iFan hãy vui đi! iPhone 2018 , có 2 sim màu xanh dương biển sâu


Mới đây iPhone 2018 phiên bản 6.1 inch đã lộ diện với 4 tùy chọn màu sắc cơ bản, tiết lộ khả năng hỗ trợ 2 SIM của máy.

Tin đồn về các mẫu iPhone 2018 mới đã xuất hiện khá nhiều trong những ngày cận kề sự kiện ra mắt thường nien của Apple. Ngoài 2 chiếc iPhone XS và XS Max mới đã bị rò rỉ các tin đồn trong những ngày vừa qua, mới đây, chúng ta đã có thể chứng kiến các hình hình ảnh thực tế của chiếc iPhone phiên bản 6.1 inch. Đây được cho sẽ là phiên bản iPhone 2018 có mức giá rẻ nhất trong bộ 3 iPhone được Apple ra mắt vào ngày 12/9 tới đây.

iPhone 6.1 inch với khay SIM hỗ trợ 2 SIM

Cụ thể, một người dùng đã đăng tải các hình ảnh thực tế của chiếc iPhone 2018 phiên bản 6.1 inch trên trang slashleaks, cho thấy thiết kế chi tiết của máy với 4 tùy chọn màu sắc cơ bản sẽ được bán ra.

 Từ các hình ảnh được rò rỉ, chúng ta có thể thấy phiên bản 6.1 inch sẽ có 3 lựa chọn màu sắc bao gồm màu đỏ, trắng, xanh đậm và hồng (Rose Gold). Tất cả các phiên bản đều sẽ được trang bị bộ khung viền làm bằng kim loại nhôm chắc chắn cùng cụm camera đơn lớn hơn ở mặt sau.

Mặc dù chi tiết mặt trước của máy không được tiết lộ, tuy nhiên chúng ta có thể mong đợi một thiết kế màn hình với “tai thỏ” giống với chiếc iPhone X hiện tại. Màn hình này của máy sẽ có kích thước 6.1 inch, sử dụng tấm nền LCD, hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt Face ID 1.0.

Ngoài ra, hình ảnh rò rỉ cũng cho thấy khay SIM của chiếc iPhone 6.1 inch này sẽ hỗ trợ 2 thẻ SIM riêng biệt. Cho thấy giống với tin đồn trước đây, sẽ có một phiên bản hỗ trợ 2 SIM, nhưng sẽ chỉ được phân phối tới 1 số thị trường nhất định, ví dụ như Trung Quốc, với nhu cầu sử dụng 2 SIM là cực kỳ cao.

Về mức giá, phiên bản iPhone Xs sẽ có mức giá thấp nhất từ $700, tương đương hơn 16 triệu đồng. Trong khi đó phiên bản 6.1 inch LCD có thể sẽ có mức giá thấp hơn nữa với việc cắt giảm một số tính năng và cấu hình phần cứng. Apple sẽ công bố mức giá cụ thể của cả 3 thiết bị tại sự kiện “Gather round” được tổ chức vào 0h ngày 13/9 tới đây theo giờ Việt Nam.

 

0919345877