Quên mật khẩu màn hình Xiaomi phải làm sao? Cách phá khóa màn hình đơn giản


Nếu như bạn muốn mở điện thoại để sử dụng mà chẳng may đã quên mật khẩu màn hình Xiaomi thì phải làm sao? Hãy để Điện Thoại Số Mobile – Địa chỉ thay màn hình Xiaomi uy tín TPHCM chỉ bạn cách phá khóa màn hình điện thoại vừa đơn giản vừa dễ thực hiện nhé.

Quên mật khẩu màn hình Xiaomi phải làm sao?

Cách phá khóa màn hình khi quên mật khẩu gồm những cách sau:

Quen Mat Khau Man Hinh Xiaomi 1
Cách phá khóa màn hình điện thoại Xiaomi

Cách 1: Khôi phục mã khóa máy qua tài khoản MI

 • Bước 1: Bạn truy cập tại đây.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản MI. Bằng cách điện số điện thoại, email, tài khoản MI mà bạn đã đăng ký trước đây. Hoặc bạn có thể đăng nhập qua kết nối trực tiếp từ tài khoản Facebook, tài khoản Gmail.

Nếu bạn quên mật khẩu thì bạn chọn “Quên mật khẩu” để lấy lại mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công thì bạn chọn “Tìm thiết bị”.

 • Bước 3: Tiếp theo, bạn tiếp tục chọn “Vô hiệu hóa” → chọn “Đã khóa” → nhập Pass → mở máy bằng Pass → cuối cùng chọn “Khóa”.

Sau khi bạn thực hiện trên tài khoản xong, bạn tiến hành nhập mã vừa tạo trên điện thoại Xiaomi của bạn. Lúc này, bạn đã mở khóa thành công.

Quen Mat Khau Man Hinh Xiaomi 2
Khôi phục mã khóa máy qua tài khoản MI

Cách 2: Khôi phục mã khóa máy

 • Bước 1: Bạn nhập mật khẩu bất kỳ trên màn hình mã khóa liên tiếp 5 lần.
 • Bước 2: Sau khi nhập xong, màn hình sẽ hiện lên “Quên mật khẩu”.
 • Bước 3: Lúc này bạn sẽ yêu cầu lấy lại mật khẩu bằng mã PIN hay tài khoản gmail.
 • Bước 4: Khi bạn nhập đúng mật khẩu bằng mã PIN hoặc tài khoản gmail thì nó sẽ chuyển sang phần bảo mật lại. Lúc này, bạn sẽ đặt lại mật khẩu mới rồi tiếp tục sử dụng điện thoại mà không bị mất dữ liệu.
Quen Mat Khau Man Hinh Xiaomi 3
Khôi phục mã khóa máy bằng mã PIN

Cách 3: Khôi phục cài đặt gốc

Khi bạn thực hiện 2 cách trên mà không mấy hiệu quả thì bạn chọn cách cuối cùng này. Tuy nhiên, nếu bạn chọn cách khôi phục cài đặt gốc thì tất cả dữ liệu, tài khoản trong điện thoại của bạn đều bị xóa hết. Kể cả mật khẩu khóa máy cũng xóa luôn.

Với cách khôi phục cài đặt gốc này bạn thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tắt nguồn điện thoại.
 • Bước 2: Bạn nhấn giữ cùng lúc 3 phím: Home + Nguồn + Nút tăng âm lượng. Máy sẽ tự động và đưa vào chế độ Bootable.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn dòng “wipe data/factory reset”, máy sẽ chạy lệnh xóa dữ liệu và tiếp tục chờ đến khi xóa xong.
 • Bước 4: Sau khi xóa xong, bạn chọn “Reboot System now” để khởi động lại điện thoại đã xóa hết dữ liệu cá nhân gồm cái mã khóa màn hình.

Đó là những cách phá khóa màn hình khi bạn quên mật khẩu màn hình Xiaomi.

Nếu như bạn không mở khóa được thì chỉ còn cách duy nhất đó là mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín trên địa bàn.

Một trong những địa chỉ uy tín để sửa điện thoại Xiaomi TPHCM đó là Điện Thoại Số. Đến đây, các bạn không chỉ được tư vấn tận tình, hỗ trợ sửa chữa nhanh chóng mà chúng tôi còn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Cam kết quý khách sẽ thấy hài lòng.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách tắt lớp phủ màn hình Sony XA

0919345877