DANH MỤC SỬA CHỮA

Thay ic nguồn Vsmart Bee khi có những dấu hiệu nào?


Sau một thời gian sử dụng chiếc Vsmart Bee, không thể tránh khỏi việc dế yêu gặp lỗi, trong đó có lỗi mất nguồn. Để khắc phục lỗi này, nhiều người thường lựa chọn phương án thay ic nguồn. Để biết đâu là dấu hiệu chính xác nhất để thay linh kiện nguồn cho chiếc Vsmart Bee, bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Dấu hiệu nhận biết chiếc Vsmart Bee cần được thay ic nguồn

Ic nguồn là một linh kiện quan trọng trên chiếc Vsmart Bee. Chúng có vai trò kiểm soát, quản lý và quan trọng nhất là phân phối nguồn điện từ Pin tới các mạch tương ứng và các ic khác giúp máy có thể hoạt động được.

Xem ngay : Thay màn hình Vsmart Bee

Ic nguồn được thiết kế để chuyển đổi, điều chỉnh, ổn định dòng điện và mức điện áp đi qua. Do đó, khi ic nguồn bị hỏng hoặc bị chạm nguồn sẽ dẫn đến các mạch điện cũng như linh kiện sử dụng nguồn điện nó cung cấp không thể hoạt động. Sau đây là một số dấu hiệu lỗi ic nguồn của chiếc Vsmart Bee mà bạn nên đi thay:

  • Bạn chỉ sử dụng được máy khi cắm sạc, nếu rút ra đồng nghĩa với việc mất nguồn luôn.
  • Sử dụng máy một lúc, sờ thấy nóng ran. Do máy bị ăn nguồn nên rất nhanh hết pin.
  • Trước khi xảy ra hiện tượng sập nguồn, máy thường rất lag, chậm và nóng máy.
  • Đang sử dụng bỗng dưng mắt tắt phụt luôn, khởi động lại cũng không lên nguồn.

Dấu hiệu cần thay ic nguồn trên chiếc Vsmart Bee

Cách khắc phục lỗi không lên nguồn trên chiếc Vsmart Bee

Để hạn chế tối đa việc gặp phải lỗi về nguồn cho Vsmart Bee của mình, bạn nên thực hiện theo những cách khắc phục sau:

Xem ngay : Thay mặt kính Vsmart Bee

Vệ sinh máy thường xuyên

Bụi bẩn có thể len lỏi vào sâu bên trong nút nguồn của chiếc Vsmart Bee mà bạn không biết. Điều này làm cho dế yêu của bạn xảy ra tình trạng liệt nút nguồn, không thể khởi động lên được.

Cắm sạc

Nếu chiếc Vsmart Bee không lên nguồn, bạn thử sạc tầm 15 – 20 phút sau đó mở nguồn lên. Nếu lên được thì chắc điện thoại của bạn chỉ tạm thời bị hết pin thôi, còn không lên thì bạn nên đi thay ic nguồn cho máy luôn.

Chạy lại phần mềm

Việc để những ứng dụng không cần thiết, không rõ nguồn gốc chạy trong máy bạn rất dễ gây xung đột phần mềm vì bị virus xâm nhập. Muốn khắc phục triệt để tình trạng này bạn nên khôi phục lại cài đặt gốc.

Xóa bớt những phần mềm không cần thiết để khắc phục lỗi mất nguồn

Địa chỉ thay linh kiện chính hãng cho chiếc Vsmart Bee

Việc thay linh kiện cho chiếc Vsmart Bee cảm tưởng rất rắc rối. Tuy nhiên, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại, Điện Thoại Số tự tin mang tới bạn chất lượng tốt nhất. Quá trình thay linh kiện tại đây sẽ diễn ra rất nhanh chóng và hiệu quả. Đến với Điện Thoại Số chất lượng dịch vụ, sản phẩm chính hãng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng.

Xem ngay : Bảng giá thay thế linh kiện Vsmart

Khắc phục lỗi về nguồn cho chiếc Vsmart Bee

Mong rằng bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những dấu hiệu chính xác nhất để thay ic nguồn cho chiếc Vsmart Bee. Hãy mang tới Điện Thoại Số để được thay linh kiện chính hãng, nhanh chóng nhất nhé.

 

 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số