Vì sao mặt kính iPad Air 10.5 bị hư hỏng?

Nhiều người dùng vẫn thắc mắc tại sao mặt kính iPad Air 10.5 lại dễ bị hư hỏng nhiều trường hợp chỉ bị rớt ở cự ly ngắn nhưng mặt kính vẫn bị nứt, vỡ. Không thể phủ nhận iPad Air 10.5 có những thông số ấn tượng và phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng rất tốt.

Tuy nhiên có mặt lợi cũng có mặt hại, màn hình càng lớn càng hiện đại thì cấu tạo lại càng mỏng và càng dễ bị hư hỏng. Mặt kính cũng vậy, tùy lực tác động sẽ mặt kính sẽ chịu ảnh hưởng trước màn hình. Vì thế, khi bị nứt, vỡ mặt kính người dùng nên kiểm tra màn hình có bị ảnh hưởng không, nếu màn hình vẫn tốt thì chỉ cần thay mặt kính.

Thay mặt kính iPad Air 10.5Có nên thay mặt kính iPad Air 10.5 không?

Đây là băn khoăn của không ít người dùng khi gặp vấn đề về mặt kính. Nên thay mới hay sử dụng tiếp? Thực tế, nhiều người dùng vẫn quan niệm rằng mặt kính bị vỡ vẫn không sao miễn không ảnh hưởng đến màn hình là được. Điều này đúng trong thời gian ngắn, tuy nhiên về lâu dài chắc chắn màn hình sẽ gặp vấn đề. Vì vậy, để giải quyết được vấn đề trên còn phải tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của mặt kính. Nếu lỗi nhẹ, thì bạn vẫn có thể sử dụng tiếp điện thoại nhưng cần trang bị thêm miếng dán cường lực chất lượng.

Tuy nhiên, Điện thoại số khuyên bạn, nếu muốn sử dụng điện thoại lâu dài thì bạn nên thay mặt kính mới cho thiết bị. Điều này là giải pháp tốt bởi chi phí thay mặt kính vẫn rẻ hơn nhiều so với thay màn hình. Trong khi đó, nếu không thay mặt kính thì sớm muộn màn hình cũng bị hư hỏng. Vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề này nhé.

Thay mặt kính iPad Air 10.5

Thay mặt kính iPad Air 10.5 tại Điện thoại số

Điện thoại số là một trong những địa chỉ thay sửa điện thoại uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với Điện thoại số, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và chi phí thay sửa. Quá trình thay màn hình iPad Air 10.5 sẽ được những kỹ thuật viên có tay nghề cao thực hiện, gia công cẩn thận đảm bảo sự hoàn thiện nhất cho sản phẩm. Ngoài ra, linh kiện mặt kính sản phẩm cũng được đảm bảo chất lượng hàng zin, mới 100% và được bảo hành sau khi thay sửa. Cam kết tại Điện thoại số:

  • Đội ngũ tư vấn viên thân thiện kiểm tra lỗi miễn phí.
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
  • Trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu thay sửa những dòng máy hiện đại và cam kết không phát sinh lỗi trong quá trình thay sửa.
  • Thời gian thay sửa nhanh chóng, có thể lấy máy ngay trong ngày.
  • Sử dụng linh kiện thay thế phù hợp, 100% là hàng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.
  • Giá cả dịch vụ rõ ràng, có tính cạnh tranh cao, luôn hỗ trợ cho khách hàng với mức giá tốt nhất.
  • Bảo hành sau khi sửa chữa đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Thay mặt kính iPad Air 10.5

    • Thời gian làm việc: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng