Thay mặt kính Huawei Y6 Pro 2019

Huawei Y6 Pro 2019 sở hữu thiết kế hiện đại, màn hình  FullView thời thượng đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Bạn đang sở hữu Huawei Y6 Pro 2019 khiến bạn hài lòng nhưng do một sự cố ngoài ý muốn đã khiến mặt kính bị hư hỏng.

Huawei Y6 Pro 2019 bể mặt kính không chỉ khiến máy bị mất điểm trong mắt người dùng mà còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình hiển thị nếu không được can thiệp kịp thời. Vậy có cách nào khắc phục tình trạng trên không? Thay mặt kínhở đâu cho thiết bị này? Hãy tham khảo dịch vụ thay mặt kính Huawei Y6 Pro 2019 tại Điện thoại số trong bài viết sau nhé.

Khi nào nên thay mặt kính Huawei Y6 Pro 2019?

Huawei Y6 Pro 2019 của bạn đang gặp vấn đề với màn hình mặt kính. Tuy nhiên, bạn lại đang phân vân không biết có nên thay mặt kính hay không? Liệu chi phí thay mặt kính có mắc không?

Để trả lời những vấn đề này, bạn cần xem xét mức độ hư hỏng của mặt kính. Nếu mặt kính chỉ bị hư hỏng nhẹ, có vài vết nứt nhỏ và trầy xước bề mặt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến màn hình thì bạn có thể vệ sinh và dùng miếng dán để bảo vệ mặt kính.

Ngược lại, nếu mặt kính bị bể nứt nghiêm trọng và có nguy cơ ảnh hưởng đến màn hình thì tốt nhất bạn nên thay mặt kính mới cho thiết bị. Hơn nữa, chi phí thay mặt kính cũng rẻ hơn nhiều so với việc thay cả mặt kính và màn hình.

Thay mặt kính Huawei Y6 Pro 2019

Thay mặt kính Huawei Y6 Pro 2019 ở đâu?

Bạn đang tìm địa chỉ thay sửa mặt kính Huawei Y6 Pro 2019? Dịch vụ thay mặt kính Huawei Y6 Pro 2019 giá tốt, chất lượng tại Điện thoại số chắc chắn là lựa chọn thích hợp cho bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, Điện thoại số cam kết đem đến cho bạn một chất lượng thay sửa hoàn hảo và hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến màn hình. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần lo lắng về giá cả khi Điện thoại số là một trong những địa chỉ thay sửa có mức giá thay sửa cạnh tranh, tốt nhất thị trường với nhiều ưu đãi hấp dẫn.  Ngoài ra, trung tâm còn cam kết các vấn đề sau:

  • Chi phí cạnh tranh, tốt nhất trên thị trường.
  • Kỹ thuật có tay nghề cao đảm bảo chất lượng.
  • Linh kiện thay sửa chính hãng chất lượng.
  • Bảo quản cẩn thận trong suốt quá trình thay sửa.
  • Thời gian thay sửa nhanh chóng, khách hàng có thể lấy ngay trong ngày.
  • Hỗ trợ kiểm tra lỗi miễn phí, tư vấn nhiệt tình tình, tận tâm.
  • Bảo hành dài hạn đảm bảo chất lượng thay sửa hợp lý.
  • Quy trình thay sửa bày bản, công khai.

Quy trình thay mặt kính Huawei Y6 Pro 2019 tại Điện thoại số

B1: Nhân viên nhận máy và thông tin từ khách hàng.

B2: Nhân viên kiểm tra máy, tư vấn và báo giá cho khách hàng.

B3: Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ tiến hành ghi nhận và tiến hành sủa chữa.

B4: Khi quá trình sửa chữa hoàn tất, nhân viên kiểm tra lại máy và giao trả cho khách hàng.

B5: Khách hàng kiểm tra máy và nhận phiếu bảo hành và thanh toán phí.

Thay mặt kính Huawei Y6 Pro 2019

 

⚠️: Giá linh kiện có thể thay đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể xảy ra chênh lệch giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ.

☎️ Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – thứ Bảy), 8 giờ 30 – 15 giờ 30 (Chủ Nhật)