Điện Thoại Số hiện đang là địa chỉ sửa chữa điện thoại được nhiều người yêu thích. Nguyên nhân là do sự chuyên nghiệp, hiểu ý khách hàng. Nhiều người không biết quá trình thay nắp lưng tại Điện Thoại Số được thực hiện như thế nào? Tham khảo bài viết sau để có câu trả lời cho mình. 

Nguyên nhân khiến chiếc Vivo iQOO Z1x cần được thay mới nắp lưng 

Hầu như hiện nay mọi người đã có ý thức hơn trong việc bảo vệ phần nắp lưng, mặt kính sau, kính lưng bằng cách sử dụng ốp. Tuy nhiên, không phải loại ốp nào cũng có thể đảm bảo tốt cho người dùng phần nắp lưng luôn chắc chắn. Trong quá trình dùng vẫn xảy ra những sai sót khiến mặt kính sau, nắp sau bị hư hại, va đập toàn bộ vỏ máy. 

Trường hợp này tương đối may mắn bởi main của dế yêu không bị ảnh hưởng nhiều. Một số nguyên nhân khiến chiếc Vivo iQOO Z1x cần thay mới nắp lưng nữa đó là máy bị rơi. Điều này dẫn tới phần nắp lưng bị nứt vỡ, cong vênh. Trong trường hợp này, người dùng chắc chắn phải thay luôn phần mặt lưng. 

Thay Nap Lung Chiec Vivo Iqoo Z1x 1
Nguyên nhân khiến chiếc Vivo iQOO Z1x cần được thay mới nắp lưng

Thay nắp lưng tại Điện Thoại Số được thực hiện theo quy trình nào? 

Quy trình thay mới nắp lưng ở Điện Thoại Số được thực hiện nhanh chóng, tối giản. Do linh kiện này nằm phía bên ngoài nên khách hàng không mất thời gian chờ đợi quá lâu. Các bước làm được thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Kiểm tra máy tại quầy lễ tân. Người dùng khai báo số điện thoại, tên vào hệ thống hỗ trợ khách hàng. 
 • Bước 2: Chuyển máy đến bộ phận kỹ thuật viên thực hiện sửa chữa. Sau khi kiểm tra máy thấy hoạt động một cách bình thường, đội kỹ thuật sẽ thực hiện thay kính lưng, nắp lưng cho chiếc Vivo iQOO Z1x. 
 • Bước 3: Khi hoàn tất quá trình thay, người dùng kiểm tra lại dế yêu. Nếu đã hài lòng, nhân viên kỹ thuật dán tem bảo hành. 
 • Bước 4: Lễ tân xuất bill, hỗ trợ người dùng chiếc Vivo iQOO Z1x thanh toán. Mọi thông tin về bảo hành đều được cập nhật trên hệ thống. Trong trường hợp gặp bất cứ lỗi gì, khách hàng chỉ cần cung cấp số điện thoại là được hỗ trợ. 
Thay Nap Lung Chiec Vivo Iqoo Z1x 2
Thay nắp lưng tại Điện Thoại Số được thực hiện theo quy trình nào?

Tại sao nên chọn Điện Thoại Số để thay mới nắp lưng Vivo iQOO Z1x? 

Điện Thoại Số là cửa hàng cung cấp, sửa chữa linh kiện điện thoại chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay ở Việt Nam. Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, không đề cao lợi nhuận trước.

Đến với Điện Thoại Số, người dùng sẽ được thay linh kiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, lâu năm trong nghề. Đặc biệt, khách hàng sẽ được quan sát trực tiếp quá trình thay mới phần nắp lưng chính hãng. Do đó, không bao giờ xuất hiện tình trạng tráo đổi linh kiện. 

Trên đây là thông tin về quy trình thay nắp lưng cho chiếc Vivo iQOO Z1x tại Điện Thoại Số bạn có thể tham khảo. Đây thực sự là địa chỉ rất tốt dành cho bạn khi có nhu cầu thay linh kiện cho dế yêu. Tất cả linh kiện của chúng tôi luôn được nhập chính hãng nên chất lượng đảm bảo một cách tốt nhất đến người sử dụng. 

Ưu điểm khi thay nắp lưng Vivo iQOO Z1x tại Điện thoại số

 1.  Kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề.
 2.  Linh kiện 100% là hàng chính hãng, chất lượng.
 3.  Thao tác sửa chữa nhanh chóng, tiết kiệm.
 4.  Điện thoại được kiểm tra lỗi miễn phí.
 5.  Cam kết không phát sinh thêm lỗi trong quá trình sửa chữa.
 6.  Kiểm tra máy miễn phí ngay cả khi khách hàng không sửa chữa.
 7.  Bảo hành dài hạn đảm bảo quyền lợi khách hàng..

Thay màn hình Samsung M40

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 19 giờ 30 (thứ Hai Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác