DANH MỤC SỬA CHỮA

Thay mặt kính iPhone 13 128GB và những điều cần biết


Apple cho ra mắt dòng iPhone 13 128GB  với các phiên bản khác nhau. cùng những tính năng nổi bật đã được mọi người đón nhận vô cùng. Chính vì thế sản phẩm này bán chạy bậc nhất thị trường hiện nay. Nội dung bài viết sau đây sẽ cung cấp một nội dung xung quanh việc thay mặt kính iPhone 13 128GB.

Điểm khác biệt giữa thay màn hình và thay mặt kính iPhone 13 128GB 

Sau đây chúng tôi sẽ phân biệt hai lỗi điện thoại là thay mặt kính gắn liền với màn hình và thay mặt kính tách rời màn hình. 

Đối với lỗi điện thoại thay kính liền với màn hình

Lỗi điện thoại mà phải thay cả kính và màn hình khi thiết bị có những triệu chứng lỗi cảm ứng, sọc màn hình, chảy mực…..Với những thiết bị di động Thay kính sẽ được áp dụng khi lớp kính bên ngoài nứt vỡ nhưng cảm ứng và màn hình vẫn hiển thị bình thường.

Đối lỗi điện thoại có kính tách rời với màn hình

Những điện thoại có kính tách rời màn hình sẽ chỉ cần thay kính khi lớp kính bên ngoài máy bị nứt vỡ loạn cảm ứng nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường. Nếu nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy mà nó hỏng nặng hơn khi xuất hiện sọc màn hình, chảy mực thì bắt buộc phải thay toàn bộ cụm màn hình. 

04

Hướng dẫn cách bảo vệ mặt kính iPhone 13 128GB 

Trên thực tế khi mặt kính iPhone bị trầy xước nứt vỡ sẽ gây mất thẩm mỹ cho điện thoại. Không chỉ thế thế nó còn có tác động xấu đến khả năng hoạt động bình thường của thiết bị.  Như vậy chúng ta cần phải biết cách bảo vệ bộ phận này bằng những những mẹo sau:

  • Khi sử dụng điện thoại người dùng nên lên trang bị cho điện thoại một lớp kính cường lực và một chiếc ốp lưng dày. Phụ kiện này sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi những va đập mạnh.
  • Trong suốt quá trình sử dụng điện thoại tuyệt đối không để màn hình bị tì, đè hay va đập vào vật cứng.  
  • Hát chế để điện thoại tiếp xúc với nước vào các loại hóa chất 
  • Tránh để điện thoại tiếp xúc với nước, các loại hóa chất.
  • Cần phải thay ngay mặt kính cho Iphone nếu có dấu hiệu hư hỏng để bảo vệ các linh phụ kiện bên trong.

08

Tất cả các dịch vụ, sửa chữa thay mặt kính iPhone 13 128GB tại Điện Thoại Số đều được bảo hành 100% 

Toàn bộ các dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Số như thay mặt kính iPhone 13 128GB và các dịch vụ khác liên quan đều sẽ được bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Toàn bộ các dịch vụ bảo hành ở đây đều là bảo hành chính hãng.  Mọi khách hàng đến với trung tâm đều sẽ được hỗ trợ kiểm tra và xử lý vấn đề. 

Điều kiện cũng như chính sách thời gian bảo hành thay mặt kính iPhone 13 128GB đều được ghi trên phiếu bảo hành của khách cũng như ghi phiếu điện tử. Chúng tôi không chỉ cung cấp những phương án sửa chữa giúp quý vị tối ưu chi phí ý. Mà Điện Thoại Số còn hướng tới những dịch vụ sửa chữa hoàn hảo. Tại trung tâm sửa chữa điện thoại số mọi khách hàng sẽ cảm nhận được sự phục vụ nhiệt tình từ nhân viên ở đây.

Trước khi đến trung tâm âm các bạn có thể liên hệ theo số điện thoại tại đường dây nóng ảnh là 028 2229 2211 Để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ về giá tốt nhất. Do mức giá của các linh phụ kiện luôn thay đổi và không cố định. Vì thế ở một số thời điểm trung tâm sẽ không thể nắm bắt kịp thời với mức giá nhưng mức giá chúng tôi đưa ra sẽ không làm bạn thất vọng. 

Màn Hình Bể

Những câu hỏi thường gặp gặp khi thay mặt kính iPhone 13 128GB

Có khá nhiều thắc mắc mà khách hàng băn khoăn về các vấn đề xung quanh việc thay mặt kính iPhone 13 Pro Max 512GB. Một trong số những thắc mắc đó như sau: 

Thay mặt kính iPhone có làm mất đi khả năng chống nước của sản phẩm không?

Nhìn chung việc thay mặt kính iPhone sẽ không làm ảnh hưởng đến khả năng chống nước là bao nhiêu. Tuy nhiên chúng sẽ có những ảnh hưởng nhỏ không đáng kể. Tính năng chống nước của điện thoại tại sau khi thay mặt kính sẽ vẫn làm bảo được khoảng 98%.

Thời gian để thay mặt kính iPhone 13 128GB là bao lâu?

Mũi một điện thoại lại đem đến thay thế và sửa chữa đều có những tình trạng hư hỏng khác nhau chính vì thế thời gian sửa chữa cũng sẽ khác nhau. Thông thường thời gian để thay mặt kính cho điện thoại sẽ rơi vào khoảng từ 1.5 đến 2 tiếng. Tùy vào tử thiết bị thay mặt kính nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thông báo thời gian cụ thể để tới bạn. 

Sau khi thay mặt kính điện thoại có cần phải trả thêm chi phí dịch vụ gì không?

Khi khách hàng đến trung tâm sửa chữa, nhân viên báo giá thay mặt kính thì giá đó đã bao gồm các dịch vụ đi kèm. Chính vì thế mà khách hàng sau khi nhận lại máy sẽ không phải trả thêm bất cứ một khoản phí nào.

Lời kết

Nội dung bài viết trên đây Điện Thoại Số đã cung cấp những thông tin cần thiết khi thay mặt kính iPhone 13 128GB. Chúng tôi tự tin là địa chỉ chỉ sửa chữa điện thoại uy tín chất lượng của giá cả cạnh tranh nhất. Hãy đến với chúng tôi nếu các bạn cần.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số