Cách mở khóa màn hình iPad khi quên mật khẩu đơn giản


Cách mở khóa màn hình iPad khi quên mật khẩu gồm những cách nào vừa đơn giản, vừa dễ thực hiện?

Đọc ngay bài viết này từ Điện Thoại Số – Trung tâm thay pin iPad lấy liền, chắc chắn bạn sẽ biết đó là những cách nào.

Cach Mo Khoa Man Hinh Ipad Khi Quen Mat Khau 1
Cách mở khóa màn hình máy tính bảng khi quên mật khẩu

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn quên mật khẩu iPad

Khi bạn quên mật khẩu iPad thì bạn không thể mở nó để truy cập vào các ứng trên trên iPad để sử dụng như chơi game, nghe nhạc, xem phim. Thậm chí, bạn không thể làm việc được vì các thông tin, tài liệu quan trọng đều lưu trữ trên máy tính bảng.

Do đó, nếu chẳng may bạn quên mật khẩu iPad thì bạn phải làm gì? Bạn sẽ tìm cách mở khóa hay là để nó bị khóa mãi mãi?

Đừng lo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa màn hình iPad khi bạn quên mật khẩu một đơn giản và nhanh chóng.

Cách mở khóa màn hình iPad khi quên mật khẩu

Cách mở khóa màn hình iPad khi bạn quên mật khẩu bao gồm: khôi phục qua iTunes, truy cập chế độ khôi phục để xóa tất cả mọi thứ và sử dụng tính năng Tìm iPhone để khôi phục thiết bị.

Khôi phục qua iTunes

Để mở khóa màn hình iPad bằng cách khôi phục qua iTunes thì máy tính bảng bạn phải được đồng bộ trước đó với iTunes và tính năng phải được vô hiệu hóa trên thiết bị.

Các bước mở khóa màn hình iPad qua iTunes thực hiện như sau: Kết nối iPad với máy tính qua USB → mở “iTunes” rồi click vào “Back up now ( sao lưu ngay bây giờ) để sao lưu thiết bị → chọn “Restore iPhone ( khôi phục iPhone).

Sau khi hoàn tất quá trình khôi phục, bạn click “Restore from iTunes backup (Khôi phục sao lưu iTunes) rồi tìm nơi sao lưu gần nhất để chọn. Lúc này, iPad của bạn sẽ dùng dữ liệu này để khôi phục lại màn hình.

>>> Xem thêm: Dịch vụ thay màn hình iPad chính hãng uy tín tại TPHCM

Cach Mo Khoa Man Hinh Ipad Khi Quen Mat Khau 2
Cách mở khóa màn hình iPad bằng cách khôi phục qua iTunes

Truy cập chế độ khôi phục để xóa tất cả mọi thứ

Với cách này, tất cả dữ liệu trên máy của bạn sẽ bị xóa toàn bộ và sẽ cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất cùng một lúc. Cùng lúc này, mật khẩu cũng sẽ bị xóa.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ thiết lập iPhone từ bản sao lưu iCloud trước đó, nếu như bạn đã có bất kỳ một bản sao lưu nào. Nếu không, bạn sẽ mất tất cả mọi thứ trên thiết bị và bạn sẽ phải bắt đầu lại.

Cách khôi phục màn hình bị khóa theo cách này thực hiện như sau: kết nối iPad với bất cứ máy tính nào → mở iTunes lên → sau đó chúng ta đưa thiết bị vào chế độ khôi phục. Nếu iTunes hiển thị lên và nói rằng “có vấn đề với iPad yêu cầu phải được cập nhật hoặc khôi phục”.

Tiếp đó, bạn click vào “Khôi phục” → iTunes sẽ tải phiên bản iOS mới nhất về. Nếu quá trình tải chậm mất 15 phút thiết bị của bạn sẽ tự động khởi động lại. Khi khôi phục hoàn tất, bạn rút cáp của thiết bị ra và tiếp tục quá trình thiết lập.

Cach Mo Khoa Man Hinh Ipad Khi Quen Mat Khau 3
Cách mở khóa màn hình điện thoại bằng cách xóa tất cả mọi thứ

Sử dụng tính năng Tìm iPhone để khôi phục thiết bị

Nếu trước đây bạn đã bật tính năng Tìm iPhone trên iPad thì có cách nhanh nhất để mở khóa màn hình là xóa thiết bị của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ thực hiện theo cách này khi thiết bị của bạn bị mất hoặc bị đánh cắp nhưng nó vẫn có thể khôi phục iPad một cách nhanh chóng mà không cần sử dụng máy tính.

Khi thiết bị của bạn đã khôi phục, bạn chỉ cần thực hiện theo quy trình thiết lập và khôi phục lại bản sao lưu iCloud trước đó là được.

Đó là những cách mở khóa màn hình iPad khi quên mật khẩu mà chúng tôi vừa chia sẻ với bạn. Hy vọng nó sẽ giúp bạn khôi phục màn hình iPad một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài ra, khi bạn có nhu cầu thay mặt kính iPad giá rẻ, hãy đến Điện Thoại Số để được tư vấn kiểm tra máy nhé!

>>> Xem thêm: Cách nghe nhạc trên youtube khi tắt màn hình

0919345877