Nhiều khách hàng khi sử dụng iPad Gen5 2017 đột nhiên có vấn đề, vuốt không được mượt mà, hoặc màn hình xuất hiện sọc…mà không biết rằng chiếc iPad Gen5 2017 của mình gặp phải vấn đề gì?? dưới đây là cách tham khảo giúp bạn chuẩn đoán được bệnh của máy mà tìm cách sửa chữa đúng hướng.

Phân biệt iPad Gen5 2017 bị hư mặt kính cảm ứng hay màn hình

+ Màn hình chính là phần hiển thị bên trong, nếu bộ phận này có vấn đề sẽ dẫn đến khả năng hiển thị hình ảnh bị ảnh hưởng như xuất hiện điểm chết, sọc ngang dọc, hình ảnh thì ngả màu, không còn như ban đầu.

Thay màn hình iPad Gen5 2017

+ Phần mặt kính ở ngoài cùng chính là nơi hỗ trợ cảm ứng giúp tiếp nhận thao tác điều khiển của người dùng iPad. Nếu như bị nứt bị rạn do va chạm hay rơi rớt có thể nhìn thấy được, hoặc không nhìn thấy bằng mắt thường nhưng cảm ứng bị liệt, loạn..không như ban đầu, thì người dùng nên mang iPad đi kiểm tra có thể đã bị hư mặt kính và nên thay mới để không ảnh hưởng đến màn hình và những bộ phận bên trong. Xem thêm dịch vụ thay mặt kính iPad Gen5 2017 uy tín tại dienthoaiso.vn

Tìm đến với dịch vụ thay màn hình iPad Gen5 2017 tại Điện Thoại Số, chiếc iPad của bạn sẽ được kiểm tra và thay màn hình trong ngày, linh kiện thay thế zin chính hãng, giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Đến với Điện Thoại Số quý khách sẽ được:

+ Kiểm tra máy và tư vấn miễn phí

+ Sử dụng linh kiện zin loại chất lượng tốt nhất.

+ Nếu đem máy đến kiểm tra và nhân viên bên trung tâm hướng dẫn cách khắc phục và báo giá mà khách hàng không đồng ý thay sửa thì cũng không bị mất khoảng phí nào.

+ Điện Thoại Số Mobile có đội ngũ kĩ thuật viên lâu năm, được đào tạo bài bản, có tâm với nghề.

+ Thời gian thay thế sửa chữa nhanh chóng, tôn trọng khách hàng, không để lãng phí thời gian của mọi người.

+ Bên cạnh đó còn luôn học hỏi và cập nhật những kiến thức mới và thiết bị hiện đại để phục vụ khách hàng tốt nhất.

****Giá báo cho khách là đã bao gồm công tháo lắp

Đến Điện Thoại Số ngay hôm nay, hàng loạt các ưu đãi và bảo hành tốt nhất đang chờ đón bạn.

Giá linh kiện có thể thay đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể xảy ra chênh lệch giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên hệ: Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

  • Thời gian làm việc: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng