Phân biệt màn hình zin linh kiện và màn hình zin chính hãng


+ Màn hình zin chính hãng (hay gọi là  “zin bốc máy”) đây là màn hình của chính nhà sản xuất, những máy bị hư hỏng main hay các linh kiện khác nhưng màn hình vẫn còn sử dụng tốt thì được tận dụng sử dụng lại màn hình đó.

+ Màn hình zin linh kiện là màn hình được sử dụng nhiều bởi giá cả mềm hơn phù hợp với túi tiền cũng như giá trị chiếc điện thoại khi đã sử dụng lâu năm. Đây là loại màn hình do một đơn vị khác sản xuất với mức giá thấp hơn so với màn hình zin chính hãng, hiển thị chất lượng tốt, màn hình mới nhưng màn hình không có được độ tươi, độ sắc nét như zin chính hãng.

  • Về chất lượng: màn hình zin chính hãng tốt hơn so với màn hình zin linh kiện.
  • Về giá thành: màn hình zin linh kiện rẻ hơn màn hình zin chính hãng

Tùy vào khả năng kinh tế và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại màn hình phù hợp cho smartphone của mình. Khi quý khách hàng đến với Điện Thoại Số để thay màn hình điện thoại, đang phân vân giữa 2 loại màn thì chúng tôi luôn khuyên khách hàng nên thay màn hình zin chính hãng để có được trải nghiệm tốt nhất.

Chúng ta có thể nhận biết màn hình zin chính hãng và zin linh kiện qua 2 cách sau:

Kiểm tra bên ngoài:

– Màn hình zin chính hãng: Nhìn bên ngoài thì màn hình LCD chính hãng không bóng mượt như màn zin linh kiện, cho bạn cảm giác hơi thô kệch.

– Màn hình zin linh kiện: Màn hình LCD mang đến cảm giác khá bóng, và thường sẽ mỏng hơn màn hình LCD chính hãng.

Một lưu ý khác: khi đã thay màn zin linh kiện thì nếu có bị vỡ kính lần nữa, bắt buộc bạn phải thay màn hình nguyên bộ chứ không được thay mặt kính riêng như ban đầu được nữa.

Kiểm tra bên trong:

– Ở cách này thường dành cho các KTV, dày dặn kinh nghiệm quan sát. Khi mở máy ra bên trong màn hình zin chính hãng thường mỏng hơn, các đầu cổ cáp màn hình đều chắc chắn, không có dấu hiệu thay thế tác động.

Điện Thoại Số là địa chỉ thay màn hình, mặt kính, sửa chữa các dòng điện thoại thông minh, với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin cậy ở TP.HCM

– Thời gian bảo hành lâu dài, chất lượng.

– Thời gian thay nhanh chóng quý khách có thể đợi để lấy ngay.

– Linh kiện thay thế là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng luôn tốt.

Hi vọng với những gì chia sẽ Điện Thoại Số sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình sản phẩm dịch vụ cũng như trung tâm sửa chữa điện thoại mà bạn tin tưởng, uy tín để được bảo đảm thay màn hình chính hãng, đúng giá cả, đảm bảo chất lượng.

Điện Thoại Số hân hạnh được tư vấn, giải đáp thắc mắc cho quý khách. Hotline: 0919 345 877

0919345877