[vc_row]

Khắc phục Samsung A50 mất wifi, thay ic wifi hiệu quả

Thay ổ sim, gãy chân sim Samsung A50

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, wifi đã trở thành một công cụ truy cập vào mạng internet không thể thiếu trên bất kỳ chiếc điện thoại thông minh nào. Samsung A50 cũng vậy, hãy thử tưởng tượng một ngày nào đó chiếc điện thoại thời thượng này bị mất wifi, không thể truy cập vào wifi. Thế nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra sau một thời gian sử dụng hay do một sự cố nào đấy. Điều này, thật sự rất tồi tệ đối với người dùng.

Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng vấn đề này vẫn có thể tự khắc phục hiệu quả nếu bạn biết áp dụng những cách khắc phục hiểu quả. Vậy những cách khắc phục Samsung A50 mất wifi, hư ic wifi là gì?. Cùng tìm hiểu bài viết sau nhé.

Vì sao Samsung A50 mất wifi, hư ic wifi?

Bạn đang sử dụng Samsung A50 và mọi thứ đều diễn  ra một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, một ngày bạn lại truy cập vào wifi không được, điện thoại đột nhiên bị mất wifi khiến công việc và những hoạt động giải trí của bạn bị gián đoạn. Tuy nhiên, không có điều gì là “tự nhiên” màn chúng đều có nguyên nhân cả. Hãy tìm hiểu xem điện thoại của bạn đang gặp nguyên nhân nào trong các trường hợp dưới đây nhé:

  • Lỗi do nguồn phát wifi.
  • Lỗi phần mềm.
  • Mạng wifi yếu, chập chờn do có quá nhiều người sử dụng, hoặc nhà mạng cung cấp gói mạng không chất lượng.
  • Do điện thoại gặp các lỗi phần cứng như hư ic wifi,…

Thay ổ sim, gãy chân sim Samsung A50

Làm thế nào để khắc phục Samsung A50 mất wifi, hư ic wifi?

Kiểm tra nguồn phát wifi

Nguồn phát wifi luôn được cắm điện và hoạt động liên tục 24/24. Vì vậy, sau thời  gian dài sử dụng khó tránh khỏi tình trạng Samsung A50 mất wifi, lỗi wifi. Lúc này bạn hãy hỏi những người dùng sử dụng mạng wifi này, nếu mọi cũng không thể truy cập mạng thì lỗi chắc chắn do nguồn phát. Lúc này, bạn có thể kiểm tra kết nối  với nguồn điện có bị gián đoạn không. Sau đó, thử tắt nguồn phát và khởi động lại thiết bị.

Khởi động lại điện thoại

Nếu đã xác định vấn đề nằm ở điện thoại của bạn thì hãy thử khởi động lại điện thoại. Sau đó thoát mạng wifi, chọn “Quên” và nhập lại chính xác mật khẩu điện thoại nhé.

Khôi phục cài đặt gốc

Đây vẫn là cách hiệu quả giúp bạn khắc phục lỗi phần mềm. Sau một thời gian sử dụng điện thoại bị các vấn đề phần mềm là trường hợp rất phổ biến. Lúc này, bạn hãy khôi phục điện thoại về cài đặt gốc. Sau đó, nhập lại wifi và kiểm tra lại điện thoại nhé.

Đem điện thoại đi sửa chữa

Nếu những cách trên vẫn không hiệu quả, thì có thể điện thoại đã bị lỗi liên quan đến phần cứng. Để khắc phục bạn hãy mang điện thoại đến Điện thoại số hoặc những địa chỉ thay sửa điện thoại uy tín để khắc phục nhé.

Mất wifi, thay ic wifi Samsung A50

Điện thoại số – trung tâm thay sửa điện thoại uy tín, chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại, Điện thoại số luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ cũng như chất lượng. Những ưu điểm khi sửa chữa tại Điện thoại số:

• Hỗ trợ tư vấn tận tình và kiểm tra lỗi máy hoàn toàn miễn phí.
• Chúng tôi cam kết tuyệt đối không có hiện tượng tráo đổi linh kiện xảy ra.
• Linh kiện thay thế 100% đều được nhập khẩu chính hãng, xuất xứ rõ ràng.
• Chi phí thay sửa hợp lý, chất lượng tối ưu, thời gian bảo hành dài tối đa cho khách hàng.
• Đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, luôn nghiêm túc trong thời gian sửa chữa.
• Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ cao. Quá trình sửa chữa được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

CN1: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

CN2: 40A Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

[/vc_row]