Điện thoại số là một trung tâm sửa chữa thay mặt kính màn màn hình smartphone uy tính, và chuyên nghiệp. Nhận viên kỹ thuật tại đây có tay nghề chuyên môn cao. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thay sửa điện thoại. Khi thay mặt kính cho Vsmart Live tại Điện thoại số, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm. Cam kết tất cả các lỗi phát sinh đều được chúng tôi khắc phục một cách nhanh chóng nhất. Có thể lấy máy ngay trong ngày, tùy vào tình trạng hư hỏng của máy.

Vsmart Live Thay Mat Kinh 2

Thay màn hình, mặt kính cho điện thoại Vsmart Live lấy ngay tại Điện thoại số!

Ngày nay, tên thị trường hình thành rất nhiều nơi có dịch vụ thay sửa màn hình, mặt kính điện thoại. Tuy nhiên, điều làm người dùng băn khoăn luôn là: Làm thế nào có thể tìm được nơi thay mặt kính điện thoại uy tính, giá tốt,… Hiểu được nhu cầu ấy, Điện thoại số chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị di động uy tính, giá tốt,… Chúng tôi luôn mang đến các dịch vụ và lợi ích tốt nhất cho khách hàng gần xa khi thay sửa máy tại đây.

Thay mặt kính điện thoại Vsmart Live có gây ảnh hưởng đến chất lượng màn hình không?

Thay mặt kính/ ép kính màn hình cho Vsmart Live khi máy bị vỡ mặt kính và có xuất hiện lỗi cảm ứng mà màn hình hoàn toàn hoạt động bình thường. Lúc này, thay mặt kính mới cho máy là việc vô cùng thích hợp. Bạn sẽ tiết kiệm được đến 70% chi phí tahy sửa so với việc phải thay cả bô màn hình mới cho “dế yêu”.

Điện thoại số là một trong các nơi uy tính, chuyên thay màn hình, mặt kính cho tất cả các dòng smartphone có mặt tren thị trường. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, tay nghề cao,… Ngoài ra các thiết bị máy móc tại Điện thoại số có công nghệ hiện đại, giúp ích cho việc thay sửa trở nên nhanh chóng và chính xác hơn.

Phải thay mặt kính cho Vsmart Live vào thời điểm nào?

Để phân biệt được chính xác vấn đề này, trước hết bạn cần nắm rõ cấu tạo màn hình của máy. Màn hình của máy có cấu tạo gồm 2 lớp chính là màn hình hiển thị bên trong, và mặt kính lớp ngoài.

Mặt kính lớp ngoài của máy gồm 2 loại là:

  • Mặt kính thường, bảo vệ màn hình bên trong.
  • Mặt kính liền cảm ứng.

Vậy, khi màn hình máy bị hư hỏng,… Tùy vào các trường hợp mà quyết định phải nên thay thế phần linh kiện như thế nào.

Vsmart Live Thay Mat Kinh 1

✧ Cần thay mặt kính điện thoại Vsmart Live khi:

Vsmart Live bị vỡ mặt kính nhưng màn hình vẫn đảm bảo có sự hiển thị tốt. Cảm ứng chạy vô cùng mượt mà,….

=> Chỉ cần đi thay mặt kính điện thoại là có thể sử dụng bình thường.

✧ Cần thay cảm ứng điện thoại Vsmart Live khi:

Khi mặt kính màn hình điện thoại bị vỡ, kéo theo hiện tượng liệt cảm ứng, loạn cảm ứng,… Tuy nhiên màn hình không bị ảnh hưởng, vẫn hiển thị bình thường.

=> Bạn chỉ cần thay cảm ứng điện thoại để sử dụng lại.

Tuy nhiên, đối với một số dòng máy bạn nên cần lưu ý. Những dòng máy có cảm ứng sẽ liền với mặt kính điện thoại. Lúc này, nếu cảm ứng bị hỏng bạn cần phải tay luôn cả mặt kính cảm ứng mới.

Và đối với một số dòng máy có cảm ứng liền với màn hiển thị, bạn cần phải thay luôn nguyên bộ màn hình mới cho điện thoại.

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác