DANH MỤC SỬA CHỮA

Thay chân sim cho Vsmart Live bị gãy chân sim


Đối với bất cứ người dùng điện thoại nào, không riêng gì chiếc Vsmart Live, khi gặp phải lỗi gãy chân sim sẽ khiến bạn cảm thấy bất tiện. Bạn sẽ không thể sử dụng dế yêu của mình để liên lạc với những thuê bao khác. Để hiểu rõ hơn về nguyên nhân dẫn đến lỗi này trên chiếc Vsmart Live, bạn tham khảo thông tin trong bài viết sau.

Nguyên nhân khiến chiếc Vsmart Live bị gãy chân sim

Có rất nhiều yếu tố tác động đến điện thoại và khiến cho máy bị gãy chân sim. Thường thì những nguyên nhân đó đều xuất phát từ thói quen sử dụng chiếc Vsmart Live của bạn. Sau đây là một số nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi về chân và ổ sim trên chiếc dế yêu của bạn:

Xem ngay : Bảng giá thay thế linh kiện Vsmart

  • Bạn làm máy rơi xuống nước không sấy khô, khiến cho ổ sim bị ẩm ướt từ đó máy bị oxy hóa, lâu dần sẽ khiến cho chân sim hỏng, gãy.
  • Bạn thường xuyên là rơi điện thoại từ trên cao xuống mặt sàn cứng, hay va đập mạnh khiến cho bộ phận này bị hư hỏng và cần phải thay mới.
  • Trong lúc cắm sim vào máy bạn không gắn khớp hay sử dụng lực mạnh khiến cho chân sim bị gãy.
  • Lỗi chân sim từ phía nhà sản xuất, tuy nhiên, đây là lỗi rất hiếm gặp.

Chiếc Vsmart Live bị gãy chân sim do bạn không bảo quản máy cẩn thận trong quá trình dùng

Dấu hiệu chiếc Vsmart Live có phần chân và ổ sim bị hỏng

Nếu điện thoại của bạn có những dấu hiệu sau đây thì có thể dế yêu đã bị gãy chân sim, và phải thay ổ sim. Biểu hiện đầu tiên chính là người dùng luôn ngoài vùng phủ sóng, không thể nhận được tin nhắn hay cuộc gọi từ bạn bè người thân, hay liên lạc với họ.

Xem ngay : Thay mặt kính Vsmart Live

Dấu hiệu tiếp theo máy không thể dò được sóng, điện thoại hiển thị không có sim. Ổ sim bị lỏng, méo mó, bị ẩm ướt đây chính là những biểu hiện rõ ràng nhất mà bạn biết được mình cần thay mới bộ phận này để quá trình sử dụng điện thoại được xuyên suốt.

Thay ổ sim mới để khắc phục triệt để lỗi chiếc Vsmart Live có phần chân sim bị gãy

Địa chỉ thay linh kiện chất lượng cho chiếc Vsmart Live

Để có thể sửa sóng yếu, gãy chân sim bạn hãy đến với cửa hàng Điện Thoại Số. Chúng tôi chính là đơn vị uy tín và đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, thế nên bạn có thể yên tâm. Nếu dế yêu Vsmart Live của bạn phải thay ổ sim, thay ic sóng cũng không cần phải lo lắng.

Xem ngay : Thay màn hình Vsmart Live

Bởi nguồn hàng của Điện Thoại Số đề được nhập chính hãng, giá rất ưu đãi và bảo hành lâu dài. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của Điện Thoại Số trẻ trung, chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng hỗ trợ để bạn lấy liền trong ngày, không ảnh hưởng đến công việc thường nhật.

Linh kiện thay phần ổ sim chính hãng tại Điện Thoại Số

Bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những nguyên nhân chính gây ra lỗi gãy chân sim trên chiếc Vsmart Live. Khi thấy chiếc Vsmart Live của mình xuất hiện những lỗi trên, bạn nên mang ngay dế yêu đế dienthoaiso.vn để được thay ổ sim nhé. Chúng tôi đảm bảo mang tới bạn chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất.

 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số