DANH MỤC SỬA CHỮA

Những lỗi phải thay rung Realme XT


Realme XT có thiết kế ấn tượng, tính năng nổi trội mang đến cho người sử dụng có những trải nghiệm thú vị. Tuy nhiên, do bạn sử dụng không đúng cách nên có thể gây ra tình trạng mất rung hoặc rung yếu và cần phải thay rung để khắc phục. Bạn có biết nguyên nhân này được bắt nguồn từ đâu không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dấu hiệu nhận biết điện thoại Realme XT cần thay rung

Nếu như smartphone Realme XT có những biểu hiện sau đây thì bạn có thể cân nhắc và thay rung, tổng hợp như sau:

  • Lúc có cuộc gọi đến, tin nhắn hay thông báo của facebook, email… Smartphone Realme XT chỉ sáng đèn chứ không hề báo rung.
  • Dế cưng bị hỏng gạt rung hoặc cáp nối với main bên trong
  • Do vô tình để máy bị va đập mạnh, rơi từ trên cao làm cho các mô tơ rung bị loạn, hỏng chức năng này khiến cho máy có lúc rung liên tục, lúc lại mất rung bật lại vẫn không lên
  • Hiện tượng rung yếu ở điện thoại Realme XT ngày càng bị thường xuyên hơn

Xem thêm : Thay mặt kính Realme XT – Realme XT Pro

Realme XT có thiết kế ấn tượng, tính năng nổi trội mang đến cho người sử dụng có những trải nghiệm thú vị

Cách khắc phục lỗi mất rung, rung yếu điện thoại Realme XT hiệu quả

Điện thoại của bạn xuất hiện các dấu hiệu của lỗi mất rung, rung yếu, lúc này người dùng cần xác định chính xác nguyên nhân rõ ràng. Tiếp đó đưa ra các phương án khắc phục phù hợp, dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo như:

Xem thêm : Thay màn hình Realme XT – Realme XT Pro

Nguyên nhân đầu tiên là do người dùng cài đặt những số ứng dụng không tương thích với máy gây nên lỗi. Lúc này bạn nên gỡ cài đặt rồi tiến hành khởi động lại điện thoại là được. Bạn vô tình tắt chế độ rung trên chiếc Realme XT.

Để khắc phục vấn đề này người dùng có thể vuốt màn hình từ trên xuống rồi kiểm tra biểu tượng rung xem hiện lên chưa? Tình huống khi đã tắt thì bạn bật sáng biểu tượng lên và hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, bạn có thể vào cài đặt rồi chọn chế độ âm thanh và thông báo sau đó kích hoạt chế độ rung lên là có thể sử dụng được.

Điện thoại của bạn xuất hiện các dấu hiệu của lỗi mất rung, rung yếu bạn cần biết nguyên nhân rõ ràng

Địa chỉ thay rung cho điện thoại Realme XT bạn có thể tham khảo

Để smartphone có thể khắc phục được lỗi rung, chế độ rung không hoạt động bạn nên đưa dế cưng đến Điện Thoại Số. Những sản phẩm, linh kiện, phụ kiện đều được nhập tại nơi sản xuất theo công nghệ và tiêu chuẩn từ nhà sản xuất. Ngoài ra, chi phí dịch vụ cũng rất hợp lý. Đồng thời chế độ bảo hành lâu dài, khắc phục nhanh chóng chắc chắn sẽ làm mọi khách hàng hài lòng.

Xem thêm : Bảng giá thay thế linh kiện Oppo

Chúng tôi từ lâu đã có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiệt tình và tâm huyết sẽ giúp khách hàng khắc phục lỗi một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, quý khách hàng cũng sẽ được hưởng các chế độ bảo hành và ưu đãi hợp lý. Vì thế, Điện Thoại Số chính là lựa chọn hàng đầu dành cho người tiêu dùng.

Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, chính hãng chính là Điện Thoại Số

Bài viết trên đây Điện Thoại Số đã chia sẻ đến các bạn nắm rõ hơn những nguyên nhân và giải pháp giúp khắc phục lỗi rung yếu trên điện thoại Realme XT. Nếu bạn đang có nhu cầu thay rung cho dế yêu của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số