Note 9 là siêu phẩm 2018 của Samsung với cấu hình được nâng cấp vượt trội cùng với nhiều cải tiến về S Pen, đặc biệt là Note 9 vẫn giữ nguyên thiết kế của người tiền nhiệm Note 8 với độ hoàn thiện cao và dời vị trí của cảm biến vân tay xuống vị trí thích hợp hơn.

Do có thiết kế cả mặt kính trước và mặt kính sau nên nếu không sử dụng ốp lưng thì máy có khả năng bị bể nắp lưng rất cao dù được làm từ kính chịu lực.

Vì sao nên thay mặt kính lưng Samsung Note 9 ?

– Yếu tố thẩm mỹ: Note 9 là một chiếc điện thoại đầu bảng cao cấp nên nếu máy bị bể mặt kính sẽ trông rất xấu và làm ảnh hưởng đến giá trị của máy cũng như chủ nhân của nó.

– Yếu tố về kỹ thuật: Khi bị bể nắp lưng thì máy có thể không còn được kín như lúc đầu, tệ hơn là máy có thể bị ẩm hay vào bụi làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác như camera, pin ,v.v

1/ Cấu tạo nắp lưng của Samsung Galaxy Note 9:

Note 9 có nắp lưng được làm từ vật liệu là kính tổng hợp cho độ bền cao, được sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu thay thế mặt kính lưng của thị trường.

Kính lưng Note 9 có màu sắc đẹp và sang trọng là do được phủ một lớp sơn tĩnh điện chắc chắn và bền màu.

Nắp lưng và màn hình Samsung Note 9 ngoài việc tạo ra độ thẩm mỹ còn có tác dụng bảo vệ các linh kiện của máy với môi trường bên ngoài và tạo nên một thiết kế thống nhất với các chi tiết như camera và cảm biến phía sau.

Được sản xuất với dây chuyền hiện đại và kỹ thuật tay nghề cao của Samsung nên nắp lưng sau khi xuất xưởng có được độ bền cao, chi tiết đạt được độ chính xác và chịu va đập tốt hơn.

3/ Lưu ý khi đi thay nắp lưng Note 9.

Trên thị trường có nhiều loại nắp lưng khác nhau kéo theo đó là giá cả cũng khác nhau. Có 2 loại linh kiện chính là nắp lưng chính hãng và nắp lưng linh kiện.

Nắp lưng zin chính hãng là loại đáp ứng đầy đủ những thông số kỹ thuật của nhà sản xuất (Samsung) đưa ra.

Giá thành thay nắp lưng zin chính hãng sẽ cao nhưng đổi lại sẽ được chất lượng tốt nhất và độ bền cao, đáng với số tiền bỏ ra.

Nắp lưng linh kiện thì có nhiều loại khác nhau nhưng đều có đặc điểm chung là giảm giá thành sản phẩm và tất nhiên chất lượng của loại nắp lưng này cũng không thể nào bằng được hàng zin.

Khi quyết định thay nắp lưng Note 9 thì tốt nhất bạn nên chọn hàng zin chính hãng để sử dụng được bền và đẹp hơn, nhưng nếu điều kiện kinh tế không cho phép thì bạn có thể thay hàng linh kiện và trang bị thêm ốp lưng, cường lực để tăng độ bảo vệ.

Nên kiểm tra lại toàn bộ chức năng máy trước khi đi thay để tránh tình trạng phát sinh lỗi trong quá trình sửa chữa.

Sau khi thay xong nắp lưng Note 9 bạn cũng nên kiểm tra lại chức năng máy một lần nữa để chắc chắn trước khi mang máy về.

 

Thay nắp lưng Samsung Note 9

☎️ Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng