Giá sửa chữa iPhone Xs Max quá cao, có thể bằng giá một chiếc iPhone 8


Mới đây, Apple đã công bố bảng giá sửa chữa cho các máy iPhone, nổi bậc nhất đó là phí sửa chữa cho chiếc iPhone Xs Max lên đến 599 USD, nó bằng đúng với giá bán 599 USD của một chiếc iPhone 8.

Apple vừa chính thức cập nhật lại bảng giá sửa chữa iPhone, và nó đã đạt đến một kỷ lục mới. Cụ thể đối với iPhone Xs Max, giá tiền để thay màn hình là 329 USD, còn giá tiền để sửa chữa những hư hỏng khác là 599 USD.

Bảng giá sửa chữa đắt đỏ của Apple dành cho iPhone

599 USD là một con số khá lớn, và với tầm số tiền bỏ ra để sửa chữa như vậy thì người dùng có thể mua được một chiếc iPhone 8, hay thậm chí có thể mua được iPhone 7 và bạn còn dư ra được 150 USD để sử dụng cho việc khác.

Còn đối với iPhone Xs và iPhone X 2017 có giá sửa chữa thấp hơn 50 USD, cụ thể phí thay màn hình là 279 USD còn phí sửa chữa hư hỏng khác vẫn còn rất cao, khoảng 549 USD và người dùng vẫn có thể mua được chiếc iPhone 7 ra mắt cách đây 2 năm.

Có lẽ vì vậy mà người dùng trước khi mua iPhone Xs Max thì cũng nên cân nhắc để mua gói bảo hiểm AppleCare+ để khi gặp sự cố hư hỏng thì sẽ không phải bị khủng hoảng tinh thần về tài chính.

 

0919345877