Thay mặt kính Meizu 7 Pro

Vì sao người dùng không thay mặt kính Meizu 7 Pro tại trung tâm bảo hành?

Bạn có biết nguyên nhân vì sao người dùng không đến trực tiếp trung tâm bảo hành máy của Meizu để thay mặt kính cho Meizu 7 Pro? Tất cả là do một trong các nguyên nhân dưới đây.

① Chi phí thay sửa tại trung tâm cao, không có nhiều chính sách ưu đãi giảm giá như các trung tâm thay sửa ngoài thị trường.
② Hầu hết mọi người đều không biết Meizu nhận thay thế các linh kiện cho thiết bị đã hết bảo hành hoặc các trường hợp rơi vỡ mặt kính, màn hình hư hỏng mà không có gói bảo hành rơi vỡ.
③ Thời gian thay sửa máy tại trung tâm bảo hành vô cùng lâu, nguyên nhân là do phải thay sửa cho rất nhiều khách hàng. Vì vậy khi đến thay sửa tại trung tâm bảo hành, người dùng phải xếp hàng chờ tới lượt.

Vậy từ ba nguyên nhân trên ta có thể thấy được lí do vì sao mà người dùng không chọn cách đến trung tâm bảo hành Meizu để thay mặt kính.

 

Các yếu tố quyết định giá thay mặt kính Meizu 7 Pro ở các trung tâm thay sửa.

Ngày nay trên thị trường xuất hiện đa dạng nhiều trung tâm thay sửa các thiết bị di động với nhiều mức giá khác nhau khiến cho người dùng vô cùng đau đầu vì không biết phải lựa chọn như thế nào. Vậy vì sao cũng cùng một vấn đề lỗi nhưng lại có nhiều mức giá như vậy? Nguyên nhân là do:

Giá linh kiện.

Hầu hết các linh kiện của smartphone Meizu, đặt biệt là màn hình và mặt kính đều được sản xuất tại hãng, các trung tâm thay sửa sẽ nhập hàng chính hãng từ nhà sản xuất. Vì vậy chi phí thay sử tại các trung tâm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào giá linh kiện.

Chi phí tháo lắp và bảo hành máy.

Tùy tay nghề kỹ thuật cùa từng trung tâm mà chi phí thay sửa sẽ được quyết định là mắc hay rẻ. Bạn có biết, tay nghề của kỹ thuật viên càng cao, thời gian thay sửa cũng sẽ nhanh hơn và chi phí rè hơn. Việc bảo hành máy càng lâu thì giá thay sửa cũng sẽ cao.

 

Cần phải làm gì khi mặt kính Meizu 7 Pro bị bể?

Nếu điện thoại Meizu 7 Pro đã được rang bị mặt kính cường lực, khi máy bị rơi bể người dùng nên tháo lớp kính cường lực ra để kiểm tra. Nếu chỉ bể kính cường lực thôi thì chỉ cần đi dán lại.

Tuy nhiên nếu máy bị nứt bể luôn cả mặt kính, tốt nhất người dùng nên thay mặt kinh nhanh chóng. Vì nếu mặt kính bị nứt khi sử dụng máy ở nơi có độ ẩm cao rất dễ dàng làm hơi ẩm lọt vào trong màn hình, làm hư hỏng luôn cả màn hình. Khi màn hình bị hư hỏng chi phí thay sửa sẽ rất đắt. 

Hãy nhanh chân đến ngay Điện thoại số – Trung tâm thay sửa các theit61 bị di động uy tính và chính hãng. Tại đây điện thoại sẽ được kiểm tra bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm thay sửa điện thoại. Chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ sửa điện thoại tốt nhất cho khách hàng.

☎️ Hotline: (028) 2229 22110919 345 877

⏲ Thời gian: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

 

⚠️ Giá linh kiện thay đổi tùy thời điểm,quý khách vui lòng liên hệ báo giá chính xác