Điện thoại OnePlus 7 Pro là những chiếc máy có công nghệ cao. Độ phân giải full HD, mang đến cho người nhìn những hình ảnh vô cùng sắc nét, tuyệt đẹp,… Lớp cảm ứng mượt mà. Những cái chạm tay của người dùng sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình. Hiển thị hình ảnh, tạo thành một khối thống nhất.

Với một vài đặc điểm trên, OnePlus 7 Pro đã mang đến cho người dùng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời…. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng máy, bạn vô tình đanh rơi thiết bị,… Màn hình sẽ là nơi dễ bị thương tổn nhất! Nứt bể mặt kính, liệt cảm ứng, màn hình bị mất nguồn,… và một số lỗi khác sẽ làm gián đoạn quá trình sử dụng máy của bạn.

Thay màn hình mới chính là biện pháp khắc phục tình trạng này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất! Bài vết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một vài kiến thức hữu ích về tình trạng này….

Thay Man Hinh Oneplus 7 Pro 1
Cần thay màn hình mới cho OnePlus 7 Pro qua các dấu hiệu nào?

Dấu hiệu nhận biết cần thay màn hình mới cho OnePlus 7 Pro:

Như đã đề cập qua bài viết trên, thay màn hình mới cho OnePlus 7 Pro thường là do trong quá trình dùng máy người dùng vô tình đánh rơi, làm va đập, bể vỡ thiết bị,… Tuy nhiên vào lúc này sẽ có hai trường hợp chính xảy ra, hãy cùng  xem xét 2 trường hợp ấy để biết được khi nào cần thay màn hình mới cho “dế yêu” bạn nhé!

Trường hợp cần thay mặt kính smartphone:

Nếu kiểm tra máy thấy khả năng hiển thị hình ản của màn hình và cảm ứng máy hoàn toàn bình thường,… Phôi màn hình cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt,… Lúc này chỉ cần thay mặt kính mới cho OnePlus 7 Pro. Cách khắc phục này ít tốn chi phí và hoàn toàn có thể đưa máy về trạng thái hoàn hảo như ban đầu….

Trường hợp thay màn hình OnePlus 7 Pro:

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý các trường hợp hư hỏng phôi màn hình. Để kiểm tra được ấn đề này, hãy mang “dế yêu” đến với các trung tâm thay sửa màn hình, mặt kính uy tính, chất lượng. Nhân viên kỹ thuật sẽ giúp bạn kiểm tra máy và đưa ra các giải pháp hợp lý,… Thay màn hình cho OnePlus 7 Pro trọn bộ để giải quyết lỗi màn hình trên.

Thay Man Hinh Oneplus 7 Pro 2
Điện thoại số – Đia chỉ thay màn hình chinh hãng

Thay màn hình OnePlus 7 Pro cần lưu ý điều gì?

Để việc thay màn hình có thể diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất,… Sau đây là một số điều mà người dùng cần lưu ý:

  • Nên chọn địa chỉ thay sửa đáng tin cậy để trao gửi dế yêu của bạn!
  • Kiếm tra tổng thể máy trước khi sửa.
  • Yêu cầu linh kiện zin chính hãng.
  • Kiểm tra tổng thể máy hoàn tất quá trình thay mặt kính.

Điện thoại số – Đia chỉ thay màn hình chinh hãng, chất lượng.

Trung tâm Điện thoại số luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ sửa chữa hữu ích và có độ hoàn thiện cao. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có lòng yêu nghề sâu sắc và sở hữu tay nghề kỹ thuật cao. Chúng tôi có quyết tâm hoàn thành mục tiêu trong mỗi trường hợp thiết bị được khách hàng tin tưởng giao phó. Mang đến cho bạn sự hài lòng vượt trội!

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác