Bảng giá thay màn hình – mặt kính cảm ứng Samsung

Điện Thoại Số Mobile thay mặt kính camera Samsung Galaxy Note 4 chính hãng, uy tín, thay thế nhanh, lấy máy ngay trong ngày, bảo hành chu đáo.

Khi sử dụng điện thoại Samsung Galaxy Note 4, tính năng hàng đầu thường được người tiêu dùng sử dụng đó chính là khả năng chụp hình. Tuy nhiên, sau một thời gian dài sử dụng, lớp kính camera sẽ bị mờ đi, hoặc bị trầy khiến cho chất lượng hình ảnh bị giảm đi.

Lúc này, việc bạn cần làm đó chính là thay thế mặt kính camera Samsung Galaxy Note 4 để có thể sử dụng chức năng chụp ảnh trở lại bình thường, Điện Thoại Số Mobile là địa chỉ sửa chữa di động có uy tín trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện của Samsung Galaxy Note 4. Bên cạnh việc thay thế mặt kính camera Samsung Galaxy Note 4, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Unlock Samsung Galaxy Note 4, fix Samsung Galaxy Note 4 bị treo logo,… giúp cho quý khách hàng có thể sử dụng điện thoại một cách dễ dàng hơn.

Quy trình thay thế kính camera:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng máy, nguyên nhân hư hỏng, báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Khách hàng đồng ý, kĩ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa, khách hàng sẽ được kí tên lên toàn bộ linh kiện bên trong máy.

Bước 3: Sau khi sửa chữa, khách hàng kiểm tra máy theo sự hướng dẫn của nhân viên.

Bước 4: Thanh toán, viết phiếu bảo hành.

Cam kết tại Điện Thoại Số Mobile:

Sử dụng linh kiện chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ.

Sửa chữa nhanh chóng, không giam máy, không tráo đổi linh kiện bên trong máy.

Chi phí hợp lý, tiết kiệm.

Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa.

Chế độ bảo hành chu đáo trong thời gian dài.

Điện Thoại Số Mobile là trung tâm sửa chữa hàng đầu. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng với chất lượng dịch vụ. Nhằm cải tiến chất lượng, đem đến dịch vụ ngày một tốt hơn, chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách hàng.

Để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn nhanh nhất từ Điện Thoại Số Mobile, quý khách hàng hãy liên hệ:

Hotline: 0919 345 877 – ĐT: 08 2229 2211

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác