DANH MỤC SỬA CHỮA

Thay rung cho Vsmart Bee bị mất rung


Bộ phận rung rất hữu dụng cho bạn trong những trường hợp cần nhận thông báo nhưng không tiện để chuông. Khi chức năng này lỗi hoặc hỏng khiến bạn rất bất tiện, gặp khó khăn khi không để chuông. Trong bài viết sau, chúng tôi chia sẻ đến bạn một số nguyên nhân khiến chiếc Vsmart Bee cần phải thay rung.

Xem ngay : Bảng giá thay thế linh kiện Vsmart

Nguyên nhân khiến chiếc Vsmart Bee bị lỗi rung, mất rung

Sau đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất khiến chiếc Vsmart Bee gặp phải lỗi rung yếu, mất rung:

Lỗi phần mềm

Nguyên nhân tiếp theo khiến cho điện thoại bị rung yếu chính là do bạn tải quá nhiều app về điện thoại khiến cho các ứng dụng này xung đột, ảnh hưởng đến chế độ dung của máy. Bên cạnh đó, cài đặt hệ thống không tương thích với điện thoại cũng là nguyên khiến cho dế yêu của bạn rung kém, không rung.

Do cài đặt

Có thể bạn đã tắt chế độ rung hoặc để rung ở cường độ thấp bình thường không thể nghe thấy được. Bạn nên vào mục cài đặt để điều chỉnh lại cho phù hợp nhất để khi có thông báo sẽ biết được nhanh chóng. Từ đó, bạn sẽ không bỏ lỡ các cuộc gọi, tin nhắn quan trọng.

Hỏng phần cứng

Bạn thường xuyên làm rơi, vỡ khiến cho chức năng rung trên chiếc Vsmart Bee bị ảnh hưởng. Trong một số trường hợp không thể sửa chữa, bắt buộc bạn phải thay rung để quá trình nhận các thông báo cuộc gọi, email, tin nhắn… Vậy nên bạn cần phải bảo quản dế yêu của mình cẩn thận, sử dụng ốp điện thoại để khi va đập hạn chế tối đa tác động đến máy của mình.

Nguyên nhân gây lỗi rung trên chiếc Vsmart Bee

Khắc phục lỗi về rung trước khi thay rung cho chiếc Vsmart Bee

Tùy vào từng nguyên nhân mà người dùng có thể áp dụng những cách khắc phục khác nhau để hạn chế, giảm thiểu tình trạng này. Cụ thể bạn có thể tham khảo một số phương pháp sau đây:

Xem ngay : Thay mặt kính Vsmart Bee

  • Cài đặt lại chế độ rung trong máy để có thể nhận được thông báo rõ ràng
  • Cập nhật lại hệ thống của điện thoại, xóa bớt những ứng dụng không cần thiết trong máy
  • Trong trường hợp điện thoại bị hỏng phần cứng bạn nên đến các cơ sở sửa chữa để thay phần rung cho dế yêu của mình

Bạn cần lưu ý không được tháo mở điện thoại để kiểm tra nếu như không biết rõ nguyên nhân của tình trạng lỗi rung từ đâu. Bởi vì trong trường hợp lỗi phần cứng nếu bạn không có kỹ thuật, chuyên môn sẽ khiến cho lỗi nặng hơn, đứt các cáp nối và hỏng các thiết bị bên trong.

Thay rung để khắc phục lỗi rung

Nên thay rung cho chiếc Vsmart Bee ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng nhận thay bộ phận rung cho chiếc  Vsmart Bee. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo và uy tín như Điện Thoại Số. Chúng tôi là địa chỉ sửa chữa, thay thế các linh kiện, phụ kiện uy tín, chính hãng ở Hồ Chí Minh.

Xem ngay : Thay màn hình Vsmart Bee

Hơn nữa, Điện Thoại Số đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng, không phải chờ lâu. Bên cạnh đó, các sản phẩm của chúng tôi có chi phí rất hợp lý, cạnh tranh trên thị trường. Chế độ bảo hành trong thời gian dài thế nên bạn có thể mang đến cửa hàng để khắc phục khi tính năng rung bị lỗi.

Sửa lỗi rung tại Điện Thoại Số

Trên đây là một số nguyên nhân khiến chiếc Vsmart Bee của bạn phải thay phần rung. Bạn có thể tham khảo để sau này có những cách phòng tránh lỗi này hiệu quả. Đừng quên mang chiếc Vsmart Bee đến với dienthoaiso.vn để được thay rung chính hãng.

 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số