Bất kì dòng smartphone nào cũng vậy, dù có cấu tạo chắc chắn, cấu hình hiện đại,…. Màn hình máy vẫn là một trong những điểm yếu, dễ dàng bị thương tổn mà người dùng cần hết sức lưu ý.

Màn hình điện thoại chính là một trong những bộ phận vô cùng quan trọng trên chiếc điện thoại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy, người dùng sẽ khó mà tránh khỏi được các trường hợp bị hư hỏng, nứt bể, vỡ nát màn hình,… Điều này khiến cho khả năng hiển thị hình ảnh trên máy, hoặc các thao tác sử dụng máy của người dùng bị ảnh hưởng nghiêm trọng,…

Thay màn hình mới sẽ là dịch vụ màn bạn cần lúc này. Hãy tham khảo dịch vụ sửa chữa màn hình chất lượng tại Điện thoại số. Giúp quá trình trải nghiệm thiết bị của bạn được tốt hơn.

Oppo Reno 2 Thay Man Hinh 1

Khi nào nên thay màn hình mới cho Oppo Reno 2?

  • Màn hình bị lỗi không thể hiển thị được.
  • Có nhiều đốm loang màu, nhiều sọc màu trên màn hình,…
  • Màn hình có nhiều vết nứt, xước màn hình, có các đường kẻ ngang đọc,….
  • Mất mày màn hình, màn hình không rõ nét khi hiển thị,…
  • Đơ, hoạn, liệt màn hình, hiển thị màn hình không sắc nét,…

Khi thay màn hình, cần lưu ý các vấn đề gì?

Là một trong các linh kiện vô cùng quan trọng, màn hình giúp bảo vệ các phần cứng bên trong máy. Giúp người dùng sử dụng máy tốt hơn,… Vì vậy, khi màn hình xuất hiện nhiều dấu vết hư hỏng,… Để không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng, bạn nên thay màn hình Oppo chính hãng mới ngay lập tức….

Khi thay màn hình cho “dế yêu”, Điện thoại số sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin. Từ đó sẽ giúp việc thay sửa trở nên hiệu quả, an toàn, chất lượng hơn,… Cùng tham khảo bạn nhé!

Lưu ý về chất lượng màn hình và giá cả.

Nhiều nơi thay sửa vì muốn tăng lợi nhuận cao mà sử dụng các loại màn lô, màn hình kém chất lượng. Do đó chi phí thay sửa sẽ có sự chênh lệch khác nhau,… Để sự lựa chọn được hoàn hảo hơn, bạn nên chọn lựa các trung tâm chuyên sử dụng linh kiện zin chính hãng….

Oppo Reno 2 Thay Man Hinh 2

Lưu ý lựa chọn lựa các trung tâm sửa chữa uy tính, chất lượng.

Chọn lựa các trung tâm thay sửa uy tính, chất lượng,… Việc thay mới màn hình sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Vì các nhân viên có tay nghề chuyên môn cao nên chất lượng thay sửa sẽ được đảm bảo. Kỹ thuật viên hiểu biết và am hiểu rành rọt về quá trình tháo lắp và thay thế sản phẩm hơn. Quá trình sửa chữa sẽ được diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng. Trả về cho người dùng một sản phẩm hoàn hảo như ban đầu.

Lưu ý kiểm tra máy kỹ càng trước và sau khi thay sửa.

Trước khi thay màn hình cho Oppo Reno 2, người dùng cần thống nhất với nhân viên tình trạng và các tính năng của máy. Tương tự, sau khi nhận máy nên kiểm tra lại toàn bộ những tính năng của máy.

Việc kiểm tra máy trước khi thay sửa sẽ giúp cho chiếc máy của bạn được bảo toàn nguyên vẹn trong suốt quá trình thay sửa máy. Bên cạnh đó kiểm tra máy tại quầy sau khi nhận máy nếu có sót kỹ thuật phát sinh, bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ ngay tức khắc!

Nếu bạn đang phân vân không biết phải chọn cho mình cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín nào tại HCM. Hãy đến ngay các cửa hàng Điện thoại số để được tư vấn và sửa chữa màn hình điện thoại Oppo nhanh chóng nhất bạn nhé!

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác