DANH MỤC SỬA CHỮA

Một số lưu ý khi thay mặt kính camera Vivo Y21s 6GB uy tín? 


Một chiếc điện thoại thông minh không chỉ giúp bạn khám phá các chức năng làm việc, giải trí còn mang đến những hình ảnh chất lượng, sắc nét. Nếu dế yêu của bạn gặp tình trạng hư hỏng hoặc có dấu hiệu thay đổi tính năng chụp ảnh hãy nhanh chóng kiểm tra và thay mặt kính camera Vivo Y21s 6GB kịp thời để khôi phục trạng thái như lúc mới mua. 

Một số dấu hiệu cho thấy bạn cần thay mặt kính camera Vivo Y21s 6GB.

Sở hữu một chiếc điện thoại thông minh với phần camera có nhiều tính năng hiện đại, nổi trội để có những hình ảnh chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, ngay khi thấy Vivo Y21s 6GB của mình đã không còn trạng thái như lúc mới mua, cụ thể là các dấu hiệu dưới đây bạn hãy thực hiện các biện pháp để khắc phục nhanh chóng.

 • Phần mặt kính camera Vivo Y21s 6GB bị đục màu, trầy xước hoặc bị nứt vỡ. Đây là tình trạng khá nghiêm trọng và là nguyên nhân có thể khiến chức năng chụp ảnh không thể sử dụng.
 • Hình ảnh sau khi chụp không được rõ nét và có các vết ố vàng hoặc tông ảnh không đều màu, chất lượng hình ảnh giảm rõ rệt. 
 • Các phần mềm hoặc ứng dụng có truy cập hình ảnh đều không sử dụng được hoặc có sử dụng như bất chợt và không ổn định, đôi khi màn hình tối đen.
 • Phần khung điện thoại Vivo Y21s 6GB bị móp, vỡ hoặc hở dẫn đến bụi bám vào rất dễ. Điều này cũng khiến bộ phận mặt kính camera bị ảnh hưởng. 
 • Điện thoại Vivo Y21s 6GB bị rơi vào nước trong thời gian ngắn hoặc dài đều có thể khiến phần camera bị hư hỏng các linh kiện. Đây là dấu hiệu bạn nên đưa ngay đến đơn vị sửa chữa để thay mặt kính camera Vivo Y21s 6GB.

Camera1

Cách khắc phục tình trạng mặt kính camera Vivo Y21s 6GB bị trầy xước tại nhà

Trong quá trình sử dụng không tránh khỏi các va chạm, có thể va đập mạnh giữa đồ vật cứng hoặc sắc nhọn với mặt kính camera điện thoại. Để có thể xử lý nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng hư hại nặng hơn của máy, bạn tham khảo một số giải pháp được áp dụng phổ biến sau.

 • Bạn hãy kiểm tra ngay phần camera có bị che lấp  hoặc bụi bẩn lớn bám vào hay không. Không chỉ phần kính ngoài mà ngay cả mặt trong của thấu kính nếu có dụng cụ tháo gỡ và bạn có am hiểu về thiết bị này.
 • Sử dụng bột baking soda phổ biến có tác dụng làm sạch để lau chùi phần mặt kính bị trầy xước. Hãy dùng một lượng vừa đủ với nước khoáng và sau đó lau khô lại bằng miếng vải mềm mại.
 • Để giúp tính năng chụp ảnh của điện thoại vẫn hoạt động tốt khi mặt kính camera bị trầy xước nhẹ, bạn có thể sử dụng băng dính trắng tạm thời cố định phần kính để các bụi bẩn có thể được lấy đi hết.
 • Ngoài ra, người dùng cũng có thể sử dụng biện pháp lấy kem đánh răng lau phần mặt kính bị trầy xước để cải thiện tình trạng này hơn. Với một số vết xước mới sẽ dễ dàng bị mất nếu được xử lý kịp thời. 
 • Đặc biệt khi dấu hiệu trầy xước xuất hiện bạn không nên tiếp tục truy cập và sử dụng tính năng camera để tránh tình trạng thấu kính bên trong có thể bị ảnh hưởng. 

Camera2

Một số lưu ý khi thay mặt kính camera Vivo Y21s 6GB

Đây là sản phẩm điện thoại phổ biến trên thị trường, nhà sản xuất tạo ra phần camera mang đến nhiều tính năng cho người dùng. Với chất lượng hình ảnh được đánh giá cao vì độ phân giải và các yếu tố nổi bật khác. Vì vậy quá trình sửa chữa cần được thực hiện tỉ mỉ và bởi người có chuyên môn để khôi phục trạng thái ban đầu.

 • Người dùng nên kiểm tra tình trạng xước, vỡ hoặc hư hại của mặt kính camera có nghiêm trọng hay không trước khi thực hiện các biện pháp tạm thời.
 • Nếu là người có hiểu biết về cấu tạo và điện thoại Vivo Y21s 6GB hãy tiến hành các bước vệ sinh cơ bản. Tuy nhiên nếu bạn là người không có nhiều sự hiểu biết về công nghệ nên đưa dế yêu đến ngay địa chỉ thay mặt kính camera uy tín.
 • Lựa chọn và đặt niềm tin vào đơn vị kinh doanh dịch vụ thay màn hình camera điện thoại để đảm bảo dế yêu khôi phục tính năng ban đầu sau khi sửa chữa. 
 • Bạn cần tìm hiểu về bảng giá thực hiện các dịch vụ liên quan tới thay mặt kính camera điện thoại để không bị “hớ” so với mặt bằng sửa chữa chung của thị trường.
 • Trước khi đồng ý cho nhân viên sửa chữa tiến hành các biện pháp, bạn nên khóa các ứng dụng quan tròng hoặc chuyển dữ liệu cá nhân sang một điện thoại khác để đảm bảo sự bảo mật. 
 • Khách hàng nên trao đổi kỹ các vấn đề với đội ngũ nhân viên tại đơn vị thay mặt kính camera. 

Lời kết

Thay mặt kính camera Vivo Y21s 6GB là cách tốt nhất để giúp tính năng chụp ảnh và quay video dế yêu của bạn phát huy tác dụng. Ngoài ra sau khi khắc phục lớp kính mới sẽ thực hiện tốt vai trò bảo vệ phần thấu kính và các linh kiện bên trong camera được đảm bảo. Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức xử lý khi gặp phải tình trạng trên.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số