DANH MỤC SỬA CHỮA

Thời điểm nào sẽ thay mặt kính iPhone 13 mini 256GB


Trong thời gian qua iPhone đã ra rất nhiều dòng sản phẩm thu hút người tiêu dùng.  Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại chúng ta sẽ không tránh khỏi được iPhone của mình bị làm rơi hoặc va chạm mạnh. Điều này dẫn đến mặt kính vỡ nứt hoặc trầy xước. Điện Thoại Số là địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín. Chúng tôi nhận thay mặt kính iPhone 13 mini 256GB với giá thành rẻ, bảo hành tận tình.

Thời điểm nào cần thiết phải thay mặt kính iPhone 13 mini 256GB 

Cho dù mặt kính iPhone 13 có sử dụng chất liệu cao cấp ấp đến thế nào thì đó cũng chỉ là kính. Việc chúng ta làm nứt vỡ là điều không thể tránh khỏi khi va đập mạnh. Sau đây là những trường hợp cần phải thay mặt kính iPhone 13 mini 256GB:

  • Mặt kính trên màn hình điện thoại iphone bị nứt vỡ.
  • Mặt kính trên màn hình bị trầy xước quá nhiều làm ảnh hưởng đến việc sử dụng điện thoại.

Tuy nhiên bạn hãy chắc chắn rằng IPhone của bạn chỉ bị nứt vỡ mặt kính còn phần hiển thị bên trong và phần cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Trong trường hợp màn hình bị liệt và cảm ứng không sử dụng được hay hiển thị LCD thì cần phải thay cụm màn hình 

1.30

Thay mặt kính iPhone có bị hỏng màn hình không? 

Có nên thay mặt kính iPhone 13 mini 256GB không? Và liệu thay mình hình có đảm bảo chất lượng và bền không? Chính là những câu hỏi mà khách hàng hay thắc mắc.

Hiện nay với công nghệ thay kính chân không đang được cho là biện pháp sử dụng tốt nhất khi màn hình iPhone 13 bị vỡ. Điều này cũng là biện pháp để giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa. Sau đây chính là cấu tạo của cụm màn hình iPhone 13 mini, Nó là bao gồm 3 lớp như sau:

  • Màn hình bên trong cùng có chức năng hiển thị hình ảnh LCD.
  • Ở giữa ba là phần cảm ứng có vai trò nhận các lệnh tương tác từ người dùng và các các thao tác vuốt chạm.
  • Phía ngoài cùng là mặt kính đóng vai trò bảo vệ màn hình và cảm ứng bên trong của điện thoại.

Ba lớp này được gắn liền với nhau bằng keo OCA, nên khi thay thế lớp kính bảo vệ bên ngoài sẽ không làm ảnh hưởng đến bộ phận màn hình cũng như cảm ứng. Tại Điện Thoại Số, luôn luôn lắng nghe đánh giá từ khách hàng và cố gắng mang đến những dịch vụ tốt nhất,

Chính vì thế mà tất cả các khách hàng khi đến đây đều có thể yên tâm hoàn toàn khi thay mặt kính iPhone 13 mini 256GB tại đây. Thời gian để để sử dụng dịch vụ này là từ  1.5 đến 2h, Đã bao gồm toàn bộ các công đoạn kiểm tra vệ sinh máy và thay mặt kính mới. 

Màn Hình Bể

Quy trình thay mặt kính iPhone 13 mini 256GB tại Điện Thoại Số

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng một cách tốt nhất chúng tôi xin phép đưa ra các quy trình thay mặt kính iPhone 13 mini 256GB cũng như các dịch vụ khác tại đây như sau:

Bước 1: Khi khách hàng đem sản phẩm lỗi đến đây nhân viên sẽ tiếp nhận. Kiểm tra lỗi và các tính năng khác của điện thoại sau đó sẽ ghi biên bản cùng checklist lỗi của điện thoại. Đồng thời báo giá sử dụng dịch vụ.

Bước 2:  Sau khi khách hàng đã xác minh những lỗi đó và chấp nhận sửa chữa theo như báo giá đã được đưa ra. Tại đây nhân viên CSKH tiếp tục chuyển máy cho bộ phận kỹ thuật đồng thời sẽ báo thời gian chờ đợi hoàn thành dịch vụ.

Bước 3: Thực hiện quy trình sửa chữa thay mặt kính mới. Tại đây nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng các công nghệ máy móc cũng như mặt kính chính hãng hãng để thay. Sau khi sửa chữa sẽ test máy chạy, thử vệ sinh máy cho khách hàng và xác nhận trên hệ thống là đã hoàn thành dịch vụ sửa chữa.

Bước 5: Bộ phận kỹ thuật sẽ chuyển máy lại cho bên chăm sóc khách hàng. Từ đây nhân viên sẽ kiểm tra lại máy một lần nữa xác định tình trạng của máy trước khi giao cho khách. Bạn sẽ thanh toán toàn bộ chi phí như đã được thông báo từ trước với bên thu ngân. Sau đó thu ngân sẽ kích hoạt bảo hành điện tử cho điện thoại của bạn.

1.10

Thời gian để thực hiện các dịch vụ sửa chữa điện thoại 

Thời gian sửa chữa các dịch vụ đều phụ thuộc vào độ khó của mỗi sản phẩm. Vì thế thời gian sửa chữa của mỗi điện thoại sẽ khác nhau, nhưng cũng sẽ không vượt quá thời gian mà nhân viên đã báo cho khách hàng. Khi quý khách Đến trung tâm kỹ thuật viên tiếp nhận máy và sẽ trao đổi ký với bạn thời gian xử lý trường hợp lỗi của điện thoại.  

Cụ thể thời gian các dịch vụ tiếp nhận, sửa chữa điện thoại tại đây như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu: tại nhân viên tiếp nhận và kiểm tra trực tiếp điện thoại cũng như báo giá trước khi sửa chữa với thời gian khoảng 20 phút.
  • Thời gian sửa chữa điện thoại: Thay thế các linh kiện cơ bản thời gian tối đa là 45 phút;  Thay kính, ép cảm ứng và lỗi phần mềm nhẹ sẽ có thời gian là từ 4 – 8 giờ; Với các công việc thay thế linh kiện khó và lỗi phần mềm nặng sẽ có tối đa là 24 giờ sửa chữa; Với các lỗi như phần cứng và phần mềm thời gian tối đa sẽ là từ 3 đến 5 ngày.
  • Sau khi sửa máy xong:  Nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao máy và xác nhận bảo hành quá trình này sẽ diễn ra trong vòng 10 phút 

Lời kết

Như vậy với nội dung bài viết trên các bạn đã nắm được thời điểm cần phải thay mặt kính iPhone 13 mini 256GB. Đồng thời cũng biết được các quy trình thay mặt kính, thời gian thực hiện các dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Số. Nếu đang có nhu cầu sửa chữa điện thoại các bạn đừng ngần ngại mà đem đến trung tâm của chúng tôi.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số