iPhone 8 mắc lỗi đột tử nghiêm trọng liệu Apple có như LG


Apple đã thông báo trên website cá nhân của họ rằng một bộ phận nhỏ các boad mạch iPhone đã bị lỗi khiến iPhone 8 sập nguồn , mở không lên . Nếu các bạn đang sử dụng các dòng iPhone 8 nếu còn trong hạn bảo hành thì hãy đến ngay trung tâm bảo hành Apple chính hãng để kỹ thuật viên kiểm tra và sửa chữa miễn phí cho các bạn

 Bo mạch logic về bản chất là bo mạch chính của thiết bị máy tính, nó bao gồm CPU, bộ nhớ của thiết bị và các thành phần tích hợp khác.

Một số ít các máy iPhone 8 bị lỗi liên quan đến bo mạch logic

Apple cho biết các bo mạch logic bị lỗi là nguyên nhân của hiện tượng tự động khởi động lại, màn hình bị đơ đứng và các lỗi khởi động bị lỗi khiến iPhone 8 không thể mở lên. Lỗi này không ảnh hưởng đến iPhone X hoặc iPhone 8 Plus, và Apple cho biết những chiếc iPhone 8 bị ảnh hưởng chỉ bao gồm các máy được bán ra từ tháng 9/2017 đến tháng 3/2018 tại Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Ma Cao, New Zealand và Hoa Kỳ.

iPhone X và iPhone 8 Plus không bị ảnh hưởng bởi lỗi này

Để biết được máy có bị lỗi hay không, người dùng sẽ phải nhập số sê-ri của iPhone 8 vào trang sửa chữa của Apple để kiểm tra. Chương trình sẽ hỗ trợ cho các máy iPhone 8 tới ba năm, tính từ thời điểm máy được bán ra vào tháng 9/2017.

Để kiểm tra xem iPhone 8 của mình có nằm trong lô máy gặp lỗi hay không, các bạn có thể truy cập vào đường link: https://www.apple.com/support/iphone-8-logic-board-replacement-program/  và nhập số serial để tra cứu kết quả.

Những người dùng iPhone 8 bị ảnh hưởng có ba lựa chọn: đến chỗ bên thứ ba được Apple ủy quyền; liên hệ qua mail với bộ phận Hỗ trợ của Apple để sửa chữa, hoặc đặt lịch hẹn tại Cửa hàng Apple.

Apple khuyên người dùng nên sao lưu iPhone 8 của họ bằng iCloud hoặc iTunes trước khi sửa chữa, và công ty cũng khuyên người dùng nên sữa chữa các vấn đề về phần cứng như màn hình bị hỏng hoặc nứt, trước khi thay thế bo mạch logic.

 

0919345877