Để máy ảnh điện thoại di động hoạt động tốt, đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét thì kính camera có vai trò vô cùng quan trọng. Sau một thời gian sử dụng phần kính sẽ bị trầy xước, hỏng hóc. Để khắc phục tình trạng này bạn nên thay kính camera sau điện thoại Vsmart Aris Pro tại Điện Thoại Số. 

Chức năng của kính camera sau đối với điện thoại Vsmart Aris Pro

Cụm 4 camera sau của điện thoại Vsmart Aris Pro được thiết kế hiện đại với độ nét của camera chính lên tới 12MP. Bên ngoài cùng là lớp kính camera chắc chắn mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời, đồng thời bảo vệ các lớp bên trong của thiết bị được an toàn, tránh ảnh hưởng bởi những yếu tố khác trong quá trình sử dụng. 

Cấu tạo camera rất mỏng nên rất dễ bị hư hại, thế nên nếu không được bảo vệ cẩn thận sẽ khiến cho bộ phận ảnh hưởng, chụp ảnh kém nét. Vậy nên có thể thấy mặt kính camera sau vô cùng quan trọng. Tuy nhiên nếu bạn không có cách bảo quản điện thoại cẩn thận cũng sẽ làm cho thiết bị trầy xước và phải thay kính camera sau.

Thay Kinh Camera Sau Vsmart Aris Pro 1
Khi nào thì thay mới kính camera sau cho máy Vsmart Aris Pro?

Khi nào bạn cần thay kính camera sau của điện thoại Vsmart Aris Pro?

Vsmart Aris Pro là một trong những sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung. Điểm nhấn của Vsmart Aris Pro là cụm camera khủng trong tầm giá với 4 ống kính. Chính vì vậy, thiết kế của kính camera sau sẽ rất chắc chắn và bền để có thể bảo vệ tốt được các cụm kính.

Đặc biệt, khi mặt kính camera sau của Vsmart Aris Pro bị bể vỡ, những mảnh vụn có thể ghì xuống ống kính bên trong gây hư hại đến những thấu kính này. Nếu để tình trạng này tiếp diễn, thấu kính của bạn có thể bị hỏng hoàn toàn, thay cả chi phí sẽ rất là cao.

Đây chính là thời điểm bạn nên thay kính camera sau ngay lập tức. Trầy xước mặt kính ảnh hưởng đến chất lượng ảnh, nhưng để những vụn vỡ rơi vào thấu kính thì rất nguy hại cho bạn. Chi phí thay mặt kính không quá cao, việc thay sẽ không làm ảnh hưởng đến các chi tiết bên trong của máy.

Thay Kinh Camera Sau Vsmart Aris Pro 2
Khi nào bạn cần thay kính camera sau của điện thoại Vsmart Aris Pro?

Địa chỉ thay kính camera cho điện thoại Vsmart Aris Pro

Điện Thoại Số là doanh nghiệp kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa, thay mới các thiết bị điện thoại. Cho nên bạn hãy mang dế yêu đến với chúng tôi để được kiểm tra và khắc phục nhanh chóng tình trạng lỗi. 

Đơn vị cam kết thay kính camera sau cho điện thoại Vsmart Aris Pro với chất lượng chính hãng, giá cả hợp lý, tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời, chế độ bảo hành của Điện Thoại Số lâu dài, tiện lợi nếu trong quá trình dùng thiết bị thay mới có vấn đề gì hãy mang đến cửa hàng sẽ được khắc phục. 

Từ những điều trên chúng tôi chính là đơn vị tốt nhất dành cho dế yêu của bạn khi có vấn đề cần sửa chữa. Hãy nhanh chóng liên hệ với Điện Thoại Số để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Ưu điểm khi thay kính camera sau Vsmart Aris Pro tại Điện thoại số

  1.  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
  2.  Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
  3.  Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
  4.  Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
  5.  Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
  6.  Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
  7.  Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác