Ngày nay, nhu cầu sử chữa các thiết bị di động của người dùng ngày càng phát triển. Vì vậy, việc tìm kiếm một trung tâm sửa chữa không còn là vấn đề đơn giản. Các yếu tố để đánh giá chất lượng của một dịch vụ sửa máy chính là mức độ uy tính, tay nghề kỹ thuật, khả năng xử lý vấn dề nhanh và các chế độ bảo hành, khuyến mãi,….

Thấu hiểu được điều này, trung tâm Điện thoại số chuyên thay màn hình mặt kính cảm ứng cho tất cả các dòng smartphone nói chung, và Samsug S11 nói riêng,.. từ các dòng cao cấp đến bình dân,… bạn đều có thể tìm đến chúng tôi. Cam kết sẽ mang đến cho người dùng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Samsung S11 Thay Man Hinh

Ưu điểm vượt trội khi sửa chữa tại Điện thoại số.

Nếu đang ở tại TP.HCM thì chọn lựa trug tâm Điện thoại số sẽ là một lực chọn vô cùng hoàn hảo. Điện thoại số có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thay sửa các thiết bị di động. Khách hàng khi đến tại Điện thoại số sẽ được chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Điện thoại số sẽ nhanh chóng kiểm tra và sửa chữa chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết…Cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tốt nhất.

✥ Sửa chữa minh bạch.

Là một trong những trung tâm sửa chữa lớn và lâu năm, Điện thoại số luôn ưu tiên đặt vấn đề lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. “Dế yêu” của bạn sẽ nhận được sự kiểm tra miễn phí. Bạn có thể theo dõi kỹ thuật viên làm việc qua hệ thống camera, ngoài ra bạn sẽ được tư vấn về rõ ràng về chi phí trước khi sửa chữa. Đến với Điện thoại số chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tác ” Trao chất lượng – Nhận niền tin “, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Samsung S11 Thay Man Hinh1

✥ Công nghệ hiện đại.

Với công nghệ máy móc kỹ thuật hiện đại cùng công nghệ ép chân không, các chi tiết màn hình của máy sẽ được xử lý nhanh và chính xác. Khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian khi thay sửa tại Điện thoại số.

Nhận biết cần thay màn hình Samsung S11 khi nào?

  • Cảm ứng Samsung S11 bị lỗi, loạn
  • Nứt vỡ mặt kính màn hình, mặt kính chằng chịt bể.
  • Màn hình mất hiển thị, sọc dọc hay loang màu,..
  • Hình ảnh hiển thị trên màn hình Samsung S11 không rõ ràng.

Vậy khi thấy điện thoại xuất hiện các lỗi phổ biến sau bạn nên chọn lựa cách khắc phục khôn ngoan nhất là thay màn hình mới cho máy. Tránh để lâu sẽ gây ra nhiều vấn đề hư hỏng khác. Nếu bạn còn đang băn khoăn về vấn đề chọn lựa trung tâm sửa chữa, Điện thoại số sẽ là gợi ý tốt nhất được đề xuất cho bạn tại TPHCM.

Thay màn hình Samsung M40

Quy trình sửa máy tại Điện thoại số:

❶ Nhân viên nhận máy lỗi từ khách hàng.
❷ Kiểm tra máy lỗi, thông báo biện pháp và chi phí thay sửa cho khách hàng.
❸ Khách hàng đồng ý sửa máy, kỹ thuật viên tiến hành thay sửa.
❹ Nhân viên thông báo cho khách hàng đến trung tâm kiểm tra và nhận máy.
❺ Khi đã hoàn toàn hài lòng về sản phẩm, khách hàng thanh toán chi phí thay sửa.
❻ Nhận viên trao phiếu bảo hành sản phẩm cho khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác