DANH MỤC SỬA CHỮA

Vì sao iphone nhanh hết pin khi chưa đến 24h?


Bạn biết không, iphone là dòng điện thoại được lựa chọn sử dụng hàng đầu. Mặc dù thương hiệu này chưa bao giờ làm marketing để quảng bá sản phẩm. Nhưng trên thực tế vẫn được rất nhiều người tin dùng và khuyến khích những ai có điều kiện thì nên sở hữu dòng điện thoại này.

Trải qua 14 năm xuất hiện trên thị trường điện thoại. IPhone vẫn được Apple cải tiến và cập nhật phiên bản mới liên tục. Tuy nhiên, điểm yếu mà hầu như dòng điện thoại nào cũng gặp phải. Không chỉ riêng iphone đó chính là yếu tố PIN.

Có bao giờ bạn tự hỏi, vì sao iPhone nhanh hết pin đến như vậy? Mặc dù dòng điện thoại này có rất nhiều tính năng rất tốt hỗ trợ cho người dùng chúng ta. Nếu mọi người cũng thắc mắc như vậy, hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi đấy nhé!

 

Thay Pin Iphone Giá Rẻ

 

1. Không dùng thiết bị, phụ kiện hỗ trợ tăng cường pin

Các thiết bị, phụ kiện công nghệ số cho điện thoại này hiện nay như sạc dự phòng, vỏ hỗ trợ tăng cường pin. Khi đi du lịch, công tác xa thì đây là những vật dụng mà chúng ta phải chuẩn bị sẵn bên người.

Cho dù chúng ta không có thói quen hay thời gian sử dụng điện thoại nhiều trong ngày. Cũng nên kiểm tra dung lượng pin điện thoại thường xuyên. Nếu pin iphone của chúng ta chỉ còn tầm khoảng 20%p thì hãy nạp dung lượng pin vào cho nó. Bên cạnh đó khi mua sắm những thiết bị, phụ kiện này nên chọn những thương hiệu uy tín và chất lượng để hạn chế tình trạng chai pin.

2. Tải quá nhiều ứng dụng về điện thoại

Mặc dù tính năng dung lượng của iphone được đánh giá là rất cao và chứa được nhiều hình ảnh, âm thành, tài liệu. Tuy nhiên, điều gì quá thì sẽ không tốt. Chính vì thế, việc chúng ta chứa quá nhiều ứng dụng trên iphone cũng là nguyên nhân làm iphone mau hết pin.

Hãy loại bỏ và gỡ bớt những ứng dụng không cần thiết, tải về mà không sử dụng nhiều hoặc chưa bao giờ mở tới. Như vậy sẽ giải phóng vừa được dung lượng iphone, vừa tiết kiệm được khá nhiều pin để sử dụng trong thời gian dài.

3. Mở Bluetooth 24/24 khiến iphone nhanh hết pin

Đối với Iphone thì tính năng Bluetooth được đánh giá là một tính năng không quá hữu ích và được sử dụng nhiều trên iPhone. Chính vì thế, chúng ta cũng không cần mở Bluetooth một cách thường xuyên.

4. Mở AirDrop 24/24 làm iphone nhanh hết pin

Những dòng điện thoại khác sẽ chỉ dùng Bluetooth để gửi file, phương tiện đến điện thoại khác. Iphone thì khác biệt, tính năng AirDrop của iphone cho phép chúng ta gửi hình ảnh, video,… đến các iPhone khác mà không cần sử dụng iphone.

Tuy nhiên, khi không sử dụng nhiều đến tính năng AirDrop chúng ta hãy tắt tính năng này đi. Để có thể giảm bớt được năng lượng tiêu hao pin thì cho iphone nhé.

 

pin iphone

 

5. Mở thông báo cho tất cả ứng dụng cài đặt trên iphone

Chúng ta thường nghĩ việc để các ứng dụng gửi thông báo mỗi khi cài đặt vào máy là điều đương nhiên và mặc định phải có. Nhưng chúng ta không biết rằng đây là một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng chai pin mà nhiều người hay bỏ qua.

Để giúp mọi người có thể tiết kiệm được nguồn pin hơn, chúng ta có thể tắt thông báo từ tất cả các ứng dụng không cần thiết.

6. Mở tính năng định vị 24/24

Việc chúng ta cho phép nhiều ứng dụng sử dụng tính năng định vị trên iPhone một cách thường xuyên sẽ khiến điện thoại của chúng ta hết pin một cách không có ích.

Khi chúng ta tắt tính năng định vị thì sẽ ngăn chặn được iPhone kiểm tra điện thoại đang ở đâu cũng như giảm tình trạng truyền tải thông tin đến những ứng dụng khác.

7. Màn hình điện thoại quá sáng

Đây là điều rất hiển nhiên có lẽ ai trong chúng ta cũng đều biết. Việc chúng ta mở màn hình quá sáng trong thời gian dài. Cũng là một trong những nguyên nhân làm điện thoại chúng ta hết pin một cách nhanh chóng.

Hãy giảm độ sáng của màn hình xuống phù hợp với thị giác của mình để tiết kiệm pin iPhone.

9. Update ứng dụng phiên bản mới thường xuyên

Khi tải một ứng dụng về mấy việc cập nhật phiên bản mới thường được thông báo một cách thường xuyên. Tuy nhiên việc chúng ta luôn làm mới ứng dụng sẽ khiến pin ihphone nhanh hết nghiêm trọng.

Với những chia sẻ vừa rồi để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi ở tiêu đề bài viết. Vì sao iphone nhanh hết pin khi chúng ta chưa kịp sử dụng đến 24h? Mọi thắc mắc về iphone hoặc thông tin trong bài viết hãy để lại bình luật phía dưới. Chúng mình sẽ tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

>>> Tham khảo thêm bài viết: CÁCH KIỂM TRA ĐỘ CHAI PIN IPHONE ĐƠN GIẢN, CHÍNH XÁC

 

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số