Mặc dù, để tìm một địa chỉ để thay mới mặt kính cho dế yêu không phải điều quá khó khăn. Tuy nhiên, bạn có chắc rằng địa chỉ mình chọn lựa có thể mang tới chất lượng tốt nhất không? Nếu không thể đảm bảo về điều này, người dùng hãy đến ngay với Điện Thoại Số để thay mặt kính Vivo Y20i uy tín nhé! 

Nên thay mặt kính cho điện thoại Vivo Y20i khi nào?

Khi người dùng không may để chiếc Vivo Y20i bị rơi hoặc va đập mạnh dễ khiến kính màn hình phải chịu nhiều tác động. Nhiều người thường có hành đồng thay mới mặt kính khi chúng gặp lỗi. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thay mới mặt kính cho điện thoại Vivo Y20i chính hãng khi có những dấu hiệu sau: 

  • Màn hình cảm ứng trên chiếc Vivo Y20i bị loạn liệt, nhấn không ăn. Chỉ hình ảnh là hiển thị một cách bình thường.
  • Bạn để chiếc Vivo Y20i bị va đập mạnh khiến cho phần mặt kính bị nứt vỡ, nhưng hình ảnh vẫn được hiển thị một cách bình thường. 
  • Màn hình không hiển thị hoặc xuất hiện nhiều sọc dọc. Điều này dẫn đến hình ảnh có vết màu khác lạ, không rõ màu sắc. 
Thay Mat Kinh Vivo Y20i 1
Nên thay mặt kính cho điện thoại Vivo Y20i khi nào?

Thay mặt kính Vivo Y20i ở đâu giá tốt?

Để thay mặt kính cảm ứng điện thoại Vivo Y20i chính hãng cho điện thoại đến với cửa hàng Điện Thoại Số. Với nguồn hàng đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo mà giá cả rất phải chăng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Bên cạnh đó chế độ bảo hành của chúng tôi rất tuyệt vời, lâu dài bạn có thể yên tâm. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì hãy nhanh chóng mang ra cửa hàng để được hỗ trợ và sửa chữa miễn phí. 

Thay Mat Kinh Vivo Y20i 2
Để thay mặt kính cảm ứng điện thoại Vivo Y20i chính hãng cho điện thoại đến với cửa hàng Điện Thoại Số

Dịch vụ thay mặt kính điện thoại Vivo Y20i tại Điện Thoại Số 

Như đã nói ở trên, việc thay mới mặt kính cho chiếc Vivo Y20i là dịch vụ khó. Do đó rất mất thời gian, cần đòi hỏi người sửa chữa dày dặn kinh nghiệm. Những địa chỉ nhỏ, chắc chắn sẽ không có được những thiết bị hiện đại như máy lau keo, bóc tách mặt kính, ép chân không… 

Chính vì vậy để thay mặt kính cảm ứng điện thoại Vivo Y20i chính hãng đảm bảo chất lượng hãy đến với cửa hàng Điện Thoại Số. Với nguồn hàng đều có nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đảm bảo mà giá cả rất phải chăng, chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 

Bên cạnh đó chế độ bảo hành của chúng tôi rất tuyệt vời, lâu dài bạn có thể yên tâm. Nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì hãy nhanh chóng mang ra cửa hàng để được hỗ trợ và sửa chữa miễn phí. 

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về nguyên nhân và cửa hàng thay mặt kính Vivo Y20i giá rẻ, uy tín tại TPHCM bạn có thể tham khảo. Nhanh chóng liên hệ với Điện Thoại Số để đặt linh, nhận bảng giá chi tiết về dịch vụ thay mới linh kiện này nhé. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất hài lòng khi đến với chúng tôi.

Ưu điểm khi thay mặt kính Vivo Y20i tại Điện thoại số

  1.  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
  2.  Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
  3.  Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
  4.  Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
  5.  Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
  6.  Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
  7.  Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác