Samsung Galaxy X là chiếc điện thoại màn hình gập được bán thương mại đầu tiên của Samsung, đây cũng là chiếc điện thoại có màn hình gập tiên phong trên thế giới. Để làm được điều này thì Samsung đã sử dụng màn hình dẻo có thể uốn cong, đặc điểm của loại màn hình này là mỏng hơn rất nhiều so với những loại màn hình cũ và khả năng chịu lực cũng tốt hơn.

Dù mỏng và bền hơn so với những loại màn hình AMOLED cũ nhưng không có nghĩa là màn hình Samsung Galaxy X không bị bể hay hư hỏng. Được thiết kế có thể gập nhưng màn hình Galaxy X cũng có tuổi thọ nhất định được quy định bởi nhà sản xuất.

Những nguyên nhân cần phải thay màn hình Samsung Galaxy X

– Màn hình bị cấn khi bỏ vào túi quần hay cấn chìa khóa và các vật sắc nhọn.

– Màn hình bị vào nước dẫn đến lem màn hình, đen màn hình

– Màn hình bị chảy mực do để điện thoại nơi có nhiệt độ cao

– Màn hình bị bể khi bị cấn vật cứng khi gặp lại

Trên đây là một vài những nguyên nhân khiến cho màn hình chiếc Samsung Galaxy X của bạn bị hỏng bên cạnh đó còn có nhiều nguyên nhân khác hoặc là đang dùng máy cũng tự động bị hư do lỗi nhà sản xuất. Để xác định chính xác có cần phải thay màn hình hay không thì tốt nhất bạn nên mang máy ra trung tâm để được kiểm tra.

Giá màn hình Samsung Galaxy X bao nhiêu ?

– Giá thay màn hình Samsung Galaxy X bao gồm công tháo ráp và linh kiện màn hình, trong đó thì giá linh kiện sẽ tác động nhiều nhất đến giá thay màn hình Galaxy X. Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm thì tốt nhất bạn nên lựa chọn thay loại màn hình chính hãng để điện thoại sau khi thay có được chất lượng hoàn hảo nhất. Lưu ý giá thay màn hình chính hãng sẽ luôn cao hơn so với những loại hàng linh kiện khác.

Nên thay màn hình Galaxy X ở đâu ?

– Galaxy X là chiếc điện thoại đặc biệt có màn hình gập được nên cấu tạo cũng khác hơn với những loại điện thoại trước đó, giống như những loại màn hình cong của samsung như S7 edge, S8, S9 việc thay kính màn hình phải cực kỳ cẩn trọng vì các loại màn hình của Samsung rất mỏng và rất dễ bị hỏng trong quá trình thay.

– Để có thể thay được màn hình của Galaxy X đòi hỏi cần phải có thiết bị công nghê hiện đại, kỹ thuật lành nghề và một số “mẹo” mà chỉ những kỹ thuật lâu năm mới rút ra được.

– Samsung Galaxy X là một chiếc điện thoại có giá trị cao vì vậy khi lựa chọn địa chỉ thay màn hình thì tốt nhất bạn nên chọn nơi lớn, uy tín và có thời gian hoạt động lâu năm.

Điện Thoại Số trung tâm thay màn hình Samsung chính hãng.

– Hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại từ năm 2014, Điện Thoại Số đã không ngừng phát triển và trở thành 1 trong những trung tâm sửa chữa điện thoại hàng đầu tại TP.HCM.

– Chúng tôi luôn học hỏi và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Phương châm hoạt động của chúng tôi là Đúng giá – Đúng linh kiện – Đúng hẹn.

+ Đúng giá: Giá dịch vụ tại Điện Thoại Số luôn được niêm yết công khai trên Website và được cập nhật thường xuyên đảm bảo luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Cam kết không có tình trạng “xem giá một đằng khi tới nơi thì báo giá  nẻo”. Đặc biệt giá dịch vụ của chúng tôi đã bao gồm công tháo ráp và bảo hành.

+ Đúng hẹn: Đối với những lỗi nhẹ chúng tôi sẽ tiếng hành sửa chữa ngay để khách có thể nhận máy ngay. Chỉ những lỗi nặng cần thời gian kiểm tra kỹ càng chúng tôi mới hỏi ý kiến của khách để giữ máy lại và giao máy đúng hẹn để không làm ảnh hưởng đến công việc và thời gian của quý khách

+ Đúng linh kiện: Điện Thoại Số cam kết linh kiện thay thế là hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với chính sách bảo hành 1 đổi 1. Đứng trên cương vị của một nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa chúng tôi sẽ không dại gì bán rẻ uy tín và lương tâm để thu về những lợi nhuận nhỏ trước mắt, vì trong môi trường kinh doanh khắc nghiệt như hiện nay làm như vậy chẳng khác nào tự giết chính mình.

☎️ Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng