Samsung là một trong các dòng smartphone hàng đầ và được thông dụng nhất trên thị trường ngày nay. Về cấu hình, các nhà sản xuất Samsung luôn mang đến cho người dùng những thiết bị hiện đại và có hiệu suất tốt nhất. Về ngoại hình thiết kế của máy thì khỏi phải nói, vô cùng sang trọng, sành điệu,… Màn hình rộng lớn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất!

Tuy nhiên, nếu trong quá trình sử dụng bạn đánh rơi máy quá nhiều lần sẽ khiến cho Samsung A31 có nguy cơ vỡ màn hình cao. Thay màn hình mới sẽ là cách khắc phục tốt nhất vào lúc này! Để kiểm tra tình trạng lỗi trên máy, người dùng cần thay màn hình mới cho chiếc máy của mình.

Thay Man Hinh Samsung A31 2
Màn hình cho Samsung A31 bị vỡ mặt kính, liệt cảm ứng,… Cần thay màn hình mới

Khi nào cần thay màn hình cho Samsung A31?

Màn hình điện thoại hư hỏng thường do rất nhiều nguyên nhân gây ra,… Tùy vào các nguyên nhân khác nhau sẽ có các lỗi hư hỏng khác nhau. Sau đây là các biện pháp sửa chữa hợp lý dành cho chiếc Samsung A31 của bạn.

Vỡ cường lực.

Rất nhiều người dùng lầm tưởng thiết bị Samsung bị vỡ màn hình sau khi rơi, tuy nhiên nhiều trường hợp thiết bị Samsung chỉ bị vỡ kính cường lực. Đơn giản bạn chỉ cần bỏ lớp dán cường lực cũ và thay mới là xong

Vỡ mặt kính.

Nếu thiết bị Samsung của bạn chỉ bị vỡ mặt kính thì việc thay thế chỉ mang tính hình thức, vì lúc này cảm ứng trên điện thoại Samsung của bạn vẫn sử dụng bình thường. Nếu muốn điện thoại Samsung đẹp thì bạn nên mang ra cửa hàng uy tín thay và giá thay mặt kính các thiết bị Samsung cũng rất rẻ.

Thay Man Hinh Samsung A31
Thay màn hình Samsung A31 uy tính, chất lượng tại Điện thoại số

Vỡ màn cảm ứng, phải thay màn hình cho Samsung A31.

Lúc này thì bạn chắc chắn phải thay màn hình điện thoại Samsung để sử dụng tiếp. Bạn có thể thay màn hình mới tại các địa chỉ thay sửa màn hình chính hãng. Điều này đảm bảo mang lại chất lượng cho người dùng.

Nếu bạn đnag ở khu vực TP.HCM, bạn cần thay màn hình mới cho chiếc Samsung A31 của mình,… Hãy nhanh chóng mang thiết bị đến với địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 01, TP.HCM. Cam kết thay màn hình chính hãng, giá tốt, chất lượng. Quy trình thay màn hình chuyên nghiệp, khách hàng có thể thoải mái quan sát trực tiếp đội ngũ kỹ thuật viên thay thế linh kiện qua camera giám sát, đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng…

Quy trình thay màn hình Samsung A31 uy tính, chất lượng tại Điện thoại số:

Bởi Điện thoại số là trung tâm lớn, có hơn 9 năm trong nghề trong nghề fix lỗi. Chúng tôi không ngừng nâng cao dịch vụ và kinh nghiệm của nhóm kỹ thuật viên tay nghề chuyên môn. Hơn thế nữa đó là quá trình thay nắp lưng Samsung A31 ở trung tâm sẽ được thực hiện đúng theo hầu hết bước sau đây.

  1. Trao đổi ý kiến với khách hàng khi muốn thay màn hình điện thoại Samsung A31
  2. Nếu khách hàng chấp nhận sửa chữa, thay màn hình cho Samsung được thực hiện nhanh chóng.
  3. Khách hàng chỉ cần ngồi chờ tại chỗ đợi khoảng 45 phút là có thể lấy ngay thiết bị.
  4. Sau khi rà soát rà soát kỹ lưỡng, nhân viên sẽ chỉ cách quý khách hàng kiểm chứng.
  5. Khi đã kiểm tra và hài lòng… Kĩ thuật viên sẽ ghi phiếu nhận bảo hành cho quý khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác