Bạn đang có ý định thay mặt kính hoặc thay màn hình mới cho iPhone 11? Trước hết bạn cần nắm rõ nhiều kiến thức về vấn đề này. Một vài thông tin cần thiết về vấn đề này sẽ được Điện thoại số cung cấp cho bạn qua bài viết sau…

Cần nắm rõ điều gì khi tiến hành thay mặt kính iPhone 11 mới cho điện thoại?

Bạn có biết mặt kính điện thoại có vai trò vô cùng quan trọng. Nó giúp cho thiết bị có thể hiển thị đầy đủ thông tin, và thể hiện độ nhanh nhạy trong việc cảm ứng. Do đó, nếu như mặt kính iPhone 11của bạn đang gặp phải một số vấn đề hư hỏng nứt vỡ,… Bạn cần nhanh chóng thay mặt kính mới cho máy.

Iphone11 Thay Mat Kinh 2

1. Khi nào cần thay mặt kính mới cho iPhone 11?

Người dùng cần lưu ý đến thời điểm thay mặt kính cho máy. Khi điện thoại có các dấu hiệu như sau, đã đến lúc cần thay mặt kính mới cho iPhone 11.

  • Mặt kính điện thoại có các dấu hiệu bị nứt hay vỡ mặt kính.
  • Người dùng hoàn toàn có thể thực hiện được các hoạt động cảm ứng hình thường. Tuy nhiên, thao tác và quá trình sử dụng cũng không hề đơn giản.
  • Măt kính của máy bị mất thẩm mỹ do các vết nứt, vỡ mặt kính.
  • Nếu như mặt kính điện thoại bị  hư hỏng, nứt vỡ nặng,… Mặt knh1 không được thay sửa kịp thời sẽ làm cho mức độ hư hỏng của nó bị nặng hơn nhiều.
  • Ngoài ra trường hợp điện thoại iPhone 11 của bạn bị mờ màn hình, mặt kính hay bị ố vàng, bị loang lổ hoặc là bị liệt cảm ứng,.. Làm việc sử dụng của người dùng sẽ khó khăn hơn.

2. Một vài lưu ý dành cho bạn khi thay mặt kính iPhone 11.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi thay sửa mặt kính cho iPhone 11. TUy nhiên về chất lượng có thể không được đảm bảo. Chẳng hạng như cửa hàng sử dụng công nghệ cũ hoặc là thủ công, chất lượng mặt kính kém… Điều này khiến cho chất lượng của các sản phẩm sau khi thay sửa không hoàn hảo. Vậy nên bạn cần tuyệt đối tránh xa những đơn vị có nguồn gốc không rõ ràng và không có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, hãy sáng suốt hơn trong việc tìm chọn một đơn vị chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá cao khi thay mặt kính cho điện thoại iPhone 11.

Iphone11 Thay Mat Kinh 1

Một lưu ý nữa dành cho bạn chính là cho chi phí thay mặt kính cho máy. Hãy tham khảo các thông tin trên internet hoặc qua sự tư vấn của bạn bè người thân từng sử dụng dịch vụ. Từ đó bạn có thẻ dễ dàng tìm cho mình một địa chỉ uy tín với chất lượng tốt nhất.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ 160 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 01. Tại Điện thoại số quá trình thay mặt kính diễn ra chuẩn xác với hệ thống máy móc hiện đại, phụ kiện cao cấp, đội ngũ nhân viên tay nghề cao… Tất cả sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối khi thay mặt kính iPhone 11 tại đây.

3. Quy trình thay mặt kính iPhone 11 như thế nào?

  • Đội ngũ nhân viên sẽ đón tiếp quý khách và lắng nghe chia sẻ của quý khách về lỗi của điện thoại iPhone 11.
  • Kiểm tra máy, báo lỗi và đưa ra mức giá cho quý khách.
  • Kỹ thuật viên tiến hành tiếp nhận máy và sửa chữa để thay mặt kính iPhone 11cho quý khách.
  • Kiểm tra lại những chức năng của sản phẩm.
  • Khách hàng test lại lần cuối điện thoại của mình và tiến hành thanh toán, nhận phiếu bảo hành.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác