DANH MỤC SỬA CHỮA

Vivo Y19 bị lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng là do đâu?


Liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng là những lỗi thường xảy ra ở điện thoại Vivo Y19 sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do đâu, nếu diễn ra thường xuyên có cần thay IC cảm ứng không? Theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có được lời giải đáp cho mình nhé!

Xem thêm: Thay mặt kính Vivo Y19

Dấu hiệu nhận biết điện thoại Vivo Y19 bị lỗi cảm ứng

Khi điện thoại Vivo Y19 của bạn bị liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng sẽ có một số biểu hiện cụ thể như sau:

  • Độ phản hồi cảm ứng của điện thoại không đều, lúc nhanh lúc chậm. Chẳng bạn như bạn nhắn tin nhưng sau khi gõ được một lúc trên màn hình mới hiện dòng chữ.
  • Khi bạn không sử dụng, tắt màn hình nhưng máy vẫn tự nhận cảm ứng.
  • Khi mất đèn màn hình, không lên màn hình và không nhận cảm ứng.
  • Hình ảnh hiển thị bị nhòe, khi chạm vào màn hình chỗ nhận chỗ không.

Dấu hiệu nhận biết điện thoại Vivo Y19 bị lỗi cảm ứng

Điện thoại Vivo Y19 bị lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng là do đâu?

Một trong những nguyên nhân đầu tiên khiến cho điện thoại Vivo Y19 bị bị liệt cảm ứng, lỗi cảm ứng và phải thay ic cảm ứng chính là do bạn thường xuyên làm rơi điện thoại xuống nước. Điều này khiến cho dế yêu bị ngấm nước, mất đèn màn hình, không lên màn hình, cảm ứng không nhận.

Nguyên nhân tiếp theo chính là bạn để điện thoại bị loạn phần mềm cho bạn tải nhiều app gây nặng máy hoặc sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Điều này khiến cho cảm ứng của điện thoại bị loạn. Bên cạnh đó, kính cường lực quá dày cũng khiến cho cảm ứng không được nhạy.

Xem thêm: Thay màn hình Vivo Y19

Nguyên nhân nữa là do pin điện thoại của bạn đã bị chai, hỏng khiến cho sạc không thể vào pin. Về sau tình trạng này còn ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng của máy, cụ thể là cảm ứng thường xuyên bị loạn.


Có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến tình trạng Vivo Y19 bị lỗi cảm ứng

Địa chỉ thay ic cảm ứng cho điện thoại Vivo Y19

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ thay ic cảm ứng cho dế yêu mà người dùng có thể lựa chọn. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết nên sửa điện thoại của mình ở đâu thì có thể đến với dienthoaiso.vn. Với kinh nghiệm bảo dưỡng điện thoại lâu năm, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Xem thêm : Bảng giá thay thế linh kiện Vivo

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chất lượng linh kiện đảm bảo, giá thành phải chăng chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn.

Đến với Điện Thoại Số để thay ic cảm ứng chính hãng

Bài viết trên đây dienthoaiso.vn đã giúp bạn tìm hiểu một số lỗi cảm ứng, liệt cảm ứng, … mà người dùng có thể tham khảo. Hy vọng bạn đã có những biện pháp thay ic cảm ứng phù hợp.

Bình luận của bạn

Hotline: 0919.345.877
Nhắn tin facebook Zalo: 0919.345.877 Kênh Điện Thoại Số