Bạn đang muốn thay màn hình Oppo F9 lấy ngay, hãy tìm đến Điện Thoại Số, để đáp ứng được nhu cầu thay màn hình Oppo tại TPHCM đặc biệt là dòng Oppo F9 thời thượng ,chúng tôi luôn có sẵn linh kiện để thay thế cùng với mức giá ưu đãi nhất.

Thay Man Hinh Oppo F9

Oppo F9 là dòng điện thoại chủ lực của Oppo trong năm 2018 với hàng loạt những tính năng nổi bật như màn hình giọt nước tràn viền, cấu hình cao và đặc biệt là khả năng sạc nhanh vô cùng tiện lợi theo như nhà sản xuất giới thiệu là (5 phút sạc 2 giờ liên lạc). Nhưng dù có thông mình và tiện dụng tới đâu thì Oppo F9 cũng có điểm yếu như tất cả các dòng điện thoại khác đó chính là màn hình.

Xu hướng màn hình tràn viền, viền mỏng hiện nay tuy là mang lại trải nghiệm tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ nhưng lại làm cho màn hình dễ bị hư hỏng hơn khi xảy ra va đập.

Thay màn hình Oppo F9 giá bao nhiêu là hợp lý.

– Nếu như với các dòng điện thoại đời trước, màn hình sẽ dầy và có viền dầy cùng với đó là chi phí sản xuất sẽ thấp do màn hình cảm ứng được tách rời. Đối với loại màn hình này chi phí thay sẽ rẻ.

– Ngày nay với áp lực thiết kế điện thoại ngày càng mỏng thì đòi hỏi màn hình cũng phải mỏng hơn đồng nghĩa với việc sản xuất màn hình chi phí sẽ tăng lên. Oppo F9 cũng có thiết kế màn hình giọt nước mỏng và đẹp đồng nghĩa với chi phí thay màn hình sẽ cao hơn.

Thay màn hình Oppo F9

– Một yếu tố nữa ảnh hưởng đến giá thay màn hình Oppo F9 đó chính là chất lượng hiển thị, nếu như lúc trước độ phân giải màn hình chỉ dừng lại ở mức HD là đã cho trải nghiệm đủ dùng thì hiện tại phải nâng lên mức FHD+ mới đáp ứng đủ màn hình lớn 6.3 inch kéo theo chi phí sản xuất cũng tăng lên.

Lý do màn hình Oppo F9 dễ bị bể hơn và bị bể là phải thay luôn màn hình nguyên bộ.

Oppo F9 có màn hình giọt nước tràn viền và phần kính bảo vệ khá mỏng điều này khiến khả năng hiển thị tốt hơn nhưng lại dể bị hư hỏng khi xảy ra va đập do khả năng chịu lực kém hơn.

Màn hình Oppo F9 có cấu tạo gồm 2 phần chính là mặt kính ngoài và màn hình cảm ứng chung bộ. Do đó, với những trường hợp hư hỏng nhẹ có thể sẽ chỉ thay mặt kính Oppo F9 với giá rẻ hơn.

Dù được nhà sản xuất quảng cáo với khả năng chịu va đập cao như Oppo F9 lại khá là dễ bể mặt kính hay màn hình.

Để quý khách có thể nắm rõ hơn khi nào cần thay màn hình Oppo F9 khi nào cần thay mặt kính Điện Thoại Số xin liệt kê một số trường hợp phổ biến sau.

Thay mặt kính Oppo F9 khi:

◇ Mặt kính bị nứt vỡ khi làm rớt hay chịu lực va đập mạnh.

◇ Mặt kính bị mất thẩm mỹ do nhiều vết trầy xước.

Trường hợp mặt kính bị nứt bể nhưng cảm ứng vẫn còn bình thường, màn hình không bị chảy mực hay ám màu thì không cần phải thay màn hình nguyên bộ.

Thay màn hình nguyên bộ Oppo F9 khi nào?

◇ Màn hình tối đen không thấy tín hiệu khi khởi động máy.
◇ Màn hình không hiển thị nhưng điện thoại vẫn có chuông.
◇ Màn hình xuất hiện các vết loang, chảy mực.
◇ Màu sắc trên màn hình không còn hiển thị đúng.
◇ Màn hình xuất hiện các điểm trắng.
◇ Cảm ứng không còn nhạy và xuất hiện tình trạng loạn, liệt.

Để được tư vấn và báo giá chính xác và nhanh nhất quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi.

Thay màn hình Oppo F9

☎️ Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng