Những cách chụp màn hình điện thoại LG không phải ai cũng biết!


Chụp màn hình điện thoại LG có giống với cách chụp màn hình của những dòng điện thoại khác như điện thoại Huawei, Samsung,..không? Và cách chụp màn hình điện thoại LG thực hiện như thế nào?

Nếu bạn không biết chụp màn hình trên điện thoại LG thì đừng bỏ qua bài viết này của trung tâm sửa điện thoại LG uy tín tại TPHCM nhé.

Cach Chup Man Hinh Dien Thoai Lg 1
Những cách chụp màn hình cho điện thoại LG

Lợi ích của việc chụp màn hình điện thoại LG

Mục đích của việc chụp màn hình trên điện thoại LG là để lưu hình ảnh, nội dung thông tin quan trọng vào bộ nhớ máy. Hỗ trợ cho quá trình học tập, làm việc một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nhưng bạn đã biết cách chụp màn hình cho chiếc điện thoại LG mà bạn đang sử dụng chưa? Vậy thì hãy chọn 1 trong những cách dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách chụp màn hình điện thoại LG

Cách chụp màn hình cho điện thoại LG bao gồm 3 cách sau:

Cách 1: Chụp bằng phím cứng

Chụp màn hình điện thoại bằng phím cứng là nhấn giữ cùng lúc giữa 2 phím: NguồnÂm lượng để chụp ảnh trên màn hình. Ảnh sau khi chụp sẽ tự động lưu vào bộ sưu tập ảnh trên điện thoại của bạn. Nếu bạn cần xem lại ảnh thì chỉ cần vào đây là thấy.

Đây là cách chụp màn hình dành cho những dòng điện thoại LG đời cũ.

Còn những dòng máy đời mới, cao cấp hơn thì đã đưa nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng ra mặt sau nên việc chụp màn hình bằng tổ hợp phím này hơi khó khăn.

Cach Chup Man Hinh Dien Thoai Lg 2
Chụp màn hình điện thoại LG bằng phím cứng

Cách 2: Chụp bằng ứng dụng QuickMemo+

Với cách này, bạn thực hiện thao tác chụp màn hình điện thoại bằng cách kéo thanh thông báo xuống rồi chạm vào biểu tượng QuickMemo+ ở bên phải. Lúc này điện thoại của bạn sẽ tự động chụp màn hình. Bạn có thể vẽ lên ảnh chụp màn hình hoặc ghi chú về ảnh hoặc nhấn nút lưu ở góc trên cùng bên phải để lưu ảnh vào thư viện.

Cach Chup Man Hinh Dien Thoai Lg 3
Chụp màn hình điện thoại bằng ứng dụng QuickMemo+

Cách 3: Chụp bằng ứng dụng bên thứ 3

Ứng dụng bên thứ 3 tức là Screenshot Easy. Đây là ứng dụng rất đơn giản và hiệu quả hỗ trợ chạy trên nền tảng Android.

Để chụp màn hình điện thoại LG bằng ứng dụng này, bạn tải ứng dụng về tại đây.

Cach Chup Man Hinh Dien Thoai Lg 4
Chụp màn hình điện thoại LG bằng ứng dụng Screenshot Easy

Sau khi tải xong, bạn mở ứng dụng lên và bắt đầu bật tùy chọn Overlay icon và nhấn Start Capture để bắt đầu chụp màn hình điện thoại LG. Nếu bạn gặp “Screenshot Easy Running” xuất hiện tức là nó cho biết ứng dụng đang chạy.

Khi có icon Overlay xuất hiện trên màn hình thì bạn hãy click vào biểu tượng này để chụp màn hình.

Sau khi chụp thành công, ảnh sẽ được hiển thị luôn ra màn hình để bạn có thể chỉnh sửa, cắt hoặc viết chữ, đổi màu,… Sau khi chỉnh sửa xong ảnh sẽ được lưu lại vào thư viện ảnh → Screenshot.

Đó là 3 cách chụp màn hình điện thoại LG mà không phải ai cũng biết. Nếu như bạn không biết thì hãy thực hiện 1 trong 3 cách trên xem như thế nào nhé. Ngoài ra, Điện Thoại Số còn cung cấp dịch vụ thay pin điện thoại LG chính hãng giá tốt, bạn chỉ cần đem máy ra cửa hàng để để được kiểm tra miễn phí tình trạng pin là xong.

Xem thêm:

Cách sửa điện thoại LG bị treo logo đơn giản

Những cách chụp màn hình iPad “nhanh gọn lẹ”

0919345877