Trung tâm Điện Thoại Số là địa chỉ chuyên thay wifi Sony Xperia XA tại TP.HCM. Nếu wifi Sony Xperia XA của bạn đang sử dụng thì gặp tình trạng mất wifi hay bắt wifi yếu thì hãy mang ngay đến trung tâm chúng tôi để được kiểm tra miễn phí, xác định lỗi chính xác và sửa dứt bệnh. Qúy khách nên tránh để tình trạng này kéo dài vì nguyên nhân khiến cho wifi bị hư có thể bắt nguồn từ va đập mạnh hay bị vào nước và rất có thể các linh kiện khác trong máy cũng đã bị ảnh hưởng, lúc này wifi Sony Xperia XA của bạn phải cần được kiểm tra ngay để không phải xảy ra sự cố đáng tiếc.

Trước khi đem điện thoại đi sửa, bạn nên làm 1 vài thao tác như sau trên wifi Sony Xperia XA của mình để xem máy bị lỗi, bị hư wifi là do nguyên nhân nào.

Đầu tiên:

_ Tắt nguồn và khởi động lại điện thoại và cả bộ phát wifi của bạn nhầm xác định máy hay bộ phát wifi có đang trục trặc hay bị quá tải hay không.

_ Khôi phục lại cài đặt gốc cho iPhone vì nhiều lúc sử dụng lâu cũng sẽ gây ra lỗi phần mềm. Lưu ý nên sao lưu lại dữ liệu trước khi khôi phục cài đặt gốc.

_ Nếu vẫn không khả quan thì nên xác định rõ nguyên nhân lỗi là do đâu.

Trên wifi Sony Xperia XA có 2 bộ phận đảm nhận chức năng kết nối Wifi đó chính là Anten sóng WiFi và IC WiFi.

Phân biệt giữa wifi Sony Xperia XA bắt sóng yếu và không kết nối được:

+ Dấu hiệu nhận biết hư anten WiFI trên wifi Sony Xperia XA: Đem máy lại gần bộ phát WiFi thì mới bắt sóng được, sóng wifi bắt được rất yếu và bạn sẽ thấy rằng tốc độ truyền tải sẽ bị chậm đi rõ rệt. Nếu đem máy ra xa dần bộ phát wifi thì sẽ thấy rõ biểu tượng sóng wifi ngày càng yếu dần. Lấy một chiếc điện thoại khác bật wifi rồi kiểm chứng lại.

=> Nếu như wifi Sony Xperia XA của bạn gặp phải tình trạng này thì phải thay anten Wifi mới với linh kiện chính hãng thì mới giải quyết được vấn đề. Với những kỹ thuật lành nghế tại Điện Thoại Số thì quá trình thay thế hoàn tất chỉ khoảng 30 phút.

+ Dấu hiệu nhận biết hư IC WiFi trên wifi Sony Xperia XA: Dễ nhận biết nhất là dòng bật tắt WiFi trên wifi Sony Xperia XA sẽ mờ đi và không thể thao tác được, kết nối mạng chập chờn có lúc vào được có lúc không, thông báo không có kết nối WiFi… Tất cả các dấu hiệu trên cho thấy rằng bo mạch đã có vấn đề hư hỏng.

=> Giải pháp duy nhất để khắc phục dứt điểm tình trạng này là thay IC Wifi mới chính hãng. Việc thay IC trên máy rất phức tạp do phải khò nóng main để gỡ IC hư và hàn lại IC mới nên yêu cầu kỹ thuật phải có tay nghề cao cùng kinh nghiệm mới có thể không làm ảnh hưởng đến những linh kiện xing quanh. Qúa trình thay thế IC và kiểm tra máy sau khi thay diễn ra khá lâu có thể dài hơn 1 tiếng.

Chúng tôi hiện đang hỗ trợ sửa chữa những model:

✔ Sony Xperia C5, C4, C3,
✔ Sony Xperia Z4, Z5, Z3, Z2, Z1, Z, Z1s T-Mobile
✔ Sony Xperia Z1 Mini, Z1 Compact, Z3 Mini, Z3 Compact, Z5 Mini,
✔ Sony Xperia ZL2 SOL25, T2 Ultra, XA, XA Ultra

Quyền lợi khách hàng được hưởng khi sửa máy tại trung tâm Điện Thoại Số

_ Nhân viên kỹ thuật lành nghề, kinh nghiệm lâu năm.
_ Linh kiện thay thế chính hãng ZIN 100%.
_ Sửa lấy ngay không hẹn, giam máy.
_ Làm cẩn thận đúng quy trình bảo đảm không ảnh hưởng đến linh kiện khác.
_ Vệ sinh máy miễn phí.
_ Bảo hành dài hạn.

Nhân viên Điện Thoại Số luôn chào đón và sẵn sàng tư vấn tận tình cho quý khách.

Bạn có thể gọi 0919 345 877 hoặc đến Địa chỉ 160 Nguyễn Văn Cừ – P.Nguyễn Cư Trinh – Q.1, Hồ Chí Minh để nhân viên được trao đổi chi tiết hơn về tình trạng máy của quý khách, đồng thời đề xuất cách khắc phục tốt nhất để điện thoại của quý khách trở lại bình thường.