện là: Cài đặt=>Cài đặt chung=> Đặt lại=>Đặt lại tất cả. Bên cạnh đó, hãy xóa tất cả nội dung và cài đặt để sửa lỗi camera như sau:  Cài đặt=>Cài đặt chung=>Đặt lại=>Xóa tất cả nội dung và cài đặt. 

Tháo Camera 2

Phương pháp sửa lỗi sạc pin không vào

Trước tiên bạn hãy tiến hành thực hiện một số thao tác sửa lỗi phần mềm tại nhà như: Khởi động lại máy, Đặt lại máy. Đây là cách làm đơn giản và nhanh nhất nếu chiếc điện thoại của bạn chỉ đơn giản là xung đột phần mềm dẫn đến lỗi sạc pin không vào. 

Nếu tất cả các khắc phục phần mềm mà không giúp bạn sạc được pin cho máy thì hãy nghĩ đến việc điện thoại lỗi phần cứng. Rất có thể bộ phận tiếp xúc giữa dây sạc và máy bị hỏng. Hãy thay chân sạc cho máy để xác định xem có phải nguyên nhân này không. Tuy nhiên hãy liên hệ địa chỉ uy tín để kỹ thuật viên tiến hành kiểm tra và thay thế. 

1.21

IPhone 13 128GB bị lỗi mất nguồn khắc phục như thế nào? 

Nếu bạn đang sử dụng chiếc iPhone 13 128GB mà bị mất nguồn không khởi động lại máy được. Lúc này hãy sử dụng một số cách sửa lỗi mất nguồn như sau: 

  • Kết nối bộ sạc để đảm bảo không phải do máy hết pin. 
  • Tiếp theo Restore lại máy nếu không phải lý do trên để loại bỏ xung đột phần mềm. 

1.15

Những lưu ý cần thiết khi sửa lỗi điện thoại iPhone 13 mini 128GB

Những điều bạn cần lưu ý khi muốn khắc phục lỗi cho chiếc điện thoại iPhone 13 mini 128GB thì hãy xác định kỹ tình trạng của máy. Bên cạnh đó, hãy sử dụng những phương pháp sửa lỗi phần mềm trước khi tiến hành kiểm tra phần cứng. Nếu bạn không có chuyên môn thì hãy nhờ sự hỗ trợ của nhân viên của Điện Thoại Số. Để đảm bảo mọi dữ liệu không bị mất thì hãy lưu lại trước khi tiến hành khắc phục lỗi. Đặc biệt, thoát tài khoản icloud ra trước khi sửa chữa điện thoại. 

Lời kết

Bạn không nên tự khắc phục lỗi của iPhone 13 mini 128GB nếu không có đủ chuyên môn kiến thức. Hãy liên hệ với Điện Thoại Số để được hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khi sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được nhận rất nhiều khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu và làm khách hàng cảm thấy hài lòng nhất. 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số