Điện thoai Samsung được biết đến là một trong các sản phẩm điện tử hàng đầu trên thị trường công nghệ. Bằng các ciến lược kinh doanh, quảng bá, ngày nay số người sử dụng sản phẩm này ngày càng tăng nhanh chóng. Với thiết kế công nghệ hiện đại, phần vỏ nhựa của điện thoại có độ đàn hồi tốt vô cùng làm cho tỉ lệ bị vỡ màn hình rất khó xảy ra. Tuy nhiên, nếu như màn hình máy bị làm rớt quá nhiều lần, nguy cơ bị vỡ màn hình sẽ không tránh khỏi.

Samsung A90 5g Thay Man Hinh

Có nên thay màn hình cho Samsung A90 5G bị hỏng màn hình?

  • Khi màn hình điện thoại bị hư hỏng, bạn hoàn toàn có thể thay thế màn hình mới cho máy tại các trung tâm, các cửa hàng hỗ trợ thay thế màn hình smartphone rất phổ biến.
  • Để đảm bảo sau quá trình thay sửa, màn hình có chất lượng tốt, sử dụng được lâu dài, bạn cần chọn lựa màn hình chính hãng.
  • Lưu ý là nên bảo quản máycẩn thận hơn vì màn hình sau khi thay sửa dù tốt cách mấy thì cũng rất dễ dàng xuất hiện tình trạng hư hỏng, không thể 100% bằng màn hình zin như ban đầu.

Địa chỉ thay màn hình uy tính, chất lượng cho Samsung A90 5G tại TP.HCM.

Khi mua máy Samsung A90 5G là hàng chính hãng 100% tại các trung tâm, các cửa hàng đươc phân phối ủy quyền, bạn sẽ có chế độ bảo hành rất tốt. Tuy nhiên, nếu đã quá thời gian bảo hành, hoặc lỗi do người dùng tác động lên máy dẫn đến hư hỏng màn hình,… “Dế yêu” của bạn sẽ không được bảo hành. Điều bạn cần làm ngay bây giờ chính là mang Samsung A90 5G đến tại các cửa hàng sửa chữa uy tính, và chất lượng.

Nếu chưa tìm được các cửa hàng nào có thể thay thế màn hình chuẩn. Bạn có thể tham khảo địa chỉ Điện thoại số: 160 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 01. Với kinh nghiệm thay sửa nhiều năm, đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm. Điện thoại số cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Màn hình thay thế cam kết hoàn toàn là hàng chính hãng.

Vì sao nên thay màn hình mới cho Samsung A90 5G?

  • Thay màn hình khi bị vỡ sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí hơn, so với việc phải mua máy mới.
  • Màn hình Samsung sau thay tại các cơ sở uy tín có chất lượng tương đương chính hãng.

Tham khảo giá thay màn hình mặt kính Samsung 

Khi thay màn hình, cần có những lưu ý nào?

Samsung A90 5g Thay Man Hinh 1

  • Chú ý theo dõi quá trình thợ thay màn hình điện thoại Samsung.
  • Tránh bị đánh tráo các linh kiện hoặc thay màn hình kém chất lượng cho bạn.
  • Theo dõi quá trình ghép mạch giữa màn hình và điện thoại Samsung để tránh loạn cảm ứng sau này.
  • Chú ý keo dán màn hình đã được đều hay chưa.
  • Chú ý ốc, vít đã được thợ sửa chữa lắp đặt đúng và đầy đủ.

Khi nào nên thay màn hình cho Samsung?

Không phải trường hợp hư hỏng màn hình nào cũng có thể được khắc phục một cách tốt nhất bằng biện pháp thay màn hình. Sau đây là các tình trạng lỗi màn hình, khi nào nên thay màn hình mới mà bạn cần lưu ý….

Vỡ cường lực:

Rất nhiều người dùng lầm tưởng thiết bị Samsung bị vỡ màn hình sau khi rơi. Tuy nhiên nhiều trường hợp thiết bị Samsung chỉ bị vỡ kính cường lực. Đơn giản bạn chỉ cần bỏ lớp dán cường lực cũ và thay mới là xong

Vỡ mặt kính:

Nếu thiết bị Samsung của bạn chỉ bị vỡ mặt kính. Cảm ứng trên điện thoại Samsung của bạn vẫn sử dụng bình thường. Xét về tính thẩm mỹ, bạn nên mang ra cửa hàng uy tín để thay mặt kính mới cho Samsung.

Vỡ màn cảm ứng:

Lúc này thì bạn chắc chắn phải thay màn hình điện thoại Samsung để sử dụng tiếp.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xáca