Làm sao khi màn hình HTC One E9/ E9 Dual bị tối đen?


Làm sao khi màn hình HTC One E9/ E9 Dual bị tối đen?

Màn hình HTC One E9/ E9 Dual bị tối đen là một trong những biểu hiện hư màn hình mà khách hàng phải thay mới màn hình thì chiếc điện thoại của mình mới sử dụng được. Lúc này chúng ta phải tìm địa chỉ uy tín để thay sửa màn hình. Các bạn hãy yên tâm, màn hình HTC One E9/ E9 Dual tuy là một bộ phận quan trọng của điện thoại nhưng kỹ thuật và công nghệ hiện đại ngày nay chúng ta vẫn có thể thay thế sửa chữa mà không làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

Chúng ta sẽ phải làm gì khi đến thay màn hình HTC One E9/ E9 Dual? Bạn chỉ cần đem máy đến Điện Thoại Số Mobile sẽ có nhân viên kiểm tra máy và báo tình trạng máy cho khách, và cách giải quyết khắc phục những lỗi hư hỏng của máy.

Tôi đang gấp thì có thay sửa nhanh chóng được không?

Còn tùy vào thời điểm lúc nhận máy của quý khách hàng nếu lượng khách đông thì cần phải tuân thủ theo quy định, khách nào đến trước sẽ được nhận máy trước, tuy nhiên Điện Thoại Số chúng tôi đảm bảo sẽ thực hiện đúng quy trình tiếp nhận và sửa chữa máy nhanh chóng kịp thời cho khách hàng, không làm phí thời gian, và luôn tôn trọng thời gian của khách hàng.

Chi phí thay màn hình có đắt, có mắc quá không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều nơi sửa chữa điện thoại và họ cũng đề ra mức giá vô cùng hấp dẫn, và những ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng. Nhưng để xác định nơi đâu thay màn hình đắt và rẻ thì cần phải xem xét thật kỹ. Nguồn hàng lấy từ đâu? chất lượng ra sao? có tính phí tháo lắp máy chưa? Điện Thoại Số chúng tôi luôn cân nhắc và đưa ra mức giá hợp lý với khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi 0919 345 877 để được báo giá chính xác nhé.

Những lưu ý khi thay màn hình bên Điện Thoại Số

+ Giá báo cho khách là đã bao gồm các chi phí tháo lắp, khách hàng không phải chịu thêm bất cứ khoản phí nào nữa

+ Cửa hàng chỉ sử dụng linh kiện có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, và chất lượng

+ Thay nhanh chóng trực tiếp tại cửa hàng, không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.

+ Bảo hành dài hạn, cam kết 1 đổi 1 nếu trong thời gian bảo hành mà xuất hiện lỗi, hư hỏng do nhà sản xuất.

+ Tư vấn nhiệt tình các vấn đề mà khách hàng gặp phải. Nếu đem máy đến kiểm tra và nhân viên bên trung tâm hướng dẫn cách khắc phục và báo giá mà khách hàng không đồng ý thay sửa thì cũng không bị mất khoản phí nào.

+ Chất lượng và sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi.

nhan vien ky thuat tai dien thoai so dang sua may
Nhân viên kỹ thuật tại Điện Thoại Số đang sửa máy cho khách

⏲ Thời gian hoạt động: 8 giờ 30 – 19 giờ 30 (thứ Hai – Chủ Nhật), Nghỉ vào ngày Chủ Nhật đầu tháng

Hotline: (028) 2229 2211 – 0919 345 877

 

0919345877