DANH MỤC SỬA CHỮA

Vsmart Live gặp phải lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng là do đâu?


Hầu như các dòng smartphone hiện nay đều được tích hợp tính năng cảm ứng. Nếu chiếc Vsmart Live của bạn gặp phải lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng sẽ rất khó khăn để dùng dế yêu. Vậy nguyên nhân do đâu chiếc Vsmart Live của bạn gặp phải lỗi trên? Theo dõi bài viết sau để có câu trả lời cho mình bạn nhé.

Xem ngay : Bảng giá thay thế linh kiện Vsmart

Lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng trên chiếc Vsmart Live sẽ có những dấu hiệu nào?

Cảm ứng là tính năng quan trọng trên tất cả các dòng điện thoại. Chính vì vậy, khi chiếc Vsmart Live  gặp lỗi về cảm ứng sẽ gây ra rất nhiều phiền toái cho người dùng. Chức năng cảm ứng trên điện thoại Vsmart Live do 2 bộ phận màn hình cảm ứng và ic cảm ứng đảm nhận chính.

Ic cảm ứng là chip điện tử đảm nhận vai trò điều khiển tính năng cảm ứng trên thiết bị. Với dây chuyền sản xuất hiện đại thì ic cảm ứng được đóng trực tiếp vào bo mạch. Khi bạn thấy thiết bị của mình có những dấu hiệu sau, chứng tỏ dế yêu đang gặp phải lỗi về cảm ứng:

  • Dế yêu bị loạn cảm ứng, hoặc cảm ứng nhảy lung tung khi bạn không chạm vào màn hình.
  • Bị liệt cảm ứng toàn bộ hoặc một vài chỗ không thao tác được trên màn hình điện thoại, sọc màn hình.
  • Cảm ứng điện thoại chập chờn, lúc được lúc không, giật màn hình.
  • Mất đèn màn hình, không lên màn hình.

Bạn không thể dùng dế yêu suôn sẻ nếu chức năng này đang gặp lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng

Nguyên nhân gây ra lỗi cảm ứng trên chiếc Vsmart Live

Các nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng điện thoại bị liệt cảm ứng và phải thay ic cảm ứng có thể kể đến như sau:

Xem ngay : Thay mặt kính Vsmart Live

  • Phần cứng có lỗi cũng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến ic cảm ứng của Vsmart Live.
  • Điện thoại bị lỗi phần mềm do bạn tải các ứng dụng không tương thích gây xung đột. Hoặc có thể do hệ điều hành đã cũ không phù hợp với dế yêu nữa.
  • Do cách sử dụng thiếu khoa học. Bạn chơi game, nghe nhạc, gọi điện hoặc sử dụng điện thoại trong thời gian dài không cho dế yêu nghỉ ngơi khiến.
  • Điện thoại bị va đập thường xuyên hoặc rơi rớt xuống đất gây vỡ màn hình khiến điện thoại mất đèn màn hình, không lên màn hình.

Bạn không bảo quản đúng cách khiến chiếc Vsmart Live gặp lỗi cảm ứng

Địa chỉ thay ic cảm ứng uy tín cho chiếc Vsmart Live

Bạn đang chưa biết nên chọn địa chỉ nào để giúp dế yêu khắc phục lỗi cảm ứng. Lúc này, bạn nên mang chiếc Vsmart Live đến với Điện Thoại Số. Với cương vị là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chắc chắn chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn một cách tốt nhất. Không chỉ vậy, linh kiện thay thế chính hãng Honor 100%, chế độ bảo hành ưu đãi và giá cả thì cạnh tranh nhất thị trường.

Xem ngay : Thay màn hình Vsmart Live

Thay ic cảm ứng chính hãng

Hãy đến với Điện Thoại Số sớm nhất để được thay ic cảm ứng uy tín cho chiếc  Vsmart Live bạn nhé. Chắc chắn lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng trên chiếc dế yêu của bạn sẽ được khắc phục triệt để. Đừng quên liên hệ với dienthoaiso.vn để được đặt lịch kiểm tra, sửa chữa bạn nhé.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số