mặt kính OnePlus 6/ 6T là một linh kiện OnePlus 6/ 6T rất quan trọng. Vừa có nhiệm vụ che bụi bẩn, hơi nước vừa bảo vệ tất các linh kiện bên trong máy và tính thẩm mỹ cho OnePlus 6/ 6T. Trường hợp, mặt kính OnePlus 6/ 6T bị vỡ hay xước hãy nhanh chóng tìm đến địa chỉ uy tín chất lượng để kiểm tra và thay thế mặt kính OnePlus 6/ 6T. Trung tâm Điện thoại số cung cấp dịch vụ thay mặt kính chất lượng, giá cả ưu đãi nhất,…

Tìm hiểu về dịch vụ thay mặt kính OnePlus 6/ 6T chính hãng.

mặt kính OnePlus 6/ 6T chính hãng là một linh kiện OnePlus 6/ 6T được Huawei sản xuất. Nhằm thay thế mặt kính khi điện thoại OnePlus 6/ 6T cũ, hỏng hoặc người dùng muốn làm mới điện thoại OnePlus 6/ 6T. Các sản phẩm mặt kính điện thoại tại Điện thoại số sử dụng chất liệu cao cấp. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại. Chính vì thế đảm bảo về thiết kế, chất lượng mặt kính…

Thay Mat Kinh Oneplus 6 6t
Thay mặt kính OnePlus 6/ 6T chính hãng ở đâu?

Thay mặt kính tại của hàng của chúng tôi đảm bảo chất lượng và thiết kế như mặt kính OnePlus 6/ 6T ban đầu. Bề mặt mặt kính đảm bảo độ bóng sáng, không bám dấu vân tay và vệ sinh dễ dàng.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm mặt kính OnePlus 6/ 6T chính hãng sẽ tương thích kích thước, các chi tiết cho điện thoại OnePlus 6/ 6T. Cam kết đươc hãng kiểm nghiêm nghiêm ngắt về chất lượng và thiết kế trước khi phân phối.

mặt kính có đầy đủ màu sắc đi theo máy để bạn lựa chọn. Màu sắc mặt kính OnePlus 6/ 6T chính hãng được làm hoàn thiện. Không như hãng nhái mờ nhạt và không thật màu.

Điện thoại số – Địa chỉ thay mặt kính OnePlus 6/ 6T chính hãng giá tốt tại TPHCM.

Trung tâm Điện thoại số cung cấp dịch vụ thay mặt kính OnePlus 6/ 6T uy tín, chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng…Cam kết 100% giá sản phẩ tốt và cạnh tranh nhất trên thị trường. Khi thay sửa mặt kính tại của hàng của chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi linh kiện được chúng tôi nhập là hoàn toán chính hãng 100% Huawei.

Khách hàng sẽ được kiểm tra mặt kính trước khi thay thế, được quan sát quá trình thay sửa qua hệ thống camera giám sát, nhận máy ngay trong ngày. Sau khi thay thế cam kết mặt kính OnePlus 6/ 6T sẽ đẹp như khi mới mua.

Thay Mat Kinh Oneplus 6 6t 1
Khách hàng đồng thay mặt kính Oneplus 6/ 6T trung tâm mới thực hiện thay sửa

Quy trình thay mặt kính chuyên nghiệp tại cửa hàng của chúng tôi:

  • Bước 1: Nhân viên nhận máy và lắng nghe khách hàng trình bày về sự cố gặp phải cho mặt kính máy.
  • Bước 2: Nhân viên kĩ thuật kiểm tra tổng quan máy, và trao đổi với khách hàng về tình trạng máy.
  • Bước 3: Nhân viên kĩ thuật đưa ra lỗi máy và thống nhất cách khắc phục với khách hàng.
  • Bước 4: Khách hàng đồng ý sửa máy. Kỹ thuật tiến hành mặt kính OnePlus 6/ 6T.
  • Bước 5: Kĩ thuật viên kiểm tra máy lần cuối cùng sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất.
  • Bước 6: Dán tem bảo hành, ghi phiếu bảo hành và trả lại máy cho khách hàng.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác