DANH MỤC SỬA CHỮA

Nguyên nhân dẫn đến phải thay mặt kính camera iPhone 13 128GB? 


Apple cho ra mắt dòng IPhone 13 128GB với nhiều tính năng nổi trội nâng cấp so với phiên bản trước. Vì vậy không lạ gì không sản phẩm này lại thu hút sự chú ý của người dùng và bán chạy đến như vậy. Dấu hiệu và nguyên nhân nào cần phải thay mặt kính camera IPhone 13 128GB? 

Nguyên nhân dẫn đến phải thay mặt kính camera iPhone 13 128GB

Camera điện thoại là bộ phận quan trọng giúp người dùng lưu lại các khoảnh khắc, kỷ niệm trong cuộc sống. Việc sở hữu chiếc IPhone 13 128GB có các tính năng nổi bật và hiện đại còn giúp bạn thực hiện các thao tác để chỉnh sửa chất lượng hình ảnh như mong muốn. 

Tuy nhiên, chiếc IPhone 13 128GB của bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến chất lượng hình ảnh và video. Với sản phẩm mới ra mắt này người dùng nên tìm hiểu nguyên nhân sớm nhất để có biện pháp khắc phục. Vì hiện nay trên thị trường rất nhiều linh kiện điện thoại bị làm giả kém chất lượng. 

 • Trong quá trình sử dụng bạn đã vô tình làm rơi điện thoại tiếp xúc với nền cứng khiến khung máy bị trầy xước, nghiêm trọng hơn là méo hoặc vỡ các linh kiện. Nếu trường hợp này không được khắc phục kịp thời phần camera có thể bị hư hại và mất chức năng chụp ảnh.
 • Điện thoại IPhone 13 128GB của bạn bị rơi vào nước trong thời gian dài dẫn đến các bộ phận bị mất tín hiệu. Điều này có thể khiến phần camera bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu không biết cách xử lý kịp thời và đúng cách có thể làm tình trạng xấu hơn. 
 • Khi bạn phát hiện bên ngoài phần camera IPhone 13 128GB vẫn bình thường nhưng khi chụp ảnh có những vết sọc trắng trên màn hình. Đôi khi còn có thể xuất hiện tình trạng không truy cập vào các ứng dụng selfie. 

0.4

Quy trình thực hiện thay màn kính camera iPhone 13 128GB

Sau khi phát hiện các dấu hiệu hư hỏng người dùng nhanh chóng mang dế yêu của mình đến các đơn vị sửa chữa uy tín để được khắc phục. Tùy vào từng cửa hàng bạn sẽ được chứng kiến trực tiếp quá trình sửa chữa, thay thế. Nhìn chung quy trình thực hiện sẽ trải qua các bước sau:

 • Bước 1. Nhân viên cửa hàng sẽ tiếp nhận điện thoại và ghi chép lại thông tin của khách hàng. Một số địa chỉ khác sẽ cung cấp tờ phiếu để bạn thực hiện kê khai và trả lại cho họ ngay sau đó. 
 • Bước 2. Kỹ thuật viên sửa chữa đánh giá loại máy và tình trạng vấn đề mà camera điện thoại đang gặp phải. Sau đó đưa ra phương pháp giải quyết và thông báo trực tiếp để khách hàng nắm bắt. Đồng thời báo giá về dịch vụ và trao đổi để người sử dụng đưa ra quyết định. 
 • Bước 3. Khách hàng đồng ý thực hiện dịch vụ nhân viên tiến hành sửa chữa mặt kính camera IPhone 13 128GB.  
 • Bước 4. Sau khi kết thúc quá trình sửa chữa, điện thoại sẽ được test lại kỹ bộ phận camera và giao lại cho khách hàng check.
 • Bước 5. Khách hàng cảm thấy hài lòng về sản phẩm và chất lượng dịch vụ tại đơn vị sẽ tiến hành thanh toán. 

0.5

Làm sao để lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín?

Vấn đề tìm kiếm địa chỉ sửa chữa mặt kính camera rất quan trọng bởi sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các tính năng chụp ảnh của điện thoại. Hiện nay có rất nhiều đơn vị không được người dùng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả sau khi sửa chữa. Bạn nên chọn lọc và tham khảo thông tin trên mạng hoặc các trang mạng xã hội khác.

Để đánh giá khả năng sửa chữa và giải quyết hiệu quả các vấn đề xảy ra đối với điện thoại, cụ thể là phần camera IPhone 13 128GB bạn nên căn cứ vào các yếu tố sau:

 • Dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng, camera sau khi sửa đã được khắc phục tình trạng liên quan đến tính năng và hoạt động như ban đầu.
 • Đội ngũ nhân viên sửa chữa tận tâm, có trình độ chuyên môn cao và xử lý các vấn đề triệt để và hiệu quả. Ngoài ra thái độ phục vụ chuyên nghiệp, dịch vụ sửa chữa được đánh giá cao. 
 • Các thiết bị dùng trong quá trình sửa chữa đảm bảo chất lượng, linh kiện thay thế chính hãng.
 • Giá cả thực hiện các dịch vụ hợp lý, phù hợp với tình hình chung trên thị trường, Đặc biệt, bảng báo giá được công khai rõ ràng và chính xác với khách hàng trước khi sửa chữa. 

06

Những điều cần lưu ý khi thay mặt kính camera IPhone 13 128GB

IPhone 13 128GB là sản phẩm hiện tại đang hot trên thị trường đến từ thương hiệu nổi tiếng Apple. Với giá thành khá cao nên việc lựa chọn địa chỉ và thực hiện các thao tác cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Khi nhận thấy tình trạng camera điện thoại của mình đã trở nên nghiệm trọng và hư hỏng cả bên trong mặt kính, bạn không nên tùy ý thực hiện các biện pháp khắc phục.
 • Việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa uy tín là rất quan trọng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sử dụng tính năng camera sau này.

Lời kết

Trên đây là bài viết về vấn đề thay mặt kính camera IPhone 13 128GB mà nhiều người quan tâm khi điện thoại của mình gặp tình trạng chất lượng hình ảnh thấp. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín và có các phương án hợp lý để khắc phục và đồng thời khôi phục tính năng chụp ảnh như ban đầu. 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số