Người dùng khó mà tránh khỏi tình trạn hư hỏng, nứt bể màn hình, cảm ứng màn hình bị liệt,… trong lúc sử dụng điện thoại. Do đó bạn cần phải hiểu biết về các nguyên nhân, các dấu hiệu, chi phí thay sửa màn hình có mắt hay không,… Quan trọng hơn hết chính là thay màn hình chính hãng cho Samsung M30S ở đâu thì tốt nhất? Tất cả những câu hỏi trên sẽ có được câu trả lời qua bài viết sau…. Hãy cùng tham khảo bạn nhé!

Samsung M30s Thay Man Hinh 1

Khi nào thì đến lúc bạn cần thay màn hình điện thoại cho Samsung M30S?

Màn hình là yếu tố quan trọng với các thiết bị điện thoại. Để người dùng có được những trải nghiệm hoàn hảo khi dùng, bạn nên thay màn hình mới khi thiết bị xuất hiện các dấu hiệu lỗi màn hình.

Qua một thời gian sử dụng, người dùng sẽ gặp những dấu hiệu trục trặc, lỗi màn hình. Với trường hợp màn hình bị hư thì cần phải thay thế ngay để nhanh chóng phục hồi lại máy ở trạng thái bình thường.

Sau đây là một vài dấu hiệu giúp người dùng có thể nhận biết được cần phải thay mới màn hình Samsung M30S, thì mới sử dụng tiếp được:

  • Màn hình bị lỗi hiển thị : sọc màn hình, chảy mực hoặc lỗi cảm ứng ( trường hợp mặt kính liền màn hình).
  • Màn hình xuất hiện điểm chết, thường là đen hoặc sáng trắng.
  • Nứt nhẹ ở góc khiến màn hình bị hỏng, mất cảm ứng một phần.

Nếu màn hình điện thoại, máy tính bảng của bạn đang gặp phải trường hợp trên thì tốt nhất bạn nên mang điện thoại của mình đi sửa chữa để không gây khó chịu và làm ảnh hưởng tới trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm.

Thay màn hình mới cho Samsung M30S tại Điện thoại số có gì đặc biệt?

Samsung M30s Thay Man Hinh 2

Điện thoại số là trung tâm thay sữa điện thoại Samsung M30S uy tín, giá rẻ. Quy trình sửa chữa tại Điện thoại số uy tính, chuyên nghiệp. Linh kiện thay thế chính hãng, thời gian bảo hành 6-12 tháng. Đồng thời linh kiện thay thế với chi phí hết sức hợp lý nên bạn hoàn toàn yên tâm khi thay màn hình tại Điện thoại số.

Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên của Điện thoại số có tay nghề cao. Chúng tôi luôn nghiêm túc, tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, trang thiết bị máy móc hiện đại. Đảm bảo quá trình thay màn hình sẽ hoàn thành nhanh chóng, thời gian chính xác!

Hiện tại trung tâm sửa chữa Điện thoại số là một trong những địa chỉ uy tín tốt nhất tại TP.HCM về các dịch vụ thay màn hình điện thoại cho iPhone, Samsung, Sony, OPPO, LG, Asus,… và các dòng máy tính bảng nói chung, bao gồm cả Samsung. Ngoài ra, Điện thoại số còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa phần cứng, phần mềm,… Vậy nếu điện thoại của bạn hư hỏng màn hình thì có thể đưa qua trung tâm để được bộ phận kỹ thuật kiểm tra, tư vấn để bạn có hướng khắc phục tốt nhất

Ưu điểm dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Điện thoại số:

① Nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
② Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
③ Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
④ Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
⑤ Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
⑥ Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
⑦ Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
⑧ Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng..

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xáca