Điện thoại số là trung tâm sửa chữa, thay thế các linh kiện điện thoại uy tính, chất lượng tại TP.HCM. Khách hàng sửa chữa tại đây vô cùng hài lòng về chất lượng. thái độc phục vụ và chi phí thay sửa của trung tâm.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề trong việc thay sửa các thiết bị di động,.. Cam kết khi thay mặt kính Vivo Z1x tại đây đảm bảo chiếc máy của bạn sẽ bền đẹp như mới. Linh kiện 100% là chính hãng. Hãy nhanh chóng đến với dịch vụ thay sửa của chúng tôi để nhận được những kết quả tốt nhất bạn nhé!

Vivo Z1x Thay Mat Kinh 2

Phân biệt dịch vụ thay mặt kính, và thay màn hình cho Vivo Z1x?

Trong quá trình sử dụng điện thoại, phần tiếp xúc nhiều nhất với các tác hân bên ngoài chính là màn hình. Do đó màn hình thường có xác xuất nhận về  những sự cố hư hỏng cao nhất.

Khi màn hình bị hư hỏng, bạn có thể sửa chữa bằng 2 cách là thay mặt kính/ ép kinh, hoặc phải thay toàn bọ màn hình. Vậy, như thế nào là thay mặt kính? Thay màn hình? Sau đây Điện thoại số sẽ giúp bạn rõ hơn về các dịch vụ thay sửa này….

Thay màn hình Vivo Z1x:

Thay màm hình là cách tốt nhất có thể giải quyết hoàn toàn các tình trạng hư hỏng màn hình điện thoại. Đây là các thao tác thay mới tổ hợp màn hình. Thao tác này bao gồm lớp phôi bên trong lẫn mặt kính bên ngoài. Những bộ phận này đồng nhất với nhau tạo thành một bộ màn hình đồng nhất, hoàn chỉnh.

Thay mặt kính Vivo Z1x:

Dịch vụ thay mặt kính được áp dụng đối với trường hợp mặt kính bên ngoài bị bể vỡ. Lớp phôi bên trong vẫn có thể sử dụng được một cách tốt nhất. Hình ảnh vẫn hiển thị bình thường, và cảm ứng mượt mà. Lúc này thay mặt kính chính là giải pháp thích hợp và tiết kiệm chi phí hơn cho với việc phải thay cả bộ màn hình Vivo Z1x trọn bộ.

Vivo Z1x Thay Mat Kinh 1

Nếu cần biết chiếc Vivo Z1x của bạn cần được thay màn hình, hay phải thay mặt kính mới cho Vivo Z1x,… Bạn có thể liên hệ tổng đài Điện thoại số. Hoặc mang điện thoại đến địa chỉ Điện thoại: 160 nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 01. Bạn sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc, khắc phục lỗi điện thoại cho nhanh chóng nhất.

Dấu hiệu nhận biết cần thay mặt kính cho Vivo Z1x:

  • Điện thoại bị rơi xuống đất gây nứt màn hình
  • Cảm ứng không sử dụng được
  • Cảm ứng bị loạn, nhẩy lung tung, không được nhạy
  • Mặt kính bị xước, bị mất góc nếu không thay thế kịp thời sẽ ảnh hưởng đến màn hình bên trong

Nguyên nhân dẫn đến việc thay mặt kính trên smartphone?

  • Do bị rơi vỡ trong quá trình sử dụng làm cho mặt kính bị vỡ, nứt.
  • Trẻ em sử dụng máy và vô tình nghịch gây hỏng mặt kính.
  • Do để gần nguồn, thiết bị sinh nhiệt lượng cao ảnh hưởng lớn đến cảm ứng và màn hình.
  • Va chạm mạnh với các thiết bị, vật cứng khác gây hỏng mặt kính.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác