Vừa ra mắt vào đầu tháng 10 năm 2019, MEIZU X8 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều tín đồ công nghệ trên khắp thế giới. KHông thể phủ nhận sự hoàn hảo đến từ chiếc smartphone thông minh này qua các cấu hình siêu mạnh mẽ cùng với vẻ ngoài được thiết kế vô cùng “sang chảnh”, bắt mắt.

Tuy nhiên nếu sử dụng máy được một thời gian dài, người dùng sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn khác nhau,… Điển hình như việc MEIZU X8 bị hư hỏng màn hình, cần thay màn hình mới cho máy. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này? Nên thay màn hình cho “dế yêu” ở đâu thì đảm bảo được sự uy tính cũng như chất lượng? Bạn sẽ nhanh chóng biết được sau bài viết này.

Meizu X8 Thay Man Hinh1

Màn hình MEIZU X8 có cấu tạo như thế nào?

Để phân biệt được tình trạng MEIZU X8 khi nào cần được thay màn hình và khi nào nên thay mặt kính,.. Trước hết, người dùng nên cần biết rõ về đặc điểm cấu tạo màn hình của máy. Về cấu tạo màn hình sẽ gồm có ba lớp cơ bản như sau:

❶ Màn hình trong.

Màn hình này có vai trò dùng để hiển thị hình ảnh, đây là một tấm nền LCD có độ phân giải nét rất cao giúp người dùng có thể nhìn thấy được tất cả các nội dung và hình ảnh của máy khi sử dụng hằng ngày.

❷ Lớp cảm ứng.

Lớp cảm ứng là lớp có chức năng nhận lệnh từ các thao tác chạm, vuốt, của người dùng. Các lớp này thường được sản xuất theo một công nghệ hiện đại. Vì có độ mượt cao và khá chính xác khi nhận lệnh từ thao tác của người dùng nên nhận được sự đánh giá vô cùng cao.

Meizu X8 Thay Man Hinh

❸ Mặt kính bảo vệ.

Mặt kính bảo vệ là một lớp kinh có vai trò quan trọng giúp bảo vệ màn hình hiển thị. Đồng thời đây cũng là lớp kính có tiếp xúc trực tiếp với tay của người dùng trong quá trình sử dụng. Lớp cảm ứng sẽ được tích hợp trực tiếp vào mặt kính bảo vệ tạo thành lớp kính cảm ứng.

Sau đó, lớp kính cảm ứng này sẽ được ép vào màn hình hiển thị thông qua công nghệ ép kính chân không, tạo thành bộ màn hình hoàn chỉnh cho thiết bị.

Khi nào cần thay màn hình mới cho MEIZU X8?

  • Mặt kính bị bể vỡ và ảnh hưởng đến màn hình máy, chảy mực màn hình, không hiển thị được màn hình.
  • Màn hình điện thoại bị giảm chất lượng hiển thị hình ảnh, liệt cảm ứng khiến người dùng không điều khiển máy được,…

Sau khi thấy “dế yêu” xuất hiện một trong các trường hợp lỗi trên, người dùng cần nhanh chóng mang máy đến các địa chỉ uy tính để được nhân viên kiểm tra máy. Đồng thời đưa ra các vấn đề khắc phục để có thể giải quyết một cách sớm nhất vấn đề mà bạn đang gặp phải, trả lại vẻ ngoài hoàn mĩ cho thiết bị ban đầu.

Thay mặt kính Oppo F11

Điện thoại số – Địa chỉa thay màn hình chính hãng, chất lượng cho “dế yêu”.

Với nhiều năm kinh nghiệm tronh việc thay sửa các thiết bị di động. Điện thoại số là một trong các trung tâm sửa máy uy tính tại TP.HCM.

Ưu điểm dịch vụ tại Điện thoại số:

  • Chi phí sửa chữa hợp lý, giá cạnh trah nhất trên thị trường.
  • Máy móc trang thiết bị vô cùng hiện đại.
  • Thời gian sửa nhanh chóng, bạn có thể nhanh chóng lấy máy ngay trong ngày.
  • Nhân viên kỹ thuật tận tình, chuyên nghiệp.
  • Sử dụng linh kiện cam kết 100% hàng chính hãng, nguồn gốc rõ ràng.

 

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác